สั่งซื้อหนังสือ ชายาผู้มีคุณธรรม เล่ม 1-2 ราคาพิเศษ

สั่งซื้อออนไลน์ หนังสือ ชายาผู้มีคุณธรรม ลดราคาพิเศษได้แล้ววันนี้

สำหรับใครที่กำลังตามหา หนังสือขายดีอย่างหนังสือ ชายาผู้มีคุณธรรม ทั้งเล่ม 1 และ เล่ม 2 อยู่ในตอนนี้ สามารถสั่งซื้อได้ในราคาที่พิเศษสุดๆ จากราคาปกติอยู่ที่ 670 บาท แต่ถ้าคุณสั่งซื้อออนไลน์บนเว็บไซต์ Naiin.com คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคา พิเศษเพียง 603 บาทเท่านั้น ซึ่งประหยัดไป 67 บาทเลยทีเดียว สำหรับเนื้อเรื่องของหนังสือเล่มนี้แบบคร่าวๆ จะมีเรื่องเกียวกับนาง ที่มีชื่อว่า ชวีชิงจู ซึ่งเป็นนามที่ตั้งจากกลอนในลบทประพันธ์ที่บิดาใช้เปรียบเปรยความรักของเขาที่มีต่อมารดาเลี้ยงของนาง ซึ่งมีใบหน้าที่งดงามแต่ถูกบดบังไว้ด้วยทาทีที่อ่อนปวกเปียกไม่สู้คน และเมื่อบิดาไม่สนใจ มารดาเลี้ยงรังแก และ ท่านอ๋องผู้เป็นสามีที่รักนาง จึงต้องจบชีวิตในน้ำมือของเฝิงเช่อเฟย ซึ่งเป็นสนมรับใช้ของสามีทั้งๆที่ยังไม่ได้รับความยุติธรรม แต่ชะตาฟ้ากำหนดให้เธอ หญิงสาวจากยุคปัจจุบันผู้ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ได้ครอบครองร่างของ ชวีชิงจู และ สัญญาว่าจะขอใช้ชีวิตแทนเจ้าของร่างเดิมอย่างมีความสุข เธอไม่เคยเชื่อในฐานะภรรยาผู้ที่เพียบพร้อมของท่องอ๋องจะต้องอดกลั้น ต่อน้องสาวของเขา ซึ่งเป็นอนุภรรยาของเขา ทำให้เฑออยู่อย่างคับแค้นใจ ไม่สู้ตายอย่างสะใจจะดีเสียกว่า ทำให้เธอสลัดคราบความอ่อนแอ ออกไปแทนที่ด้วย สตรีผู้ใช้ชีวิตอย่างอิสระเสรี เรื่องราวจะสนุกมากแค่ไหน คุณสามารถติดตามได้ใน “ชายาผู้มีคุณธรรม” ทั้งเล่ม 1 และ เล่ม 2 ซึ่งมี 2 เล่มจบ

รายละเอียดหนังสือ ชายาผู้มีคุณธรรม

  • ผู้เขียน: เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง
  • สำนักพิมพ์: อรุณ
  • จำนวนหน้า: 472 หน้า
  • ขนาด: 14.5 x 20.9 x 5.3 เซ็นติเมตร
  • น้ำหนัก: 1.157 กิโลกรัม
  • หมวดหมู่: นิยายแปล โรแมนติก

หนังสือเล่มนี้คุณสามารถสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ Naiin.com รับประกัน คืนสินค้าภายใน 10 วัน ถ้าสั่งซื้อครบ 600 บาท จัดส่งให้ฟรีๆ ทั่วประเทศ

 

About admin

Check Also

สั่งซื้อหนังสือ My Sunshine แสงตะวันกลางใจ ราคาพิเศษ

หนังสือ My Sunshine ลดราคาพิเศษเพียงสั่งออนไลน์ หนึ่งในหนังสือขายดีอันดับต้นๆ เป็นหนังสือนิยายแปลโรแมนติกที่มีชื่อว่า My Sunshine แสงตะวันกลางใจ กำลังลดราคาพิเศษสุดๆในตอนนี้ เป็นหนังสือที่ได้รับการรีวิว 5 ดาวเลยทีเดียว บนเว็บไซต์ Naiin.com ...

CLOSE
CLOSE