ดีลเครื่องสำอางแบรนด์ NARS Collection ใหม่ที่ Sephora แจกของแถมด้วย

NARS ออก คอลเลคชั่นใหม่ 2016 ซื้อได้ที่ Sephora

 

สำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยง ของเครื่องสำอางสัญชาติ อเมริกาอย่างแบรนด์ NARS ไม่ควรพลาดที่จะสอย คอลเลคชั่นใหม่ในปี 2016 นี้มาครอบครอง เพราะว่าคอลเลคชั่นใหม่อันนี้ แพคเกจเค้าดูดีหรูหรามากๆ แถมสียังน่าใช้มากๆ อีกด้วย แล้วที่สำคัญเลย ช้อปปิ้งออนไลน์ตอนนี้ที่ Sephora ได้รับของแถมจากเครื่องสำอาง NARS ให้ไปใช้ฟรีๆอีกด้วยนะ สำหรับ Collection ใหม่จาก NARS นั้น มีชื่อว่า NARSissist Cheek Studio Palette เอ็กคลูซีฟมากๆ อีกด้วย เพราะว่าคุณไม่สามารถซื้อที่ไหนได้เลย นอกจากที่ Sephora เท่านั้น คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับ บลัชพาเลท ที่รวมเอา บลัชออน 4 สี ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมีสี Icy Lilac, Shimmering Rose Peach, Fleshy Pink และ Sausalito Sunset  พร้อมกับ บรอนเซอร์ สี Laguna และ Contour Blush สี Paloma ทั้งหมดทั้งมวลนี้ เพื่อให้ สาวๆ ได้เพิ่มมิติบนในหน้า ให้ดูโดดเด่น ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังเลยทีเดียว แถมเม็ดสียังติดแน่น ทนทาน นานเวอร์ตลอดวันอีกด้วย

โปรโมชั่นนี้ ถ้าคุณสั่งซื้อออนไลน์ เค้าแจกของแถมด้วยนะ รายละเอียดจะเป็นยังไง?? ไปดูรายละเอียดของแถมได้ด้านล่างเลยจ้าสาวๆ

แจกของแถม !!

สำหรับใครที่มีโอกาสที่จะช้อป เครื่องสำอางแบรนด์ NARS ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ Sephora สามารถรับของแถมได้ฟรีด้วยนะ รู้ยัง? Online Exclusive เท่านั้นนะ เมื่อช้อป เครื่องสำอางแบรนด์ NARS ได้รับฟรี NARS Mini Bronzer Laguna มูลค่า 650 ฟรีทันที เมื่อมียอดช้อปปิ้งรวม 2,500 บาท

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

About admin

Check Also

5 เมคอัพพาเลท ยอดฮิตที่สาวๆต้องมี

อัพเดท Makeup Palettes ที่ได้รับความนิยมสูงสุด บนโต๊ะแต่งหน้าของสาวๆ วันนี้เรามาเช็คกันเลยดีกว่าว่า เมคอัพพาเลทที่กำลังดังๆ และ กำลังได้รับความนิยม สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้านั้นจะมีแบรนด์ไหนบ้าง สำหรับ เมคอัพพาเลท นั้นแบรนด์เครื่องสำอาง ส่วนใหญ่ต้องมี ...

CLOSE
CLOSE