Lazada 5th Birthday Sale แจก โค้ดปริศนา Lazada

โปรโมชั่นวันเกิดลาซาด้า 21-23 มี.ค.2017

ก้าวสู่ปีที่ 5 แล้วนะกับเว็บไซต์ ขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับเว็บไซต์ ลาซาด้า ซึ่งในวันเกิดของลาซาด้าปีนี้ มีเซอร์ไพรส์ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่แน่นอน แล้วที่สำคัญ ต้องเป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ลดราคาหนักกว่าปกติอย่างที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนแน่นอน กับสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ขนมาให้คุณได้เลือกซื้อ ออนไลน์ในราคาที่ถูกที่สุดในตลาดเลยก็ว่าได้ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ร่วมฉลองวันเกิดกับ Lazada ได้เลย สำหรับโปรโมชั่นฉลองวันเกิดจาก ลาซาด้านั้นมีโปรโมชั่นยิบย่อยเต็มไปหมดเลย เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้หัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะแน่นอน เพราะว่า โปรโมชั่นนี้จะให้คุณได้ช้อปเพลินเกินห้ามใจ ช้อปจนกว่าจะฟิน โปรโมชั่นฉลองวันเกิด ลาซาด้าทั้งที ลดราคาน้อยๆ คงจะเป็นไปไม่ได้ อย่างที่รู้ๆกันว่า ทางลาซาด้า ถ้าลดราคาแล้ว ลดราคาหนักมากจริงๆ สำหรับแบรนด์สินค้าที่ยกทัพมาลดราคาให้คุณได้ช้อปแบบ ฟินๆมีหลากแบรนด์ชั้นนะ เราไปดูกันดีกว่า ว่ามีแบรนด์ไหนจัดโปรโมชั่นฉลองวันเกิด ร่วมกับ ลาซาด้าบ้าง

  • Philips ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดัง ที่จะทำให้การช้อปออนไลน์ของคุณ ในวันเกิด ลาซาด้าได้สนุกสนานสุดๆ
  • Loreal ฉลองลาซาด้า Birthday Sale ให้คุณได้ช้อปเครื่องสำอาง จากแบรนด์ Loreal ในราคาที่ถูกที่สุด
  • Sabina อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตัวช่วยสาวไทยมาอย่างยาวนาน Sabina จัดโปรโมชั่นในวันเกิดลาซาด้า ให้คุณช้อปในราคาที่สบายกว่า เสื้อชั้นในซาบีน่า ฉลอง Lazada Birthday พิเศษกว่าเดิม คือมีโปร ซื้อ 1 แถม 1 ด้วย ห้ามพลาด
  • Unilever ยังมีสินค้า อุปโภคบริโภค นำมานลดราคาอย่างล้มหลามอีกด้วย วันเกิดลาซาด้าทั้งที ต้องจัดให้ครบ เช็คสินค้ากันได้เลย

โปรโมชั่นวันเกิดลาซาด้า 21-23 มี.ค.2017 ก้าวสู่ปีที่ 5 แล้วนะกับเว็บไซต์ ขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับเว็บไซต์ ลาซาด้า ซึ่งในวันเกิดของลาซาด้าปีนี้ มีเซอร์ไพรส์ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่แน่นอน แล้วที่สำคัญ ต้องเป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ลดราคาหนักกว่าปกติอย่างที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนแน่นอน กับสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ขนมาให้คุณได้เลือกซื้อ ออนไลน์ในราคาที่ถูกที่สุดในตลาดเลยก็ว่าได้ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ร่วมฉลองวันเกิดกับ Lazada ได้เลย สำหรับโปรโมชั่นฉลองวันเกิดจาก ลาซาด้านั้นมีโปรโมชั่นยิบย่อยเต็มไปหมดเลย เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้หัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะแน่นอน เพราะว่า โปรโมชั่นนี้จะให้คุณได้ช้อปเพลินเกินห้ามใจ ช้อปจนกว่าจะฟิน โปรโมชั่นฉลองวันเกิด ลาซาด้าทั้งที ลดราคาน้อยๆ คงจะเป็นไปไม่ได้ อย่างที่รู้ๆกันว่า ทางลาซาด้า ถ้าลดราคาแล้ว ลดราคาหนักมากจริงๆ สำหรับแบรนด์สินค้าที่ยกทัพมาลดราคาให้คุณได้ช้อปแบบ ฟินๆมีหลากแบรนด์ชั้นนะ เราไปดูกันดีกว่า ว่ามีแบรนด์ไหนจัดโปรโมชั่นฉลองวันเกิด ร่วมกับ ลาซาด้าบ้าง Philips ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดัง ที่จะทำให้การช้อปออนไลน์ของคุณ ในวันเกิด ลาซาด้าได้สนุกสนานสุดๆ Loreal ฉลองลาซาด้า Birthday Sale…

ให้คะแนนโปรโมชั่นนี้

0%

User Rating: 4.6 ( 1 votes)

โปรโมชั่น วันเกิดลาซาด้านั้น เปิดให้คุณได้ช้อปตั้งแต่วันที่ 21 – 23 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น นอกจากจะลดราคาเยอะแล้ว ยังมีสินค้าอีกมากมาย พร้อมกับดีลเด็ดๆ ให้คุณได้ช้อป ทุกชั่วโมงให้กับสาวกนักช้อป ลุ้นกันแทบจะทุกชั่วโมงเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีรางวัล ให้คุณได้ร่วมลุ้นอีกมากมาย สินค้าราคาถูกขนาดนี้ + คุณภาพระดับท๊อปๆ ส่งฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วคุณจะรออะไร รีบช้อปสิจ๊ะ

เจาะลึกสำหรับโปรโมชั่น ฉลองวันเกิด ลาซาด้า มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

เราไปดูกันดีกว่า ว่าโปรโมชั่น Lazada Birhthday Sale มีดีลอะไรในโปรโมชั่นนี้บ้าง จะโดนใจคุณบ้างรึเปล่า แล้วจะมีคูปองส่วนลดให้เราได้ใช้บ้างไหมนะ ลองไปเช็คดูกันได้

Secret Party Code หรือ โค้ดปริศนา Lazada ให้คุณได้เก็บตัวอักษรปริศนาได้จากทางเว็บไซต์ Lazada วันละตัวเท่านั้น พอดถึงวันที่ 20 ก็จะครบ 8 ตัวพอดี โค้ดปริศนา ลาซาด้าครั้งนี้ สำหรับวิธีหาโค้ดปริศนา lazada แบบระเอียดยิบ ดูได้ที่นี่ >> วิธีหาโค้ดปริศนา หรือ Secret Part Code Lazada ฉลองวันเกิด

  • ให้ส่วนลดกับคุณถึง 8% เลยทีเดียว เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท
  • ติดตามโค้ดปริศนาได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 13 – 20 มีนาคม 2560
  • โค้ดปริศนาใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 30 มีนาคม 2560

นอกจากจะมีโค้ดปริศนา หรือ โค้ดลับ lazada แล้ว ยังมี 5 ดีลเด็ด ที่เปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกวันอีกด้วยนะ แต่ละดีลลดเยอะไม่แพ้โปรโมชั่นอื่นๆเลย

เช็ค 5 ดีลเด็ดจากลาซาด้า ชิ้นไหนโดนใจคุณ รีบสอยมาได้เลย ดีลเปลี่ยนทุกวัน ห้ามพลาด

ยังมีดีลจัดหนักให้คุณได้ช้อปอุ่นเครื่อง ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2560 ดีลนี้จะจัดเพียงวันละ 1 ดีล เท่านั้น ในราคาเดียว 555 บาท

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

About admin

Check Also

SALE ส่งท้ายหน้าร้อน ต้อนรับหน้าฝนจาก Lazada

Lazada จัดโปรโมชั่น ต้อนรับหน้าฝน ลาก่อนหน้าร้อน ต้อนรับหน้าฝน แต่จะหน้าไหนๆบ้านเราก็ร้อนอยู่ดี ช่วงนี้จะออกไปไหนต้องเตรียมร่ม เตรียมชุดกันฝนไว้ดีๆ เพราะว่าช่วงนี้ฝนตกแทบทุกวันเลย แล้วอีกอย่างสำหรับคนที่ขับรถ แนะนำก่อนจะออกจากบ้าน หรือ ออกจากที่ทำงาน แนะนำให้ เช็คเส้นทางให้ดีๆก่อน ...

CLOSE
CLOSE