ส่วนลด ของแต่งบ้านใหม่ ให้ไฉไลกว่าเดิม

ช้อปของแต่งบ้าน มาพร้อมกับรหัสส่วนลดสูงสุด 80%

สำหรับใครที่กำลังขึ้นบ้านใหม่ หรือ กำลังจะแต่งบ้านใหม่ แนะนำให้รีบเข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทาง Lazada เลยที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจคนอยากแต่งบ้านใหม่เลย เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกซื้อ ของแต่งบ้านออนไลน์ ในราคาที่ถูกกว่า ประหยัดกว่า การเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้า และ ที่สำคัญ จัดส่งให้ถึงหน้าบ้านคุณแบบฟรีๆด้วยนะ นอกจากนี้ทางลาซาด้า ยังมีเคล็ดไม่ “ลับ” มาบอกคุณด้วย ว่าจะแต่งบ้านยังไง ให้ไฉไลกว่าเดิม จะแต่งบ้านยังไงให้ประหยัดพื้นที่ สวยมีสไตล์ทำให้บ้านเป็นบ้าน Home Sweet Home สำหรับโปรโมชั่นนี้ จัดหนักมาก ลดราคาสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว สำหรับเคล็ดลับที่ว่า มี 4 เคล็ดลับด้วยกัน สามารถเช็คได้ด้านล่าง

1. จัดเก็บบ้าน ให้ประหยัดพื้นที่มากขึ้น
2. ดูแลทำความสะอาด
3. ปรับปรุง ต่อเติมบ้าน
4. เปลี่ยนของใช้ให้ใหม่กว่า

ด้วย 4 เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้บ้านของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้น เปลี่ยนลุคใหม่ๆ ให้ดูดีไม่อึดอัด แถมยังช่วยประหยัดพื้นที่ บวกกับ มีพื้นที่ในบ้านของคุณมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ บนเว็บไซต์ลาซาด้านั้นมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการเลย ไม่ว่าจะเป็น Index Living Mall, 3M, Stanley Black & Decker, Tefal, Lotus, New Step Asia, Seagull และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียด ส่วนลด และ คูปองส่วนลดที่ Lazada แจกให้สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ สามารถเช็ครายละเอียดดูได้ด้านล่างเลย

เช็คโค้ดส่วนลด พิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ ดูได้ด้านล่าง

  • Index Living Mall ลดราคาเพิ่ม 5% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดราคาสูงสุด 70 บาท
  • 3M ลดราคาเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปครบ 400 บาท ลดราคาสูงสุด 100 บาท
  • Stanley Black & Decker ลดเพิ่ม 7% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ลดราคาสูงสุด 400 บาท
  • Telfal ลดราคาเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดราคาสูงสุด 300 บาท
  • Seagull ลดราคาเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดสูงสุด 100 บาท
  • Lotus ลดราคาเพิ่ม 300 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
  • New Step Asia ลดราคาเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดราคาสูงสุด 300 บาท

About admin

Check Also

SALE ส่งท้ายหน้าร้อน ต้อนรับหน้าฝนจาก Lazada

Lazada จัดโปรโมชั่น ต้อนรับหน้าฝน ลาก่อนหน้าร้อน ต้อนรับหน้าฝน แต่จะหน้าไหนๆบ้านเราก็ร้อนอยู่ดี ช่วงนี้จะออกไปไหนต้องเตรียมร่ม เตรียมชุดกันฝนไว้ดีๆ เพราะว่าช่วงนี้ฝนตกแทบทุกวันเลย แล้วอีกอย่างสำหรับคนที่ขับรถ แนะนำก่อนจะออกจากบ้าน หรือ ออกจากที่ทำงาน แนะนำให้ เช็คเส้นทางให้ดีๆก่อน ...

CLOSE
CLOSE