2 ดีลสุดคุ้ม รับเดือน พฤษจิกายน 2559 ที่ Beauticool

ดีลสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 179 บาท จัดไอเทมเด็ดได้เลย

ดีลใหม่ล่าสุด สำหรับเดือน พฤศจิกายน 2559 นี้ ที่ Beauticool เพิ่งออกมาแบบสดๆร้อนเลย เป็นดีลที่ให้คุณได้ช้อปเครื่องสำอาง, สกินแคร์ และ วิตามิน ในราคาสุดประหยัด ที่หาราคาแบบนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว Tip สำหรับการช้อปปิ้ง ดีลจาก บิวตี้คูลก็คือ ต้องเร็ว เห็นสินค้าที่คุณต้องการแล้วต้องช้อปทันที เพราะว่าสินค้าของเค้านั้นหมดไวมากจริงจัง สำหรับดีลล่าสุดอันนี้ มีสินค้าจากหลายแบรนด์เนม ที่มีมาให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder, Tony Moly, SENA, SK-II, Estee LAuder, Laura Mercier, Laneige, DHC, Sulwhasoo, และ อื่นๆอีกเพี่ยบ

สำหรับดีลนี้ นอกจากราคาจะถูกเวอร์ๆ อยู่แล้ว สินค้าบางแบรนด์ยังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 อีกด้วยนะ เช็คดูรายละเอียดได้ด้านล่างเลย

  • Estee Lauder ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวด Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30 ml. ราคาเต็ม 1,600 บาท เหลือ 559 บาท
  • DHC ซื้อ 1 ฟรี 1 Vitamin C 60 วัน  x 2 ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้ผิวขสด สดใส ปิ้งๆ ราคาเต็ม 760 บาท เหลือ 389 บาท
  • Laneige ซื้อ 1 ฟรี 1 Water Bank Essence EX 10 ml. x2 เอสเซนส์ เข้มข้น ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวที่มีปัญหาเรื่องขาดน้ำ หรือว่า Hydrate Dry Skin ราคาเต็ม 700 บาท เหลือ 179 บาท
  • Sulwhasoo ซื้อ 1 ฟรี 1 รุ่นใหม่ล่าสุด  First Care Activating Serum EX 8ml x 2 ปรับสูตรใหม่ ให้ใช้ได้ดีกว่าเดิม ช่วยเสริมสร้าง ผิวให้คงความสมดุล และ ยังปรับสภาพ ฟื้นฟูบำรุงผิว ราคาเต็ม 800 บาท เหลือเพียง 349 บาท

4u2-cosmetics-%e0%b8%a5%e0%b8%94%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b2

อีกหนึ่งดีล ไม่พลาดไม่ได้ก็คือ แบรนด์จาก 4u2 ราคาพิเศษ ลดเหลือ 100 บาท เท่านั้น ลดไป 38% เลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองหา ลิปสติกสีสวยๆ ไม่ซ้ำใคร ไม่ควรพลาด รับลองได้เลยว่า ลิปสุดฮิต ที่สวยทุกสี มีกี่แท่งดูท่าจะไม่พอ ต้องแบรนด์ 4u2 เลย ด่วนด้วยนะ เพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนได้ของก่อน ช้อปทีหลังของอาจจะหมด อดสวยนะจ๊ะสาวๆ

ดีลนี้เปิดให้คุณได้ช้อปกันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 พฤษจิกายน 2559 นี้เท่านั้น

 

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool<

 

 

About admin

Check Also

หยุดหน้าพัง กับไอเท็มซ่อมผิวหลังออกแดด

สาวๆที่ต้องออกแดดบ่อยๆ ต้องเช็คไอเท็มซ่อมผิวอันนี้เลย สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องมีกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ ที่ต้องเจอกับมลพิษ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน แสงแดด และ มลพิษอื่นๆอีกเพียบ สิ่งเหล่านี้เป็นตัวที่จะทำให้เราหน้าแก้ หน้าเหยี่ยวย่นไม่มีราศี เพราะฉะนั้นเราจำเป็นต้องกู้หน้าพังๆ ของเราให้กลับมาสดใสแบบเดิม แต่จะทำยังไงหละ ในเมื่อเราต้องออกแดดอยู่บ่อยๆ? ง่ายๆเลย ...

CLOSE
CLOSE