Guerlain ตัวใหม่ Spring 2017 Collection

ห้ามพลาด! เมคอัพแบรนด์ดัง ระดับไฮเอนด์ของแท้จากประเทศฝรั่งเศสออก คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 2017

สาวๆไทยหลายๆคนคงเคยได้ยิน หรือ เคยได้สัมผัสเมคอัพแบรนด์ดัง ที่บอกได้เลยว่าเป็นระดับไฮเอนด์สุดๆ จากประเทศฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากๆ แบรนด์นี้มีชื่อว่า GUERLAIN แบรนด์นี้เจ้าของนั้นเป็นชาวฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่ได้วางจำหน่ายลิปสติก แบบแท่งเป็นรายแรกของโลก แบรนด์ระดับ Hi-End แบรนด์นี้มี จุดมุ่งหมายที่จะดึงแรงบันดาลใจ ที่ไม่สินสุดสำหรับผู้หญิง ผ่านใบหน้าของผู้หญิง ด้วยความแตกต่างที่มีระดับที่มาพร้อมกับความหลากหลายของเฉดสีที่ไม่เหมือนแบรนด์ไหนๆ ทำให้สาวๆที่เลือกใช้แบรนด์ Guerlian นั้นสามารถเปิดเผยความงามตามธรรมชาติ ของใบหน้าผ่านการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางแบรนด์นี้นั่นเอง สำหรับใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์สัมผัสแบรนด์นี้ แนะนำให้ลองดูซักครั้งง แล้วคุณจะเข้าใจในความแตกต่างของเครื่องสำอางเลยหละ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเหล่าดาราทั่วโลก ถึงให้การยอมรับ และ เชื่อมั่นในคุณภาพของแบรนด์นี้ตั้งแต่ อดีตจนมาถึงปัจจุบัน

ในปี 2017 นี้ทาง แบรนด์เกอร์แลง ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Spring Collection 2017 บอกเลยว่าสีสวยมากๆ น่าหาซื้อมาใช้สุดๆ แต่ซื้อมาแล้วจะกล้าใช้รึเปล่าไม่รู้นะ เห็นสาวๆส่วนใหญ่ซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ดังๆมาจะไม่กล้าใช้ซะส่วนใหญ่ เหตุผลก็เพราะว่ามันสวยเกินไปยังไงหละ สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เกอร์แลง นั้น มีตัวที่น่าสนใจอยู่หลายตัวเลยหละ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก Spring 2017 Kisskiss, บลัชและไฮไลท์ Spring 2017 Meteorites Blush, Spring 2017 Meteorites Pearl Power, Power Brush และ อื่นๆอีกเพียบ รวม 15 ชิ้นด้วยกัน สาวๆสามารถเข้าไปเช็คคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th เชื่อได้เลยว่าต้องมีซักตัว ที่สาวๆต้องเลือก ให้เป็นบิ้วตี้ไอเทมที่ต้องมีในปี 2017 นี้

สำหรับตัวที่น่าสนใจสุดๆ สำหรับคอลเลคชั่น Spring 2017 นี้นั่นก็คือ Spring 2017 Meteorites Pearl Powder เป็นแป้งไฮไลท์ในรูปแบบเม็ด น่าใช้มากๆ เม็ดๆจะมาในรูปแบบไข่มุก ที่ผสมผสานความโกลว์ไว้ในแต่ละเม็ดสีได้แบบว่าลงตัวสุดๆ สาวๆคนไหนที่อยากแต่งหน้าให้ดูฉ่ำวาว และ มีมิติแบบธรรมชาติ ไม่ควรพลาดที่จะหามาไว้ในครอบครองนะจ๊ะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่เลือกช้อปแบรนด์ เกอร์แลงที่เว็บไซต์ Sephora.co.th ตอนนี้มีข่าวดีๆมาบอกต่อจ้า เพราะว่าถ้าช้อปออนไลน์ตอนนี้ คุณจะได้รับของแถมไปใช้กันแบบฟินๆฟรีๆเลย สำหรับรายละเอียดของแถมจากแบรนด์ Guerlian เช็คได้ด้านล่าง

รับฟรี Meteorites Compact Mirror มูลค่า 700 บาท ฟรีทันทีเมื่อช้อป Limited Edition Meteorites Happy Glow Pearl Power

** สามารถใช้ได้สิทธิ์ ได้เมื่อช้อปผ่านเว็บไซต์ Sephora.co.th เท่านั้น และ สามารถรับได้จนกว่าสินค้าจะหมด ไม่สามารถเปลี่ยน Free Gift ได้

About admin

Check Also

พบกับ บิวตี้ไอเทมมาใหม่ ที่คุณต้องหลงรัก

พบกับบิวตี้ไอเทมมาใหม่ล่าสุดจาก Sephora ในเดือนเมษายน 60 นี้ แฟนตัวยงของเว็บไซต์ Sephora ที่มีเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์จากฝั่งยุโรป และ อเมริกา ให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์มากที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดในเดือนเมษายนนี้ เดือนที่ร้อนแรงที่สุดในรอบปีทางเซโฟรา เปิดตัวบิวตี้ไอเทมมาใหม่ให้คุณได้เลือกช้อปเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นสีใหม่ ...

CLOSE
CLOSE