โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นมาใหม่ ของ Advice Online

สั่งของที่ Advice Online อย่าลืมเช็คโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ด้วยนะ

สำหรับคนที่กำลังมองหา สินค้าไอที และ สมาร์ทโฟน จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Advice Online แล้วนะ สำหรับเว็บไซต์ แอดไวซ์ นั้นเป็นแหล่งรวมสินค้า IT ชั้นนำ, คอมพิวเตอร์, laptop, Tablet, กล้องวงจรปิด, ปริ้นเตอร์ และ smartphone ทุกแบรนด์ ในราคาที่คุณต้องถูกใจแน่นอน เพราะว่าถูกกว่าที่อื่น ที่ Advice เค้ามีสินค้าให้คุณได้ช้อปออนไลน์ มากกว่า 19,000 รายการเลยทีเดียว ถือได้ว่าเยอะมากๆ สำหรับ ร้านค้า ไอทีออนไลน์  นอกจากนี้ทาง Online.advice.co.th เค้ายังออก โปรโมชั่น มาเอาใจลูกค้า อย่างเราๆ ถี่มากๆ อีกด้วย ออกแทบทุกอาทิตย์ แล้วที่สำคัญ มีรหัสส่วนลดด้วยนะ ให้ส่วนลดคุณ ถึง 5% เลยทีเดียว คุณสามารถเช็คส่วนลดล่าสุดจาก Advice สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ ได้ด้านล่าง

สำหรับโปรโมชั่น รหัสส่วนลดล่าสุดจากทาง แอดไวซ์ออนไลน์ ตอนนี้ เค้าแจก คูปองส่วนลด 4 วัน เท่านั้น เป็นรหัส่วนลด ที่สามารถใช้ลดได้ที่เว็บไซต์ 5% เมื่อคุณมียอดช้อป ถึง 1,000 บาท และ รหัสส่วนลดอันนี้ สามารถใช้ได้จนถึงเดือน พฤศจิกายน 2559 นี้เท่านั้น แจก โค้ดฟรีเพียงแค่ 4 วัน เท่านั้นนะ คือตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 นี้เท่านั้น

วิธีการจัดส่ง จาก Advice Online ตอนนี้ให้บริการจัดส่งฟรี ในกรณีที่

1. จัดส่งฟรีภายในพื้นที่ กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้า ครบ 500 บาท ขึ้นไป หากยอดซื้อ ไม่ถึง 500 จะคิดค่าขนส่ง 5% จากส่วนต่าง 500 ของยอดสั่งซื้อ

2. จัดส่งฟรีภายในประเทศ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อครบ 1,000 บาท ขึ้นไป หากยอดซื้อที่สั่งไปแล้ว ไม่ถึง 1,000 บาท จะคิดค่าจัดส่ง 5% จากส่วนลด 1,000 บาท ของยอดสั่งซื้อ

ระยะเวลาในการขนส่งสินค้า ประมาณ 2-5 วันทำการ หลังจากบริษัท ได้รับหลักฐานการยืนยันการชำระเงินแล้ว ไม่รวม วันเสาร์, วันอาทิตย์, วันหยุดราชการ และ วันขัตฤกษ์

ระยะเวลาในการขนส่ง อาจจะคลาดเคลือนได้ หากลูกค้า ไม่รับโทรศัพท์ หรือ ไม่สามารถติดต่อได้

วิธีการชำระเงินที่เว็บไซต์ Advice Online สามารถชำระได้ 5 ช่องทาง

  1. โอนผ่าน Internet Banking
  2. ชำระด้วยบัตรเครดิต
  3. ผ่อนชำรพด้วยบัตรเครดิต
  4. โอนผ่านธนาคาร / ATM
  5. ชำระด้วยช่องทางอื่นๆ

About admin

Check Also

ส่วนลด เมนบอร์ด Gigabyte ลดสูงสุด 30%

เมนบอร์ด ลดราคาพิเศษ แบรนด์ Gigabyte สั่งได้ที่ Advice Online โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับคอไอที ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดขึ้นที่เดียวในประเทศไทย บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE