แพ็คเกจเที่ยว 3 วัน 2 คืน ลดสุดๆ 96 ชั่วโมงจาก AirAsiaGo

แพ็คเกจเที่ยว ลดสุดๆ SALE 96 ชั่วโมงเท่านั้น

สำหรับใครที่ต้องการไปเที่ยวต่างประเทศ แบบเป็นแพ็คเกจ ที่รวมราคาตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม + ภาษี ในราคาที่ถูกมากๆ ต้องไปดูที่ AirAsiaGo เลย เพราะว่าตอนนี้ที่ AirAsiaGo ได้ออกโปรโมชั่น แพ็คเกจเที่ยว ต่างประเทศ หลายประเทศเลย ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง, มาเก๊า, สิงคโปร์, บาหลี, ปีนัง, ฮานอย, ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้ กับราคาที่คุณต้องดูแล้วดูอีกว่าทำไมถึงได้ถูกขนาดนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4,199 บาทเท่านั้น สำหรับการไปเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับ โรงแรม + ตั๋วเครื่องบิน  ในโปรโมชั่นนี้คุณสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะบินออกจากที่ไหน มีอยู่ 3 ที่ คือ บินออกจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง), ออกจากกระบี่ และ  ออกจากสุราษฎร์ธานี โปรโมชั่นจาก AirAsiaGo ลด 96 ชั่วโมง นั้นสามารถจองได้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพ็คเกจ เป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่านสำหรับการเข้าพัก ห้องพักคู่
  • โรงแรม ราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีให้บริการในวันหยุด ราชการ, ปิดเทอม และวันหยุดสุดสัปดาห์
  • ราคาโปรโมชั่น 96 ชั่วโมงจาก AirAsiaGo มีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • โปรโมชั่นนี้สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2558

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About admin

Check Also

ส่วนลด 100 บาท จากสายการบินนกแอร์

แจกส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ 100 บาท สำหรับใครที่วางแผนเดินทางไปเที่ยว โดยสายการบิน อยากให้ลองเข้าไปเช็คราคาที่เว็บไซต์ NokAir.com ก่อนใครเพื่อนเลย เพราะว่าตอนนี้ทางสายการบิน นกแอร์กำลังจัดโปรโมชั่น แจกส่วนลงด 100 บาท ...

CLOSE
CLOSE