ดีลกลางเดือน ไม่ต้องกลัวอด ลดเพียบ

ดีลล่าสุดจาก ลาซาด้า กลางเดือนนี้ น่าช้อปเพียบ

ดีลเด็ดลาซาด้ากลับมาแล้ว เป็นดีลที่ให้คุณได้ช้อปกลางเดือน มีแต่ไอเทมน่าช้อปทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมสวยหุ่นเฟิร์ม สินค้าเพื่อครอบครัว แฟชั่น อิเล็กทรอนิกส์, กล้อง, แก็ตเจ็ต, มือถือ, และ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และ อื่นๆอีกเพียบ ดีลเด็ดขนาดนี้จากลาซาด้า ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว เพราะว่าเขาลดราคาเยอะจริงจังใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสทองแบบนี้ต้องรีบกันหน่อยเพราะว่าของมีจำนวนจำกัด ช้อปได้ได้ของก่อน ไม่ต้องรอลุ้นว่าโปรจะหมดเมื่อไหร่ หรือ ว่าของจะหมดเมื่อไหร่ด้วยนะ เราไปเจาะลึกกันเลยดีกว่าว่าแต่ละหมวดหมู่สินค้าในโปรโมชั่นนี้ มีแบรนด์ไหนที่น่าช้อปบ้าง

  • ดีลแก็ดเจ็ตดีลดี ช่วยชีวิตคุณให้ง่ายขึ้น ถึงสิ้นเดือน มีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจเลย และ ลดราคาสูงสุด 78% เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Lenovo, LG, Sony และ Pro Vision
  • สวยเฟิร์มง่ายๆ สบายกระเป๋า ลดราคาสูงสุด 80% มีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น L’Oreal Paris, Vaseline, La Roche-Posay, Adidas และ Nike
  • ดีลเพื่อครอบครัว ช้อปให้ชัว รับสิ้นเดือน ราคาเริ่มต้น 79 บาท มีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น PTT Performa, Engagrow, Royal Canin, ToyRus, Maxxis, BabyLove, Bosch, Intex และ Mattel
  • แฟชั่น ราคาสุดประหยัด ราคาเริ่มต้น 99 บาท มีหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Wrangler, Sabina, Skmei, Casio, American Tourister

ดีลกลางเดือนนี้มีระยะเวลาให้คุณช้อปจำกัดนะ รีบช้อปกันหน่อยก่อนของจะหมด สำหรับโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้รหัสส่วนลดได้ด้วยนะ ลองหาๆดูกันได้ จะได้ไม่พลาดสำหรับการใช้รหัสส่วนลดลาซาด้า

About admin

Check Also

ฝนตกหนัก เลยต้องช้อปให้หนักกว่า PAY DAY

เงินเดือนใกล้ออกแล้ว เตรียมตัวช้อปรับฝนตกหนักยัง? ปลายเดือนแบบนี้ เพื่อนมีแผนจะสั่งซื้ออะไรรึเปล่า ถ้าไม่มีแนะนำให้เข้าไปเช็คสินค้ารับหน้าฝนดูได้เลยบนเว็บไซต์ ลาซาด้า เพราะว่าตอนนี้ทางลาซาด้ากำลังจัดโปรโมชั่น วันเงินเดือนออก หรือที่เราชอบเรียกกันว่า PAY DAY นั่นเอง เป็นวันที่เราจะมีเงินในประเป๋า มีเงินในบัญชี เยอะที่สุดในรอบเดือน ...

CLOSE
CLOSE