โปรโมชั่นรับ ตรุษจีนจาก Cmart

Cmart จัดหนักโปรโมชั่น รับ ตรุษจีนปีนี้

ใกล้จะเข้าตรุษจีนเข้าไปทุกทีๆ แล้วนะคงต้องเตรียมคำนี้เอาไว้เลย ว่า ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก้ แต่ยุคของเรานี่ไม่ได้รับ ซองแดงๆแล้วเนอะมีแต่แจกอะแหละ พูดแล้วก็นึกถึงตอนเด็กๆ ที่ถึงวันตรุษจีนทีไร รวยทุกทีมีเงินเพียบ เพราะว่าได้ อั่งเปาจากผู้ใหญ่นั่นเอง แต่ตอนนี้น่าจะเป็นเราที่ต้องให้อั่งเปาเด็กๆบ้างแล้วสินะ วันตรุษจีนเป็นวันขึ้นปีใหม่ ของคนจีนนั่นเองเป็นวันที่มีการจับจ่ายใช้สอยของคนไทย ที่มีเชื่อสายจีนมากที่สุดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้บริษัทที่มีสัญชาติจีนทั้งในประเทศไทยเองและต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะมีวันหยุดด้วยนะ ใครที่เล็งว่าจะไปเที่ยวในช่วงตรุษจีนนี่ต้อง เริ่มจองกันได้แล้วนะ ไม่งั้นมีหวัง โรงแรม และ ตั๋วเครื่องบินเต็มหมดแน่ ไม่งั้นก็ลองมองหา แพ็คเกจเที่ยวเป็นโรงแรม + ตั๋วเครื่องบินดูก็ดี เพราะว่าราคาจะถูกกว่า การจองแบบโรงแรมอย่างเดียว หรือว่า ตั๋วเครื่องบิน อย่างเดียว ที่สำคัญเลย ใครที่จะบินไปเที่ยวขอพรไหว้พระต่างๆ ต้องรีบจองเลย

สำหรับวันตรุษจีนนั้น เป็นวันที่คนไทยเชื้อสายจีนนั้น จะเฉลิมฉลองกัน จะมีการจัดเตรียมอาหาร ล้อมหน้าล้อมตามานั่งรับประทานอาหารด้วยกัน สำหรับใครที่ สำหรับมองหาโปรโมชั่นจาก ในวันตรุษจีนอยู่ลองเช็คโปรโมชั่น สินค้าจาก Cmart ที่ลดราคาโหดมาก ลดสูงสุด ถึง 73% เลยทีเดียว สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการนั้นมีหลากหลายสินค้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ทำความสะอาด, ของไหว้วันตรุษจีน, เครื่องครัวใหม่ยกเซ็ต และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่กำลังมองหาสินค้าสำหรับวันตรุษจีนปีนี้อยู่ หรือว่ากำลังมองหา สินค้าไว้ทำความสะอาดบ้านรับตรุษจีน ปีไก่อยู่ ไม่ควรพลาด สำหรับโปรโมชั่นจาก Cmart ฉลองวันตรุษจีนปีนี้ สามารถเลือกซื้อสินค้ากันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2560

Related Post

Cmart โปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุด

About admin

Check Also

ส่วนลด 10% เมื่อช้อปด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

โปรโมชั่น บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ เมื่อช้อปที่ Cmart สำหรับใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แล้วมีความต้องการที่จะเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Cmart ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ได้รับความร่วมจากธนาคารกรุงเทพ ให้คุณได้ช้อปสินค้าบนเว็บไซต์ ซีมาร์ท กับสินค้าที่ร่วมรายการ รับส่วนลดทันที 10% ...

CLOSE
CLOSE