สวยได้ในงบนิดเดียวที่ Sephora

ช้อปปิ้งเครื่องสำอาง ในงบที่คุณเลือกได้

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจาก Sephora ที่ออกมานั่นก็คือโปรโมชั่น Great Beauty at Any Budget เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกช้อปเครื่องสำอางในงบที่คุณกำหนด ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 อย่างก็คือ เครื่องสำอาง ที่มีราคาต่ำกว่า 499 บาท เครื่องสำอาง ที่มีราคาต่ำกว่า 999 บาท และ เครื่องสำอางที่มีราคาต่ำกว่า 1,999 บาท นอกจากนี้ยังมี Online Exclusive ที่ให้สิทธิพิเศษ สำหรับคนที่ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Sephora อีกด้วยนะ เป็นสิทธิพิเศษที่ให้คุณได้เลือก สินค้าทดลองใช้ฟรีๆ ตามเงื่อนไข ด้านล่าง

รับเครื่องสำอางทดลองใช้ฟรีที่ Sephora

  • Free Deluxe Sample เมื่อช้อปสินค้า 1,000 บาท ขึ้นไป
  • Free Premium Sample เมื่อช้อปสินค้า 2,000 บาท ขึ้นไป

เฉพาะวันที่ 5-9 พฤษภาคม 2559 นี้ รับ Free Sample ได้ 3 ชิ้นต่อ 1 ใบเสร็จ เมื่อช้อปสินค้าตามที่กำหนด สามารถใช้สิทธิ์ได้บนหน้าเว็บไซต์ Sephora.co.th เท่านั้น

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆได้เครื่องสำอางแบรนด์ดังๆ ที่ให้คุณได้ทดลองใช้แบบฟรีๆ ต้องรีบหน่อยนะ เพราะว่าใกล้จะหมดเวลากับโปรโมชั่นนี้แล้ว ใช้สิทธิ์ได้ในเวลาที่จำกัด

About admin

Check Also

มีไอเทมอะไรใหม่บ้างที่ Sephora ออนไลน์

สินค้าเข้ามาใหม่ น่าใช้ทั้งนั้นสาวๆ รีบไปเช็คกันได้เลย! สำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยง สำหรับเครื่องสำอาง หรือ บิวตี้ไอเทมที่เว็บไซต์ Sephora ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปเช็ค ไอเทมใหม่ๆ ที่ยกขโยงกันมาให้คุณได้เลือกช้อป มีสีใหม่ๆเพียบเลยสำหรับเครื่องสำอาง จะมีแบรนด์ไหนที่คุณกำลังรอให้เขาอัพเดทสินค้าเข้าใหม่อยู่รึเปล่านะ ต้องลองเข้าไปเช็คดูกันได้เลย สำหรับสินค้าที่มีให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์บนเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE