แพมเพิส Lazada ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่น Pampers จาก Lazada ลดราคา 25%


แบรนด์ผ้าอ้อนที่ขายดีอันดับ 1 ของโลก อย่าง Pampers หรือ แพมเพิร์ส แต่คนไทยส่วนใหญ่ ชอบใช้คำค้นหาแบบง่ายๆกันว่า แพมเพิส นั่นเอง จะสะกดยังไงก็ได้เนอะ ขอแค่ให้ได้ช้อปแล้วได้ส่วนลดในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับแบรนด์ Pampers ตอนนี้มีขายในประเทศไทยแล้วนะ แบรนด์ผ้าอ้อนสำหรับเด็กที่ขายดีอันดับ 1 ของโลกแบรนด์นี้ ดียังไงหนะหรอ ทำไมพ่อแม่ทั่วโลกถึงให้การยอมรับ และ บอกต่อๆกันว่าแบรนด์นี้ดีมากๆ ? เหตุผลง่ายๆเลยก็คือ คุณภาพของเจ้าผ้าอ้อมตัวนี้นั่นเอง ที่ทำให้เจ้าตัวน้อยของคุณ แห้งสบายตลอด 12 ชั่วโมงยังไงหละ แถมตอนนี้เขาออกแบบผ้าอ้อมแบบกางเกงมาแล้วนะ ให้คุณได้เลือกช้อปมาให้เจ้าตัวน้อยได้ใส่กันแบบสบายๆ กันได้แล้ววันนี้

นอกจากจะเป็นแบรนด์อันดับ 1 แล้ว ยังมีส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกค้าลาซาด้าทุกคนอีกด้วย ให้คุณได้ช้อปผ้าอ้อมแบรนด์ แพมเพิส ในราคาที่พิเศษสุดๆ ลดราคา 25% ไม่ต้องใช้ คูปอง ส่วนลด lazada ใดๆทั้งสิ้นเลย เพราะว่าเขาลดราคาให้อยู่แล้ว ทำให้เราไม่ต้องไปนั่งหาส่วนลดอื่นๆมาใช้เลย แบรนด์อันดับ 1 ขนาดนี้ ต้องมีไซส์ ให้ลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน ลองไปเช็ค ไซส์ผ้าอ้อมของ Pampers ดูได้ด้านล่างเลย ว่าต้องสั่งไซส์ไหนให้เจ้าตัวน้อยของคุณ

Pampersเด็กแรกเกิดSML XLXXL
Baby-Dry TapesUp to 5 kg3-8 kg6-11 kg9-14 kg12-16 kg14+kg
Baby-Dry Pants7-12 kg9-14 kg12-17 kg15-25 kg

โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ที่ลาซาด้า จัดให้กับคุณพ่อ คุณแม่ทุกคน ต้องไม่พลาดที่จะไปช้อปให้กับเจ้าตัวน้อยของคุณกันนะ ย้ำกันอีกทีว่า ลดเยอะมากๆ ลดถึง 25% เลย คุ้มกว่าการเดินทางไปซื้อตามห้างอย่างแน่นอน เพราะว่าคุณจะได้ราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาด รับประกันแน่นอนเลยว่าถูกกว่า เพราะว่าได้เช็คราคาตามท้องตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซื้อตุน ซื้อเก็บไว้ใช้ยาวๆกันไปเลยนะ รับลองคุ้มชัวร์

About admin

Check Also

เงินเดือนออกแล้ว ช้อปดีลจัดหนักกันเลย

ส่วนลดรับวันเงินเดือนออก Pay Day ช้อปสินค้าลดราคาเพียบ โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ มาพร้อมกับสินค้า ลดราคารุนแรงเพียบเลย สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าลดราคาพิเศษอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็คสินค้าออนไลน์ จากหลายแบรนด์ดัง ที่เป็นของแท้ และ กำลังลดราคาอยู่ในขณะนี้ ...

CLOSE
CLOSE