พบกับ บิวตี้ไอเทมมาใหม่ ที่คุณต้องหลงรัก

พบกับบิวตี้ไอเทมมาใหม่ล่าสุดจาก Sephora ในเดือนเมษายน 60 นี้

แฟนตัวยงของเว็บไซต์ Sephora ที่มีเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์จากฝั่งยุโรป และ อเมริกา ให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์มากที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดในเดือนเมษายนนี้ เดือนที่ร้อนแรงที่สุดในรอบปีทางเซโฟรา เปิดตัวบิวตี้ไอเทมมาใหม่ให้คุณได้เลือกช้อปเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นสีใหม่ ไอเทมใหม่ คอลเลคชั่นใหม่ แบรนด์ใหม่ๆ ที่เข้ามาในเดือนเมษายนนี้ แต่ละแบรนด์ออกบิวตี้ไอเทมมาให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์เพียบเลย บางแบรนด์ไม่มีขายในร้าน Sephora ตามห้างสรรพสินค้านะจ๊ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเล็งคอลเลคชั่นใหม่ๆ จากแบรนด์ที่คุณชอบอยู่ในตอนนี้ ไม่ควรพลาด เพราะว่าทาง Sephora เพิ่งเพิ่มไอเทมใหม่ๆ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2560 นี้เอง สำหรับแบรนด์ที่เข้ามาให้สาวๆไทยได้เลือกช้อปนั้นจะมีแบรนด์ไหนที่คุณกำลังรออยู่รึเปล่าลองไปเช็คกันดูได้ด้านล่างเลย

  • Too Faced Papa Don’t Peach Blush พิเศษสุดๆ ที่ Sephora เท่านั้น
  • Fresh ออก Spring 2017 Set ใหม่ล่าสุด In The Buff Bundle
  • Smashbox ออก Limitless Liquid Liner Pen Jet Black
  • Biotherm ออกไอเทมมาใหม่ Aquasource Total Eye Revitalizer ตัวช่วยสำหรับสาวที่มีผิวขาดน้ำ
  • BEECA ออก Opal Glow On The Go มาเป็นเซ็ต ตัวช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในเฉดสี Opal
  • GUERLAIN ออก Tint ใหม่ล่าสุด มาใสรูปแบบเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ตัวช่วยให้แก้มและริมฝีปาก สวยระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ

ยังมีไอเทมจากเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ เข้ามาใหม่บนเว็บไซต์ Sephora อีกเพียบเลย สาวๆสามารถเข้าไปเช็คเข้าไปอัพเดท บิวตี้ไอเทมใหม่ๆ ที่เข้ามาในเดือนเมษายน นี้รับลองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังไอเทมใหม่ๆ สีใหม่ๆ คอลเลคชั่นใหม่ๆ เพียบ

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

About admin

Check Also

Payday Bonus แจกของแถมสุดพิเศษ

Sephora แจกของแถม สุดพิเศษ เมื่อช้อปครบบนเว็บไซต์ ใกล้วันที่เงินเดือนจะออกแล้ว เตรียมช้อปกันรึยังเอ๋ย? สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังรอวันเงินเดือนออกอยู่ในตอนนี้ เข้าไปเช็ค โปรโมชั่นวันเงินเดือนออก สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ ที่ Sephora ออนไลน์ก่อนเลย สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ที่ Sephora ...

CLOSE
CLOSE