9 ขั้นตอน เพื่อความ สวยเป๊ะ หน้าร้อนนี้

มาเช็ค 9 ขั้นตอนที่จะเปลี่ยนคุณให้สวย เป๊ะ รับหน้าร้อน

Summer นี้สาวๆมีแผนจะไปเที่ยวไหนที่กันบ้างรึยัง? สำหรับที่เที่ยวที่ยอดนิยมที่สุดสำหรับสาวไทย ในหน้าร้อนไม่ใช่ต่างประเทศแต่อย่างใด จากผลการวิจัย สาวไทยส่วนใหญ่เลือกที่จะไปเที่ยวทะเลนั่นเอง สำหรับการไปเที่ยวทะเลนั้น เป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะว่าใช้เวลาเดินทางไม่นาน แตกต่างจาการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศนั่นเอง เดินทางโดยเครื่องบินทีเสียเวลาไปเป็นวันๆ แล้วยิ่งคนทำงาน เวลาเที่ยวที่มีนั้นน้อยเหลือเกิน อยากจะแยกร่างไปเที่ยวได้จริงจัง การไปเที่ยวทะเลนั้น สำหรับสาวๆต้องได้อวดผิวสวยๆอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยมีวิธีที่จะมาทำให้คุณสวยเป๊ะปัง รับ Summer ที่ร้อนแรงนี้กัน

มาเช็ค 9 ขั้นตอนที่จะมาทำให้คุณสวยได้แบบเป๊ะปังรับ Summer

ขั้นตอนที่ 1

เติมความสวยให้กับหน้าใสๆของคุณ ความสวยที่ต้องเริมที่ใบหน้านั้น เป็นขั้นตอนแรกของความเป๊ะเลย นั่นก็คือการใช้ไอเทมที่จะมาบำรุงผิวหน้าของคุณให้ชุ่มชื่น ให้ผิวดีดเด้ง เปล่งปลั่งด้วยครีม เจล และ แผ่นมาส์กหน้า สำหรับไอเทมที่แนะนำนั่นก็คือ

 • Physiogel Daily Defence Protective Day Cream Light SPF 15 เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเข้มข้น แถมยังมี SPF ไว้กันแดดได้อีกด้วย
 • Kuron Micro Plus Ion Model เครื่องนวดหน้า รุ่นเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวกสุดๆ อยู่กับคุณได้ทุกที่ เป็นตัวช่วยกระชับผิวและยังมีคุณสมบัติป้องกันการเกิดริ้วรอยอีกด้วย
 • Leader Clinic Detox Mask with Alqae Extract แผ่นมาสก์หน้า ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ และช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยสารสะกัดจากสาหร่ายทะเล

 

ขั้นตอนที่ 2

บำรุงผิวหน้าไปแล้ว ต่อมาก็ต้องบำรุงผิวกายนั่นเอง ถ้าคุณไม่อยากเป็นตัวตลก คุณต้องดูแลให้ครบทุกส่วนของร่างกาย และต้องเลือกครีมกันแดดให้เหมาะสมด้วย ไม่ใช่หน้าขาว จั๊ว และ ตัวหมองคล้ำ เดี๋ยวหนุ่มๆจะนึกว่าเป็นทางม้าลายนะจ๊ะ และ จะเดินข้ามเอา แนะนำเลย ให้ชะโลผิวกายให้ชุ่มชื้น ขาวใส ไม่แห้งกร้าน ด้วบบอดี้ครีมสูตรต่างๆ และ เพิ่มความเนียนนุ่มเข้าไปอีกด้วย สครับขัดผิว และ ไอเทมชิคๆ อย่างสเปรย์ถุงน่อง

 • Labstory Body Blemish Brush Slim Legs Make Up Spray SPF 50+ /PA+++ 120ml เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ใช้สเปรย์ฉีดที่ขาของคุณเพื่อเป็นการปรับสภาพผิวพร้อมกับยกกระชับ ไปในตัว เพื่อเรียวขาที่เนียน สวยเป๊ะในขั้นตอนเดียว
 • P.O. Care Aloe Body Scrub 250 ml. ตัวช่วยสครับผิวกายของคุณ ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ผสานกับผงขัดจากเม็ดมะกอก ตัวช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพของคุณได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกับบำรุงผิวของคุณให้ชุ่มชื่น ตลอดวัน
 • Bio Oil สินค้าขายดีอันดับ 1 ในประเทศอังกฤษ และ ในอีก 10 ประเทศ ทั่วโลก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกแนะนำ โดยแพทย์ และ เภสัช เป็นตัวช่วยที่จะมาช่วยปรับปรุงสภาพรอยแผลเป็น และ ผิวที่แตกลาย และ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังเหมาะกับผิวที่มีริ้วรอยขาดความชุ่มชื่น

 

ขั้นตอนที่ 3

ผิวดีแล้ว ตอนมาก็ต้องฟิตหุ่นของคุณให้เฟิร์ม ต้องเบิร์นไขมัน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้จากธรรมชาติ และ อุปกรณ์ กระชับลดสัดส่วน ทำได้ง่ายๆที่บ้านของคุณ ใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถมีหุ่นที่เป๊ะ ใส่บิกินี่ได้ อวดหนุ่มๆสบาย

 • Verena Fiberlax 10 Scachet เป็นสารที่สกัดจากใยอาหาร และ ไฟเบอร์จากธรรมชาติ ตัวช่วยให้คุณหุ่นเพรียวสวย พร้อมดีท็อกซ์ของเสียออกจากลำไส้ ให้คุณได้สวยจากภายในสู่ภายนอก
 • เชือกกระโดดออกกำลังกาย ด้ามจับเป็นแบบไม้ จับถนัดมือสุดๆ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีสุดๆ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ตัวช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้อมเนื้อคุณ
 • DHC วิตตามิน Meriroto ลดกระชับสัดส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างที่ไม่ได้สัดส่วน อยากลดเฉพาะส่วน ยกตัวอย่างเช่น ต้นขาใหญ่ ต้นแขนใหญ่ สะโพกใหญ่ และ น่องใหญ่ ปัญหาของสาวๆ ที่ แก้ไม่หายซักที ตัวนี้ช่วยคุณได้ เพราะว่าจะทำให้แขน ขาน่อง และ สะโพกของคุณกระชับได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

 

ขั้นตอนที่ 4

หุ่นดีแล้วขั้นตอนต่อมาก็ต้องมาขจัดขนกวนใจของคุณออกไป ถ้าอยากอวดผิวที่เรียบเนียนแบบเป๊ะปัง ไม่พัง ก็ต้องอย่าลืมที่จะกำจัดเส้นขนต่างๆตามร่างกายของคุณด้วยนะ สำหรับวิธีทำก็แสนจะง่าย ไม่ว่าจะเป็น การใช้ปุอกรณ์ กำจัดขนต่างๆ หรือจะแว็กซ์ แบบถนอมผิวไปเลย เพราะว่า เดี๋ยวนี้มีสินค้าที่ใช้แว็กซ์ขนออกมาเป็นจำนวนมาก แล้วพัฒนาไปไกลแล้ว ทำให้เวลาเราแว็กซ์ไม่เจ็บเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ไม่ได้บอกว่าไม่เจ็บเลยนะจ๊ะสาวๆ

 • All Wax Waxing Perfect Strips Body Wax Aloe Vera มาในรูปแผ่นแว๊กซ์ กำจัดขนสูตรใหม่ มีเนื้อแว็กซ์ที่ทำจากสารสกัด ว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 100% เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ไม่แห้ง หลังแว็กซ์
 • เครื่องกำจัดขนได้ลึกถึงรากขน Emjoi Emagine Rechargeable Epilator เป็นเครื่อง ถอนขนที่ถนอมผิวสุดๆ สามารถถอนขนคุณได้ลึกถึงรากขนเลยทีเดียว แม้ขนที่สั้นเพียง 0.4 มิลลิเมตร ทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนขาว ได้นาน 4-6 สัปดาห์
 • Veet Sensitive Touch Electric Trimmer เครื่องตัดแต่งขนคิ้ว บนใบหน้า และ บิกินี่ไลน์และ ใต้วงแขน ตัวช่วยในการขจัดขนได้อย่างอ่อนโยน และยังตัดแต่งขนของคุณได้อย่างแม่นยำ

 

ขั้นตอนที่ 5

ขจัดขนไปแล้ว มาถึงขั้นตอนที่ 5 ต้องเพิ่มเสน่ห์ และ ความมั่นใจให้กับตัวของคุณ ด้วยเลือกใช้ ไอเทมที่จะมาระงับกลิ่นกายของคุณ ไม่ว่าคุณจะหน้าเป๊ะ ผิวสวยใสขนาดไหน แต่ถ้ามีกลิ่นตัวหละก็ มีแต่พัง กับ พัง และ ก็พัง เพราะฉะนั้น อย่าลืมเลือกใช้ไอเทมที่สามารถระงับกลิ่นกายของคุณที่แห้งไว ไม่ทิ้งคราบเหลือง และ ยังช่วยลดเหงื่อของคุณ มีให้เลือกทั้งแบบ โรลออน สเปรย์ และ ครีมบำรุงใต้วงแขน

 • Lady Speed Stick Invisible Dry Power Freshness Morning to Night ผลิตภัณฑ์ ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้หญิง สัมผัสแห้งเบาสบาย ไม่เหนียมเหนอะหนะ กลิ่นหอม สุดๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น
 • Secret Outlast Xtend Completely Clean Clear Gel ผลิตภัณฑ์ ระงับกลิ่นกาย ใต้วงแขน เป็นเจลใสๆ บางเบา แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า มีกลิ่นหอมมากๆ
 • Pasjel Mildy Smooth Axillary Cream ครีมบำรุงผิว ใต้วงแขน ที่ผสานคุณค่าจากอัลฟาอาร์บูติน คอลลาเจน เบต้ากลูแคน และ สารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยฟิ้นฟู และ บำรุงใตัวงแขนของคุณ ให้กลับมาดูเรียบเนียน และ ขาวสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ

 

ขั้นตอนที่ 6

ป้องกันผิวจากแสงแดด เพราะว่าแสงแดด เป็นศัตรูตัวที่ร้ายที่สุดสำหรับผิวของคุณ มาเช็คไอเทมที่สาวฮอตขาดไม่ได้ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่จะมาช่วยป้องกัน ผิวกายและความหมองคล้ำ และ ริ้วรอยจากรังสียูวี ในตอนนี้เขามีขายให้เรา ทั้งแบบ ทา และ แบบ รับประทานแล้วนะ

 • Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide 10,000 mg. เป็นผลิตภันฑ์ เสริมอาหาร ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวช่วยปกป้องคุณจากแสงแดด มาพร้อมกับคุณสมบัติ ฟิ้นฟูผิวให้สวยปิ้ง สวยเป๊ะไม่มีพัง รับประกัน
 • Mentholatum Sunplay Super block SPF 50 PA+++ โลชั่นกันแดด สูตรน้ำ เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้ดี ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB 50 เท่า ตัวช่วยให้คุณได้สนุกกับกิจกรรม กลางแจ้งตลอดวัน
 • Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++ โลชั่นกันแดดที่ได้รับความนิยมสูงสุด สำหรับสาวไทย เหมาะสำหรับการใช้ทุกๆ วัน ช่วยกันความร้อน ป้องกันผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดด ได้สูงสุด 50 เท่า

 

ขั้นตอนที่ 7

มาถึงขั้นตอนที่ 7 จัดเต็ม แต่งหน้ายังให้เป๊ะ ปัง ไม่พังยามออกแดด การแต่งหน้านั้น จะต้องเลือกเมคอัพ ตามสไตล์ของแต่ละคน แต่ถ้าเป็นในช่วง Summer แล้วให้เน้นเครื่องสำอาง ที่มีเม็ดสีที่แน่น ติดทนนาน คุมความมันและ ที่สำคัญเลย ต้องกันน้ำ เพราะว่าหน้าร้อน เหงื่อต้องออกแน่นอน

 • The Saem Eco Soul Henna Marker ปากกาเมจิกเขียนคิ้ว สูตรน้ำ ใช้งานง่ายมากๆ ตัวช่วยให้คิ้วดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กัน เหงื่อได้อีกด้วย ติดทนยาวนาน ตลอดวันแน่นอน
 • Hellobeauty 24 HRS Matte Stick & Waterproof Daisy ลิปสติก เนื้อแมตต์ที่มีเม็ดสีแน่น ใช้แล้วสวยคมบาดใจ ติดทนนาน ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถกลบปากคล้ำๆ ได้อย่างสนิด ไม่เป็นคราบ และ ตกร่องระหว่างวัน มีกลิ่มหอมอ่อนๆ น่าใช้สุดๆ
 • W7 The Naughty Nine Arabian night อายชาโดว์พาเล็ต 9 สี ในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์ และ ชิมเมอร์ เม็ดสีนี่ไม่ต้องพูดถึง ติดทนแน่น ยาวนานตลอดวัน ช่วยแต่งแต้ม สีสันให้กับ Summer ของคุณ ให้สวยโดนเด่นกว่าใครแน่นอน

 

ขั้นตอนที่ 8

งานผมต้องมา หน้าสวยแล้ว ผมก็ต้องสวยด้วย ไม่งั้นดูรวมๆ แล้วจะไม่มี เสน่ห์ นะจ๊ะ สำหรับงานผมนั้น จะสามารถเติ่มความมีชีวิตชีวา ให้กับ Summer Look ของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยลอนผมแบบ Beach Waves นี่แหละ มัดใจหนุ่มๆมานักต่อนักแล้ว มาเช็คตัวช่วยที่จะมาครีเอทลุคเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ ได้ทันตาเห็น หรือจะเปลี่ยนสีผม เพื่อความสว่าง ให้เข้ากับใบหน้าของคุณก็ได้นะ ส่วนลดสุดท้ายก็อย่าลืม บำรุงสุขภาพผมให้เสางาน สะท้องแสงแดด วับๆด้วย

 • Color Protection Spray จาก Yves Rocher เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมในรูปแบบ สเปรย์ พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยบำรุงเส้นผม จากมลภาวะให้เส้นผมทุกเส้นของคุณแข็งแรง ไม่ขาดง่ายแถมยังนุ่มนวล ให้ผมสวยดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับกลิ่ตหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายไปในตัว
 • Le’sasha Beauty Brush Stlyer แปรงจัดแต่งทรงผม ที่จะมาช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ลอนผมของคุณไม่ลีบแบน ดูสวยเป็นธรรมชาติ และ ไม่ทำร้ายเส้นผมของคุณ
 • Le’sasha Procurve Hair Straightener เครื่องหนีบผม ถนอมเส้นผม ช่วยในการจัดแต่งทรงผมได้ทั้งผมตรง และ ผมลอนได้อย่างสวยงาม แถมยังช่วยปกป้อง เส้นผมด้วยแผ่นเคลือบทัวร์มาลีนอีกด้วย

 

ขั้นตอนที่ 9

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว เป็นขั้นตอนที่คุณต้องทำ หลังจากที่ผิวของคุณออกแดด เป็นการดูแลผิว หลังออกแดด ในเมื่อคุณเลี่ยงไม่ได้ ที่จะต้อง เผชิญกับแสงแดดของประเทศไทย ที่นับวันจะแรงขึ้นแรงขั้น เพราะฉะนั้น เราต้องหาตัวช่วย เพื่อที่จะมาช่วยฟิ้นฟู ผิวที่คล้ำเสีย และ แห้งกร้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ ประเภท Soothing Gel หรือ เจลบำรุงผิว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากนี้ ให้เลือกรับประทานผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร เพื่อบำรุงผิวของคุณด้วย

 • Yves Rocher Protectyl Vegetal Sos After Sun Cooling Gel เป็นเจลสูตรเย็น ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ตัวช่วยในการลดอาการแสบร้อน แดง และ ระคายเคืองของผิวหนังของคุณ ซึ่งสาเหตุนั้นมาจาก การออกแดด เป็นเวลานานๆนั่นเอง
 • The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% มอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ บำรุงผิว ที่มาในรูปแบบเจลนุ่มๆ และบางเบา เป็นตัวที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ
 • Hi Balanz Lycopene ผลิตภัณฑ์ จากสารสกัดมะเขือเทศ เข้มข้น มีไลโคปีนสูง มีประสิทธิภาพสูง ในการต่อต้าน อนุมูล อิสระ ตัวช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และยังมีคุณสมบัติลดการเกิดฝ้าแดด และ กระ ปกป้องผิวของคุณจาก UVA และ UVB ลดการเผาไหม้

About admin

Check Also

บินคุ้มกับ แอร์เอเชีย รับส่วนลด กับร้านที่ร่วมรายการเพิ่ม

บอร์ดดิ้งพาส แอร์เอเชีย อย่าเพิ่มทิ้ง ใช้เป็นส่วนลดได้ สำหรับใครที่เดินทางกับสายการบินแอร์เอเชีย ในช่วงนี้ อย่าเพิ่งทิ้ง บอร์ดดิ้งพาส นะเพราะว่า สามารถนำไปโชว์เพื่อที่จะได้รับส่วนลด ได้ บอกเลยว่า บินคุ้ม แถมยังได้อร่อยฟิน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ...

CLOSE
CLOSE