ช้อปเมคอัพแบรนด์ Urban Decay วันนี้ผ่าน Sephora ออนไลน์ รับฟรี ของแถมมูลค่าหลักพันบาท ห้ามพลาด

Urban Decay แจกของแถมแค่ช้อปออนไลน์

ช้อปออนไลน์วันนี้ ที่เว็บไซต์ Sephora แบรนด์ Urban Decay แจก Free Gift

สำหรับแบรนด์ Urban Decay นั้นได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับสาวๆไทย และยังคงได้รับความนิยมอย่างไม่หยุดเลยในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา สำหรับแบรนด์นี้ เป็นเมคอัพแบรนด์ดัง จากอเมริกา ได้รับความนิยมอย่างมากที่อเมริกา ทั้งในหมู่เมคอัพอาร์ติส และ เซเลปชื่อดังต่างๆ จุดเด่นที่สุดของแบรนด์นี้ และ ยังทำให้แบรนด์นี้ดังมากๆในฝั่งอเมริกา นั่นก็คือ Vegan Cosmetic แปลเป็นภาษาไทยว่า เป็นเครื่องสำอาง ที่ไม่ได้ถูกทดลองกับสัตว์ เวลาซื้อเครื่องสำอาง เดี๋ยวนี้ต้องดูกันนิดนึงว่า มีคำๆนี้อยู่รึเปล่า แบรนด์ Urban Decay ยังเป็นแบรนด์ที่ชอปสร้างปรากฎการณ์ใหม่ๆอยู่เสมอ แถมยังมีไอเทมใหม่ๆ ให้เราใจสั่นอยู่เรื่อยๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ตอนนี้ไม่ต้องมานั่งพรีออเดอร์สั่งให้คนหิ้วมาจากต่างประเทศแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้ทาง Sephora เขาเอามาขายให้เราได้สั่งออนไลน์ หรือ ว่าจะเดินไปซื้อตาม ช็อปของ sephora ก็ได้นะ ข้อดีของการซื้อของผ่านแบรนด์ Sephora ก็คือไม่ต้องกลัวของปลอมนั่นเอง แตกต่างจากการพรีออเดอร์ อาจจะเจอของปลอม

สั่งซื้อแบรนด์ Urban Decay ออนไลน์วันนี้ มีแจกของแถมโหดๆทั้งนั้นเลยนะ มูลค่าสูงมากๆ หลักพันบาทเลยทีเดียว เราไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่าทาง Urban Decay จัดของแถมอะไรให้เราบ้าง ถ้าเราเลือกสั่งซื้อจากเว็บไซต์ Sephora

รับฟรี Deluxe Eyeshadow in Fireball เมื่อช้อป Urban Decay ครบ 3,000 บาท ขึ้นไป และ Limited Edition Gwen Stefani Eyeshadow Palette มูลค่า 2,350 บาท เมื่อช้อป Urban Decay ครบ 4,000 ขึ้นไป สามารถใช้สิทธิ์ ได้เมื่อช้อปบนเว็บไซต์ Sephora.co.th เท่านั้น สามารถรับได้ จนกว่าสินค้าจะหมด

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

About admin

Check Also

5 เมคอัพพาเลท ยอดฮิตที่สาวๆต้องมี

อัพเดท Makeup Palettes ที่ได้รับความนิยมสูงสุด บนโต๊ะแต่งหน้าของสาวๆ วันนี้เรามาเช็คกันเลยดีกว่าว่า เมคอัพพาเลทที่กำลังดังๆ และ กำลังได้รับความนิยม สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้านั้นจะมีแบรนด์ไหนบ้าง สำหรับ เมคอัพพาเลท นั้นแบรนด์เครื่องสำอาง ส่วนใหญ่ต้องมี ...

CLOSE
CLOSE