สินค้าที่ Lazada แนะนำ ลดสูงสุด 80%

สินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด ที่เว็บไซต์ Lazada พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสทอง ในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ Lazada โปรโมชั่นนี้ ลดโหดจริงๆ แถมยังให้รหัสส่วนลดที่ลดได้สูงสุดถึง 2,000 บาทอีกด้วยนะ สำหรับดีลที่อยากจะแนะนำมีหลากหลายดีลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สินค้าสุดฮอต, ดีลเด็ดเพื่อมนุษย์คอนโด, ช้อปสบาย ผ่าน 0% นานสูงสุด 10 เดือนก็มี, สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง, SEIKO ลดสูงสุด 69%, Samsung Galaxy S7 edge เริ่มต้น 22,900 บาท ฟรีของแถม 4,390 บาท สำหรันไฮไล์ ที่ไม่บอกกันคงจะโกรธแน่ๆ ก็คือ รหัสส่วนลดที่สามารถใช้ได้ มีอยู่ 3 รหัสส่วนลดด้วยกัน นั่นก็คือ เอไอเอสเดย์, รหัสส่วนลดจาก KBank 500 บาท และ Tesco Lotus ที่ให้ส่วนลดคุณสูงสุดถึง 20% เลยทีเดียว สำหรับรหัสส่วนลด ในแต่ละตัวสามารถเช็คได้ด้านล่างเลย

  • Testco Lotus ใช้รหัสส่วนลด ลดสูงสุด 20% กว่า 5,000 บาท
  • AIS ใช้โค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท
  • KBank ใช้รหัสส่วนลด รหัสส่วนลดสูงสุด 500 บาท

โปรโมชั่นทั้งหมดข้างบน สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2559 นี้เท่านั้น สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆจาก Lazada ไม่ควรพลาดนะจ๊ะจะบอกให้

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

About admin

Check Also

สวยมีออร่า ต้อนรับซัมเมอร์ ลดราคารุนแรง

Lazada จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ รับส่วนลด บิวตี้ไอเทมสูงสุด 75% สาวๆคนไหนอยากอัพเดทบิวตี้ไอเทมแบรนด์ดัง ที่กำลังลดราคาอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นดูแลผิว หรือ จะเป็นเมคอัพแบรนด์ดังๆ ตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่นให้สาวๆใจสั่นอยู่เลย จัดบนเว็บไซต์ Lazada ออนไลน์ ...

CLOSE
CLOSE