คืนผิวใสบลิ๊ง ให้สวยปิ๊งกว่าเดิม

เช็คตัวช่วยให้คุณสวยบลิ๊ง จากเว็บไซต์ Konvy

โปรโมชั่นดีๆ ที่อยากจะส่งต่อ กระซิบบอกกับคนรู้ใจ หรือคนใกล้ตัวของคุณ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวยใสปิ้งๆ ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจากทาง คอนวี่ที่จัดขึ้นเพื่อคืน ผิวสวยใสให้กับสาวไทย กับตัวช่วยที่ได้รอบการยอมรับจากสาวไทย และ สาวเกาหลี ว่าตัวช่วยเหล่านี้มีความสามารถช่วยคืนผิวสวยใส ให้กับผิวของคุณจริงจัง ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์ไหนที่ กำลังได้รับความนิยม และ ใช้แล้วได้ผลจริงๆ ไปเช็คกันได้เลยด้านล่าง ซึ่งในโปรโมชั่นจาก Konvy ครั้งนี้จะมีสินค้าคืนความสดใสให้กับผิวของคุณแบ่งออกเป็นหลายหมวดหมู่เพื่อง่ายต่อการค้นหาของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ดูแลผิวกาย, คลีนซิ่ง, ครีม, เจลและรอบดวงตา, เอสเซนส์, บูสเดอร์, มาส์ก, เซรั่ม, อีมัลชั่น, กันแดด, โทนเนอร์, โลชั่น และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับแบรนด์ชั้นนำที่กำลังลดราคา และ จัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษบนเว็บไซต์ Konvy นั้นมีหลายแบรนด์ชั้นนำเลย เช็คแบรนด์พร้อมส่วนลดได้ด้านล่าง

  • ZA ช้อปตอนนี้รับส่วนลดสูงสุด 32%
  • KURON คุ้มเวอร์วังอลังกาย ช้อป 1 ชิ้น แถมฟรี อีก 1 ชิ้น
  • Rebirth ครีมรกแกะ อันดับ 1 จากประเทศออสเตรเลีัย รับส่วนลดสูงสุด 72%
  • MkCare เซ็ตมาส์ก จากธรรมชาติ 10 ชิ้น ราคาเพียง 185 บาท
  • น้ำมันม้า สุดยอดครีมบำรุงผิว ราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาท
ใช้รหัสส่วนลด และ เช็คโปรโมชั่นล่าสุดของ Konvy.com ได้ที่นี่ !![/su_b

ยังมีสินค้าตัวช่วยที่จะมาช่วยให้ผิวของคุณกลับมาสวยใสปิ้งๆ บลิ้งๆ เหมือนสมัยก่อนอีกเพียบเลย และที่สำคัญ ลดราคารุนแรงมาก สามารถเข้าไปเช็ค เข้าไปช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น บนเว็บไซต์ Konvy.com เท่านั้น สาวๆคนไหนที่อยากหันมาดูแลผิว แนะนำให้เริ่มต้นได้เลย ตั้งแต่วันนี้ กับการเช็คสินค้าแนะนำที่กำลังลดราคาอยู่บนเว็บไซต์ Konvy ได้ตอนนี้เลย สำหรับโปรโมชั่นนี้ไม่ต้องใช้ รหัสส่วนลด Konvy เลยเพราะว่าโปรโมชั่นเขาจัดให้โดยอัตโนมัติอยู่แล้ว เลยไม่จำเป็นต้องหาโค้ดส่วนลดมาใช้

About admin

Check Also

สินค้าใหม่แกะกล่องจาก Konvy ล่าสุด

ไอเท็มเข้าใหม่ ดีต่อใจมากๆ สาวๆห้ามพลาด สาวๆคนไหนที่กำลังเล็งสินค้าเข้าใหม่จากเว็บไซต์ Konvy อยู่ตอนนี้เข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ สำหรับสินค้าเข้าใหม่ส่วนใหญ่จะเข้าทุกๆวันพุธของทุกๆอาทิตย์ สำหรับของเข้าใหม่ล่าสุด ประจำอาทิตย์นี้ มีหลายแบรนด์ที่เปิดตัวสินค้าใหม่เลย เปิดตัวเฉพาะที่เว็บไซต์ Konvy เท่านั้นด้วย มีหลายแบรนด์ชั้นนำเช่น BSC, ...

CLOSE
CLOSE