ส่วนลด 100 บาทที่ Konvy จ่ายผ่าน Rabbit Line Play

สาวๆมีเฮ ช้อปที่ Konvy วันนี้รับส่วนลดทันที 100 บาท


นักช้อปปิ้ง เครื่องสำอางออนไลน์ไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นลดราคา ครั้งใหม่จากเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี, ญี่ปุ่น และ อเมริกา ออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Konvy เพราะว่าล่าสุดเขาได้ออกโปรโมชั่น ส่วนลด 100 บาท ซึ่งเจ้าส่วนลด 100 บาทนี้เนี้ย สามารถใช้ลดได้กับสินค้าทุกรายการ บนเว็บไซต์ Konvy เล แต่ใครที่เห็นโพสนี้แล้วต้องรีบหน่อยนะ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ จัดเพียงวันเดียวเท่านั้น นั่นก็คือวันที่ 16 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น สำหรับ เหมาะมากๆเลยสำหรับใครที่กำลังเล็ง เครื่องสำอางแบรนด์ดังๆ ที่กำลังเข้ามาใหม่อย่าง NYX, W7 Ebony Blush, Mistine, Bio Slim, Esfolio, Verena Envy, Eglips, Oriental Princess, 24h Cosme 24h และอื่นๆอีกเพียบ สำหรับเงื่อนไข ของส่วนลด 100 บาท ที่ใช้ลดราคาสินค้าได้จริงๆที่เว็บไซต์ Konvy สามารถดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข

  • ลดราคาทันที 100 บาท
  • เมื่อช้อปสินค้าบนเว็บไซต์ Konvy ครบ 100 บาท
  • ต้องจ่ายผ่าน Rabbit Line Pay เท่านั้น

สาวๆคนไหนไม่อยากพลาดรับส่วนลดไปแบบฟรีๆ จากเว็บไซต์ Konvy 100 บาท อย่าลืมรีบไปช้อปกันนะ ระยะเวลาโปรโมชั่น หมดเทียงคืนนี้เท่านั้น ยังพอมีเวลาให้คุณได้เลือกช้อปนะ ใครที่กำลังทำงานอยู่ รอเลิกงาน หรือกลับไปบ้านค่อยช้อปก็ได้นอก คอนวี่ยังแจกส่วนลดเยอะๆให้กับคุณแล้ว ตอนนี้ทาง Konvy ยังนำเสนอ วิธีการแต่งหน้าในแต่ละราศี แต่งยังไงให้รักพุ่ง งานรุ่งรับปี 2017 อีกด้วยนะ ไปเช็คด้วย + วิธีการแต่งหน้าของคุณได้เลย

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

 

About admin

Check Also

โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สุดคุ้มจาก Konvy

โปรโมชั่นสุดคุ้ม Buy 1 Get 1 Free มาพร้อมไอเทมแพ็คคู่สุดคุ้ม สาวๆต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่งท้ายเดือน พฤษภาคม 2560 นี้เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าจาก หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ในรูปแบบ ซื้อ ...

CLOSE
CLOSE