นกแอร์ออกโปร Happy Hour

โปรใหม่จากนกแอร์ ให้คุณจองตั๋วในราคาสุขสุดๆ

 

เข้าเดือนใหม่กันแล้ว ไม่รู้ว่าเพื่อนๆวางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนในเดือน เมษายนนี้กันบ้างรึยัง ช่วงนี้จะออกไปเที่ยวที่ไหนก็ดูอากาศกันดีดีหน่อยนะ เพราะว่าอากาศเมืองไทยเปลี่ยนแปลงบ่อยมาก เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวลูกเห็บตก เยอแยะเต็มไปหมด ออกไปไหนก็พกร่มติดตัวกันไปด้วยนะ เดี๋ยวจะอดไปเที่ยวในวันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ในปีนี้

โปรมาใหม่จาก นกแอร์ที่เพิ่งออกมาแบบสดๆร้อนๆเลยทีเดียว เป็นโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่า ชั่วโมงแห่งความสุด เพราะว่าโปรนี้ให้คุณจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาที่ถูกแบบสุดๆ แต่ต้องจองในช่วงระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้นนะ ถึงจะได้ราคาโปรโมชั่นจริงๆ ราคาเริ่มต้น อยู่ที่ 875 บาท โปรโมชั่น Happy Hour จากนกแอร์นั้นสามารถจองได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า จนถึง 6 โมงเย็น โปรนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 6 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2558 ไปจนถึง 31 กรกฎาคม 2558 ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีเพียบ ยกตัวอย่างเช่น พิษณุโลก, อุดรธานี, ขอนแก่น, สกลนคร, บุรีรัมย์, เลย, เชียงใหม่, เชียงราย, กระบี่, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, ร้อยเอ็ด, ภูเก็ต, ลำปาง, แม่สอด, สุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่-อุดรธานี, ระนอง, แพร่, และเส้นทางอื่นๆอีกเพียบ คุณสามารถหาข้อมูลโปรโมชั่นจากนกแอร์ได้ที่เว็บไซต์

เงื่อนไข

  • สามารถสำรองที่นั่งได้ ในวันที่ 2 เมษายร จนถึง วันที่ 6 เมษายน 2558
  • เวลาการจองในโปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็น
  • สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 7 วัน
  • ราคาพิเศษ นี้เฉพาะ Nok Economy เท่านั้น
  • เมื่อทำการชำระเงินแล้วไม่สามารถขอคืนได้ ไม่ว่าในกรณีใดๆ
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ จาก Nok Air ได้

About admin

Check Also

จองด่วน ร้อนนักต้องไปพักร้อน ราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 860 บาท

จองตั๋วเครื่องบิน กับโปรโมชั่น Welcome Summer เริ่มต้นเพียง 860 บาท สำหรับใครในช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ไม่ได้หยุดพัก หรือ ว่าได้พักน้อย ต้องรีบมาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง NokAir เลยกับโปรโมชั่น Welcome ...

CLOSE
CLOSE