โปรโมชั่นรับ ตรุษจีนจาก Cmart

Cmart จัดหนักโปรโมชั่น รับ ตรุษจีนปีนี้

ใกล้จะเข้าตรุษจีนเข้าไปทุกทีๆ แล้วนะคงต้องเตรียมคำนี้เอาไว้เลย ว่า ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก้ แต่ยุคของเรานี่ไม่ได้รับ ซองแดงๆแล้วเนอะมีแต่แจกอะแหละ พูดแล้วก็นึกถึงตอนเด็กๆ ที่ถึงวันตรุษจีนทีไร รวยทุกทีมีเงินเพียบ เพราะว่าได้ อั่งเปาจากผู้ใหญ่นั่นเอง แต่ตอนนี้น่าจะเป็นเราที่ต้องให้อั่งเปาเด็กๆบ้างแล้วสินะ วันตรุษจีนเป็นวันขึ้นปีใหม่ ของคนจีนนั่นเองเป็นวันที่มีการจับจ่ายใช้สอยของคนไทย ที่มีเชื่อสายจีนมากที่สุดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้บริษัทที่มีสัญชาติจีนทั้งในประเทศไทยเองและต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะมีวันหยุดด้วยนะ ใครที่เล็งว่าจะไปเที่ยวในช่วงตรุษจีนนี่ต้อง เริ่มจองกันได้แล้วนะ ไม่งั้นมีหวัง โรงแรม และ ตั๋วเครื่องบินเต็มหมดแน่ ไม่งั้นก็ลองมองหา แพ็คเกจเที่ยวเป็นโรงแรม + ตั๋วเครื่องบินดูก็ดี เพราะว่าราคาจะถูกกว่า การจองแบบโรงแรมอย่างเดียว หรือว่า ตั๋วเครื่องบิน อย่างเดียว ที่สำคัญเลย ใครที่จะบินไปเที่ยวขอพรไหว้พระต่างๆ ต้องรีบจองเลย

สำหรับวันตรุษจีนนั้น เป็นวันที่คนไทยเชื้อสายจีนนั้น จะเฉลิมฉลองกัน จะมีการจัดเตรียมอาหาร ล้อมหน้าล้อมตามานั่งรับประทานอาหารด้วยกัน สำหรับใครที่ สำหรับมองหาโปรโมชั่นจาก ในวันตรุษจีนอยู่ลองเช็คโปรโมชั่น สินค้าจาก Cmart ที่ลดราคาโหดมาก ลดสูงสุด ถึง 73% เลยทีเดียว สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการนั้นมีหลากหลายสินค้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ทำความสะอาด, ของไหว้วันตรุษจีน, เครื่องครัวใหม่ยกเซ็ต และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่กำลังมองหาสินค้าสำหรับวันตรุษจีนปีนี้อยู่ หรือว่ากำลังมองหา สินค้าไว้ทำความสะอาดบ้านรับตรุษจีน ปีไก่อยู่ ไม่ควรพลาด สำหรับโปรโมชั่นจาก Cmart ฉลองวันตรุษจีนปีนี้ สามารถเลือกซื้อสินค้ากันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2560

Related Post

Cmart โปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุด

About admin

Check Also

ตะลอนกินฟินทั่วกรุง รับส่วนลดเพิ่ม 10% กับร้านที่ร่วมรายการ

นักกินตัวจริงต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่นสุดฟิน ให้คุณได้กินทั่วกรุง โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับคนที่รักการรับประทานอาหาร ต้องไม่พลาด เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกทานอาหารกับร้านอาหารที่คุณชอบ ในราคาที่ถูกกว่า เพราะว่ามีส่วนลดให้นั่นเอง กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Cmart ที่จัดแพคเกจอาหารมาให้คุณได้เลือกรับประทาน สำหรับร้านที่เข้าร่วมรายการกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้คุณได้ตะลอนกินทั่วกรุงนั้น มีหลายร้านอาหารชั้นนำเลย ไม่ว่าจะเป็น ...

CLOSE
CLOSE