เปิดจองด่วน เสื้อและหมอน The Mask Singer Thailand

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับคนไทยหัวใจ The Mask Singer

เริ่มขึ้นไปแล้วกับ The Mask Singer Thailand Season 2 สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ของประเทศไทย ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค เสื้อยืด และ หมอน หน้ากากนักร้อง SEASON 1 ตอนนี้เปิดให้คุณได้สั่งจองก่อนใครเพื่อนแล้วนะบนเว็บไซต์ ShopAt24 เท่านั้น เปิดจองกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 เมษายน 2560 สำหรับราคาของเสื้อ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง Season 1 นั้นราคาเปิดตัวให้คุณได้สั่งจองทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ShopAt24 นั้นมีราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทเท่านั้น ส่วนหมอน ราคาจะอยู่ที่ 470 บาทเท่านั้น สามารถสั่งจองกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น สำหรับเสื้อที่ได้รับความนิยมนั้น มีหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด งงเด้, เสื้อยืด ตะมุตะมิ, เสื้อยืดหน้ากากอีกาดำ, เสื้อยืดหน้ากากทุเรียน, เสื้อยืด หน้ากากจิงโจ้ และ อื่นๆอีกเพียบ ชอบแบบไหน จัดได้เลย ส่งฟรีที่ 7-11 ทุกสาขาทั้งประเทศไทย

สำหรับใครที่สนใจจะสั่งเสื้อยืด The Mask Singer หน้ากากนักร้องสามารถสั่งจองได้เลยทันที ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น แฟนหน้ากากนักร้องประเทศไทยต้องไม่พลาด! และที่สำคัญตอนนี้ทาง ShopAt24 กำลังจัดโปรโมชั่น แจก รหัสส่วนลดออกมาอยู่บ่อยๆ ลองเข้าไปเช็คกันดูได้ อาจจะเจอส่วนลดที่ลดเยอะกว่าที่คุณคิดเอาไว้ซักอีก

About admin

Check Also

โปรโมชั่น May Day SuperSale ลดราคาเพียบ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่งท้ายเดือน เมษายน ต้อนรับเดือน พฤษภาคม สำหรับใครที่ชอบช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง ShopAt24 ครั้งล่าสุดนี้เลย เป็นโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า May Day Super SALE  ...

CLOSE
CLOSE