รหัสส่วนลดส่งท้ายปีจาก Koncept Furniture

End of Year Sale ลดส่งท้ายปีจาก Koncept Furniture

โปรโมชั่น ส่งท้ายปีจาก คอนเซ็ปต์เฟอร์นิเจอร์ ให้คุณได้ช้อปที่เว็บไซต์ Koncept แบบออนไลน์ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 8% และ สามารถลดราคาเฟอร์นิเจอร์ได้สูงสุดถึง 2,000 บาท โปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้ มีเฉพาะโปรโมชั่นส่งท้ายปีเมื่อคุณสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ผ่านเว็บไซต์ KonceptFurniture.com เท่านั้น สำหรับใครที่กำลังขึ้นบ้านใหม่ หรือ เพิ่งจะซื้อคอนโดใหม่ๆ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หรือว่ากำลังจะซื้อแนะนำให้เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก Koncept อันนี้ได้เลย บอกเลยว่าเป็นโปรโมชั่น ที่คุ้มที่สุดในรอบปีเลยทีเดียว เพราะว่าเฟอร์นิเจอร์ในโปรโมชั่นนี้ ให้ส่วนลดอยู่แล้ว และ ยังสามารถใช้รหัสส่วนลด Koncept Furniture ซึ่งนำมาลดเพิ่มสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องการ

โอกาสสุดท้ายแล้วนะ สำหรับใครที่กำลังหา เฟอร์นิเจอร์ชุด ไม่ว่าจะเป็น ชุดห้องนอน, โซฟา 2 ที่นั่ง,ตู้โชว์, ตู้เสื้อผ้าบานเปิด, ตู้โชว์ + วางทีวี, ตู้เสื้อผ้าบานเปิด, โต๊ะทำงาน, โซฟาเบด, ไซด์บอร์ด, ชุดห้องนอนเด็ก, เตียง, ตู้เสื้อผ้าบานเปิด และ อื่นอีกเพียบ

นอกจากจะออกโปรโมชั่น หมัดเด็ดส่งท้ายปีที่ให้ส่วนลดคุณถึง 8% หรือ ลดได้มากสุด 2,000 บาทแล้ว ถ้าคุณช้อปช่วงนี้ยังได้สิทธิ์พิเศษ อีกหนึ่งต่อ ก็คือ โปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติซึ่งเป็น นโยบายจากทางรัฐบาลไทย ที่มีความต้องการจะกระตุ้นเศรษฐกิจ ในช่วงปีใหม่นั่นเอง ซึ่งโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาตินั้น สามารถนำไปลดหย่อนภาษี จากการซื้อสินค้า หรือบริการตามที่รัฐบาลกำหนด ได้สูงสุดถึง 15,000 บาทเลยที่เดียวห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะจ๊ะ

About admin

Check Also

รหัสส่วนลด Koncept เฟอร์นิเจอร์

เช็คโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลดล่าสุดของ Koncept Furniture ได้ที่นี่ สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ ราคาคุ้มๆต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค เฟอร์นิเจอร์ที่เว็บไซต์ Konceptfurniture.com ที่เว็บไซต์ Koncept Furniture เค้ามีเฟอร์นิเจอร์ ให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์เพียบ ...

CLOSE
CLOSE