โปรเที่ยวรอบโลกกับ AirAsiaGo

เที่ยวสบายๆ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 2,588 บาท

เที่ยวสงกรานต์กันให้เย็นฉ่ำแบบสบายอกสบายใจกันได้เลย เพราะสงกรานต์ปีนี้ หยุดยาวมว๊ากสบายกันเลยทีเดียว เพื่อนๆมีแผนจะไปเล่นน้ำที่ไหนกันรึเปล่า หรือว่ามีแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ มีแผนจะไปที่ไหนก็ขอให้ เดินทางโดยสวัสดิภาพกันทุกๆคนเลยนะ ถ้าใครยังไม่มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหน ตอนนี้มีโปรโมชั่นจาก AirAsiaGo ออกมาให้เราได้จับจองกันแล้วนะ โปรโมชั่นดีดีจาก AirAsiaGo เด็ดมากเลยนะขอบอก

โปรโมชั่นจาก AirAsiaGo ที่ใครเห็นก็ร้องว้าววว เพราะให้คุณเที่ยวได้รอบรอบด้วยราคาเริ่มต้นนิดเดียว ที่ 2,588 บาท เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ราคาโปรโมชั่นนั้นเป็นราคาที่รวมโรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถม AirAsiaGo ยังใจดีฝุดๆ รู้ใจคนทำงานอย่างเราๆ ยังให้ส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 70% โปรโมชั่นดีดีแบบนี้รอช้าคงจะไม่ได้แล้วหละ เพราะเค้าบอกมาว่า จองก่อนได้สิทธิ์นะ แล้วอีกอย่างนึง โปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลาการจองเริ่มวันที่ 16 มีนาคม 2558 และ สิ้นสุดการจองวันที่ 14 เมษายน 2558 สำหรับวันเดินทาง คุณสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2558

เงื่อนไขการจอง

  • ราคาแพคเกจเป็นราคาเริ่มต้นต่อท่าน สำหรับการเข้าพักห้องพักคู่
  • ราคาโปรโมชั่น เที่ยวรอบโลกมีจำนวนจำกัด
  • คุณสามารถเลือกเข้าพักได้มากกว่าแพคเกจที่ระบุไว้ แต่ราคาจะเปลี่ยนไปตามวันเดินทางใหม่ที่คุณเลือก
  • ราคาพิเศษมีเฉพาะช่วงเวลาโปรโมชั่นที่กำหนด และวันเดินทางที่กำหนดเท่านั้น
  • ราคาโรงแรมที่อยู่ในโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด และอาจไม่มีในวันหยุดราชการ, ปิดเทอม และวันหยุดสุดสัปดาห์

 

 

About admin

Check Also

จองด่วน ร้อนนักต้องไปพักร้อน ราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 860 บาท

จองตั๋วเครื่องบิน กับโปรโมชั่น Welcome Summer เริ่มต้นเพียง 860 บาท สำหรับใครในช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ไม่ได้หยุดพัก หรือ ว่าได้พักน้อย ต้องรีบมาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง NokAir เลยกับโปรโมชั่น Welcome ...

CLOSE
CLOSE