ฉลองครบ 4 ปี Konvy แจกคูปอง ส่วนลด 400 บาท

โปรโมชั่น Konvy ฉลองครบ 4 ขวบ รับคูปองส่วนลด ฟรี!!

วันเกิด Konvy ครบ 4 ปี แล้วนะ ผ่านไปเร็วมากๆ เลย เพราะงั้นทาง Konvy เลยฉลองวันเกิดให้สุด โดยการแจกคูปองส่วนลด สำหรับลูกค้าทุกท่าน จำนวน 2 คูปอง เลยทีเดียว แต่การที่จะได้คูปองส่วนลดมานั้น คุณต้องเป็นสมาชิกกับทาง Konvy ก่อนนะ สำหรับการสมัครสมาชิกนั้นง่ายมาก โดยการไปที่เว็บไซต์ Konvy.com แล้วคลิกที่ “ลงทะเบียน”

ส่วนวิธีการรับคูปองส่วนลด Konvy นั้น ง่ายมากๆทำตามขั้นตอนด้านล่างได้เลย

 1. เพียงแค่ไปที่เว็บไซต์ Konvy หรับจากที่ ลงทะเบียนแล้ว เข้าระบบ จากนั้น สามารถกดรับคูปองส่วนลด ได้ 1 ครั้ง โดยกดปุ่มเดียวได้ 2 คูปองเลย ส่วนลด 100 บาท และ ส่วนลด 400 บาท
 2. หลังจากที่คุณได้กดรับ คูปองส่วนลดแล้ว คุณสามารถตรวจสอบรหัสส่วนลด โดยการเข้าสู่ระบบสมาชิก โดยการคลิกไปที่ บัญชีของฉัน แล้วเลือกคูปองส่วนลด จากเมนูทางด้านซ้ายมือ
 3. คูปองฉลองครบ 4 ปี นั้น สามารถใช้เป็นส่วนลด บนเว็บไซต์ Konvy ได้ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2559 ไปจนถึงวันที่ 11 กันยายน 2559 นี้เท่านั้น
 4. สามารถใช้คูปองได้ เมื่อมียอดการสั่งซื้อ ตั้งแต่ 1,500 บาท และ 4,000 บาทขึ้นไป
  (คูปอง ส่วนลด 100 บาท สามารถใช้ได้ เมื่อมียอดการสั่งซื้อ 1,500 บาทขึ้นไป)
  (คูปอง ส่วนลด 400 บาท สามารถใช้ได้ เมื่อมียอดการสั่งซื้อ 4,000 บาทขึ้นไป)
 5. คูปอง ส่วนลดที่ถูกใช้ไปแล้ว จะไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก สำหรับการสั่งซื้อในครั้งต่อไป
 6. คูปอง Konvy ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือ แลกคืนเป็นเงินสดและ Konvy Credit ได้
 7. กรณียกเลิกการสั่งซื้อ หลังจากกรอกรหัสคูปองส่วนลด ทั้งที่ชำระเงินแล้ว และ ยังไม่ชำระเงิน รหัสนั้น จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ และ ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

 

About admin

Check Also

5 แบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษ ช้อปได้ที่ Konvy

โปรโมชั่น ลดราคาเครื่องสำอางแบรนด์ดัง สูงสุด 60% ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่กับ 5 แบรนด์ชั้นนำ ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลย เป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆไทย และ ดารา สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ท่านไหนที่มีความสนใจ ในเครื่องสำอางแบรนด์ดังกล่าวเป็นพิเศษ แนะนำให้เข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ Konvy.com ...

CLOSE
CLOSE