สินค้าสำหรับแม่และเด็ก ไม่ว่าจะเป็น ผ้าอ้อม, นมผง ลดราคาแรงมาก แถมมีรหัสส่วนลด + ของแถมด้วยนะ คุณพ่อคุณแม่เตรียมตัวช้อปได้เลย

สินค้าสำหรับ แม่และเด็ก ลดราคารุนแรงที่ Teco Lazada

คุณพ่อคุณแม่ มือใหม่ฟังทางนี้ โอกาสดีๆมาถึงแล้ว

สั่งซื้อนมผง Hi-Q รับฟรีของแถม เป็นกระเป๋าเป้ สำหรับเด็ก มูลค่า 36 บาท ฟรี ที่ Lazada

สำหรับคุณพ่อคุณแม่คู่ไหน ที่กำลังหาสินค้าเพื่อลูกอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นมาใหม่ล่าสุดที่ Lazada จับมือร่วมกับทาง Tesco Lostus ให้คุณได้ซื้อสินค้าสำหรับแม่และเด็กในราคาสุดคุ้ม และ สุดประหยัด แถมยังสามารถใช้รหัสส่วนลด ที่จัดมาให้สำหรับโปรโมชั่นนี้โดยเฉพาะเลยด้วยนะ พ่อแม่คนไหนที่ไม่อยากพลาดนาทีทองแบบนี้ต้องรีบจัดกันหน่อย เพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด นอกจากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ จะสามารถช้อปสินค้าเพื่อลูกในโปรโมชั่นนี้ได้แบบคุ้มๆแล้ว ใครที่มีเพื่อนเป็นคุณพ่อ คุณแม่มือ ใหม่จะซื้อของขวัญ ติดไม้ติดมือไปมอบให้ก็จะดีมาก แถมตอนนี้ยังลดราคาอีกด้วย ห้ามพลาดเลยจริงๆ

ในโปรโมชั่น ลดราคา สินค้าเพื่อแม่และเด็กจาก เทสโก้ ลาซาด้านั้น มีหลากหลายแบรนด์เนมของผ้าอ้อมเด็ก และ นมผงที่เข้าร่วมรายการเลยหละ ไม่ว่าจะเป็น Hi-Q 1, ดูเม็กซ์ (Dumex), S-26, Baby Love, Mamy Poko, Enfa A+, Nestle, Dutch Mill, D-nee, PediaSure และ อื่นๆอีกเพียบ บอกเลยคุ้มสุดสำหรับโปรโมชั่นครั้งนี้ มีทั้งของแถม, ส่วนลดเป็นเปอร์เซนต์, รหัสส่วนลด, ขายยกลัง ราคาพิเศษ และ อื่นๆอีกเพียบ ไปเช็ค รายละเอียดดูได้ด้านล่างเลย

  • Hi-Q รับฟรี กระเป๋าเป้ ดูเม็กซ์ มูลค่า 360 บาท ฟรี เมื่อซื้อ นมยูเอชที ไฮคิว 1 พลัส หรือ 3 พลัส พรีไบโอโพรเทท แพ็ค 12 รสชาติใดก็ได้ ครบ 6 แพ็ค โปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 มกราคม (ของแถมมีจำนวนจำกัด)
  • รับส่วนลดเพิ่ม 50 บาท ในครั้งถัดไป เมื่อซื้อ นมยูเอชที ไฮคิว แพ็ค 12 ครบ 3 แพ็คขึ้นไป
  • ผลิตภัณฑ์นมผง ลดสูงสุด 15% S-26 Progress Gold, Hi-Q 1+ และ อื่นๆอีกเพียบ
  • ผลิตภัณฑ์ ผ้าอ้อมสำหรับเด็ก ลดราคาสูงสุด 33%
  • เซอร์เทนตี้ซุปเปอร์แพ้นส์ ลดสูงสุด 33%
  • รับฟรีกระเป๋า ดูเม็กซ์ มูลค่า 360 บาท เมื่อซื้อนม ยูเอชที ไฮคิว 1 พลัส หรือ 3 พลัส พรีไบโอโพรเทท แพ็ค 12 รสชาติใดก็ได้

โปรโมชั่น ทั้งหมดด้านบน มีระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น ห้ามพลาด!

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

About admin

Check Also

ฝนตกหนัก เลยต้องช้อปให้หนักกว่า PAY DAY

เงินเดือนใกล้ออกแล้ว เตรียมตัวช้อปรับฝนตกหนักยัง? ปลายเดือนแบบนี้ เพื่อนมีแผนจะสั่งซื้ออะไรรึเปล่า ถ้าไม่มีแนะนำให้เข้าไปเช็คสินค้ารับหน้าฝนดูได้เลยบนเว็บไซต์ ลาซาด้า เพราะว่าตอนนี้ทางลาซาด้ากำลังจัดโปรโมชั่น วันเงินเดือนออก หรือที่เราชอบเรียกกันว่า PAY DAY นั่นเอง เป็นวันที่เราจะมีเงินในประเป๋า มีเงินในบัญชี เยอะที่สุดในรอบเดือน ...

CLOSE
CLOSE