โปรโมชั่น Hello Japan For 2 จาก Thaiairways

สายการบินไทย ออกโปรโมชั่นไปเที่ยว ญี่ปุ่นแบบ 2 คน

โปรโมชั่น โดนๆ สำหรับคนอยากไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ไปแบบเป็นคู่  กับราคาเริ่มต้นที่ถือได้ว่าถูกที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ 2 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ สำหรับ 1 ท่านอยู่ที่ 15,385 บาทเท่านั้นโปรโมชั่นนี้ สำหรับเดินทางพร้อมกัน 2 ท่านขึ้นไปนะ สำหรับเส้นทางการบินนั้นมีหลากหลายเส้นทางให้คุณได้เลือกบินไม่ว่าจะเป็น นาริตะ, ฮาเนดะ, โอซาก้า, นาโกยา, ฟุกุโอกะ, และ ซัปโปโร สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวญี่ปุ่น ในช่วง นี้ไปจนถึงปลายเดือน กรกฎาคม 2559 นี้ไม่ควรพลาด ที่บอกว่าถูกมากๆ สำหรับสายการบินไทยก็เพราะว่า ราคาโปรโมชั่นเป็น ราคาพิเศษ สำหรับการเดินทาง ไป-กลับ บนชั้นประหยัด ในเส้นทาง และ เที่ยวบิน ที่กำหนด โดยสารการบินไทย

 

เงื่อนไข และ การออกบัตรโดยสาร

  • ราคาพิเศษ นี้สำหรับการเดินทาง ไป-กลับ บนชั้นประหยัด ในเส้นทางที่กำหนด
  • ราคาพิเศษ นี้สำหรับการเดินทาง ของผู้ใหญ่ ตั้งแต่ 2 ท่าน ขึ้นไป โดยต้องเดินทางพร้อมกัน ในเส้นทางเดียวกัน ตลอดทั้งไปและ กลับ
  • ราคาพิเศษ นี้สำหรับการออกบัตรโดยสาร ผ่าน Thaiairway.com เท่านั้น
  • ไม่มีราคาส่วนลด สำหรับบัตรโดยสารเด็ก และ ไม่อนุญาติให้ออกบัตรโดยสาร สำหรับเด็กเดินทางคนเดียว สำหรับทารกคิด 50% ของราคาผู้ใหญ่
  • บัตรโดยสารมีอายุ 14 วัน
  • การสำรองที่นั่งต้องได้รับการยืนยัน ก่อนการออกบัตร และ ไม่อนุญาตให้ออกบัตรแบบ ไม่ระบุวันเดินทาง และ ต้องออกบัตรโดยสารที่ได้รับการบยืนยัน การสำรองที่นั่ง

 

 

About admin

Check Also

จองด่วน ร้อนนักต้องไปพักร้อน ราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 860 บาท

จองตั๋วเครื่องบิน กับโปรโมชั่น Welcome Summer เริ่มต้นเพียง 860 บาท สำหรับใครในช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ไม่ได้หยุดพัก หรือ ว่าได้พักน้อย ต้องรีบมาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง NokAir เลยกับโปรโมชั่น Welcome ...

CLOSE
CLOSE