2 โปรสุดฮอต จากแบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษที่ Konvy

L’oreal และ Maybelline ลดราคาพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องสำอาง จากแบรนด์ Maybelline และ สกิรแคร์ และ เครื่องสำอางจากแบรนด์ L’oreal ต้องไม่พลาดที่ช้อปกับในโปรโมชั่น ส่งท้ายเดือนมิถุนายน จากเว็บไซต์ Konvy เลย เพราะว่าตอนนี้เค้ากำลังออกโปรโมชั่น Special Price สำหรับแบรนด์ 2 แบรนด์นี้อยู่ ราคาพิเศษสุดๆ จริงๆนะMaybelline ลดราคาพิเศษ

สำหรับแบรนด์ Maybelline ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานมากๆ เป็นแบรนด์ที่ดังมากๆ สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งตาให้ดูกลมโต ดึงดูดแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีมาสคาร่าที่ได้รับความนิยมมากๆ อีกด้วย แบรนด์ Maybelline นั้นมี เมคอัพให้คุณได้เลือกช้อปหลายอย่างเลยหละ ไม่ว่าจะเป็น บลัช, คอนซีลเลอร์, ตกแต่งดวงตา, ตกแต่งริมฝีปาก, แป้ง, บีบี, เบส, และ ไพรเมอร์ สำหรับโปรโมชั่นจาก Konvy ที่ให้ราคาพิเศษกับแบรนด์ Maybelline นั้นมีราคาเริ่มต้นที่ถูกจริงๆ เริ่มต้นที่ 179 บาทเท่านั้น สามารถช้อปได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2559

L'oreal ลดราคาพิเศษ

สาวๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ L’oreal ก็ไม่ควรพลาดที่จะช้อปในโปรโมชั่น ราคาพิเศษ ที่เว็บไซต์ Konvy เช่นเดียวกันเพราะว่าโปรโมชั่นนี้ เค้าให้ราคาพิเศษมากจริงๆ และที่สำคัญเลย ราคาพิเศษทุกชิ้นเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเก่า และ ใหม่ล่าสุด ทางแบรนด์ L’oreal เค้าให้ ราคาพิเศษหมด เริ่มต้นที่ 154 บาทเท่านั้น ช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

About admin

Check Also

5 แบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษ ช้อปได้ที่ Konvy

โปรโมชั่น ลดราคาเครื่องสำอางแบรนด์ดัง สูงสุด 60% ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่กับ 5 แบรนด์ชั้นนำ ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลย เป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆไทย และ ดารา สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ท่านไหนที่มีความสนใจ ในเครื่องสำอางแบรนด์ดังกล่าวเป็นพิเศษ แนะนำให้เข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ Konvy.com ...

CLOSE
CLOSE