โปร ซื้อ 1 แถม 1 จาก Konvy

โปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด ซื้อ 1 แถม อีก 1

สำหรับสาวกนักช้อปปิ้งออนไลน์ พวกเครื่องสำอาง และ สกินแคร์แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ต้องรีบเช็คโปรโมชั่นที่เพิ่งออกมาวันนี้เป็นวันแรกเลย นั้นก็คือโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 จาก Konvy.com เป็นโปรโมชั่น ที่จัดมาเอาใจนักช้อปตัวจริงเสียงจริงในราคาที่โดนใจสุดขีด แถมยังแถมให้อีก 1 ชิ้น สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ส่งเสริมการขายครั้งนี้จากเว็บไซต์ Konvy มีหลายแบรนด์ชั้นนำที่น่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น

Lesasha
fracora
Collection
Banana Boat
DHC
Bisous Bisous
Vistra
Vitamate
Careline
Clinique
Purevivi
Kizzei
Kuron
BSC
และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับสาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาส ช้อปเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ แบบ 1 แถม 1 จากหลายแบรนด์ชั้นนำ แบบว่าซื้อตุ้นไว้เลยได้ยิ่งคุ้ม เพราะว่า โปรโมชั่นนี้ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่ลดราคา 50% เลยทีเดียว เพราะว่าซื้อ 1 ชิ้น ได้อีก 1 ชิ้น เหมือนซื้อของ ชิ้นเดียวครึ่งราคาเลยก็ว่าได้ สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสทองแบบนี้ที่ Konvy.com จัดให้สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัดในแต่ละแบรนด์นะ รีบๆกันหน่อยก่อนสินค้าจะหมด แล้วจะอดช้อปกันนะจ๊ะสาวๆ สำหรับการจัดส่งนั้น สาวๆไม่ต้องกังวลเลย เพราะว่าทาง คอนวี่ใจดี จัดส่งให้สาวๆฟรีๆ เพียงช้อปสินค้า ตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป โปรโมชั่นนี้ ไม่ต้องใช้รหัสส่วนลด หรือ คูปอง konvy ใดๆเลยนะ เพียงแค่คุณคลิกไปที่ สินค้าที่ร่วมรายการ ในโปรโมชั่น 1 แถม 1 ง่ายๆแค่นี้ เวลาคุณจ่ายเงินก็จะมีสินค้าอีกชิ้น add เข้ามาให้คุณแล้ว เช็คสินค้าให้ดีๆก่อนที่จะคลิกจ่ายเงินนะ

About admin

Check Also

สินค้าใหม่แกะกล่องจาก Konvy ล่าสุด

ไอเท็มเข้าใหม่ ดีต่อใจมากๆ สาวๆห้ามพลาด สาวๆคนไหนที่กำลังเล็งสินค้าเข้าใหม่จากเว็บไซต์ Konvy อยู่ตอนนี้เข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ สำหรับสินค้าเข้าใหม่ส่วนใหญ่จะเข้าทุกๆวันพุธของทุกๆอาทิตย์ สำหรับของเข้าใหม่ล่าสุด ประจำอาทิตย์นี้ มีหลายแบรนด์ที่เปิดตัวสินค้าใหม่เลย เปิดตัวเฉพาะที่เว็บไซต์ Konvy เท่านั้นด้วย มีหลายแบรนด์ชั้นนำเช่น BSC, ...

CLOSE
CLOSE