2 โปรโมชั่นที่ต้องโดนจาก Konvy เดือน มิถุนายนนี้

มาเช็ค 2 โปรใหม่มาแรงจาก Konvy รับรองเลยว่าเด็ด

สำหรับสาวๆคนไหนไม่ค่อยมีเวลาไปเดินห้างช้อปเครื่องสำอาง ลองไปเช็คราคาโปรโมชั่น เครื่องสำอางที่เว็บไซต์ Konvy ดูสิ รับรองเลยว่าราคาดีกว่าการเดินไปซื้อตามห้างแน่นอน และที่สำคัญ เค้ามีขนาดทดลองให้เราเลือกซื้อด้วยนะ รับรองไม่เจ็บตัวแน่ๆ แถมยังได้ลองใช้อีกด้วยว่า เหมาะกับเรามากแค่ไหน ถ้าเหมาะกับเรา ก็อย่างลังเล ซื้อไซต์ปกติไปเลย ที่เว็บไซต์ Konvy นอกจากจะมี ขนาดทดลองให้เลือกช้อปแล้ว โปรโมชั่นเค้าก็ยังเด็ดไม่แพ้ที่ไหนเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการใช้รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่นรายเดือนต่างๆ ที่ลดเยอะ และ ลดจริง สำหรับโปรโมชั่น ในปลายเดือน มิถุนายน 2559 จาก Konvy นั้นออกมา 2 โปรโมชั่นให้คุณได้โดนด้วยกัน ดูได้ตามด้านล่างเลยจ้าสาวๆ !!

โปรโมชั่น Konvy Monday Promotion เครื่องสำอาง แบรนด์ Sleek ลดสูงสุด 50%

เครื่องสำอาง แบรนด์ Sleek ลดสูงสุด 50 เปอร์เซนต์

เป็นโปรโมชั่นที่ Konvy เค้าจัดหนักจัดเต็มจริงๆ สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า ต้องไม่พลาดที่จะช้อปเครื่องสำอาง สุดฮิตติดชาร์ต จากแบรนด์ Sleek ที่ลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียวที่เว็บไซต์ Konvy เท่านั้นนะ สำหรับโปรนี้สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น (ไม่ต้องใช้รหัสส่วนลดนะ)

Biore UV Aqua Rich ราคาเพียง 99 บาท

Biore UV Aqua Rich ราคาเพียง 99 บาท

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ประเทศไทยส่วนใหญ่จะเจอแดดมากกว่าฝนซะอีก แล้วแดดเนี้ยเป็นตัวการสำคัญ ทำให้หน้าสาวๆอย่างเราหมองคล้ำเลยทีเดียว ใครที่อยากปกหน้าหน้าของเราให้ดูบริ้งมีออร่าอยู่ตลอดเวลา ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นจาก Konvy ที่จัดโปรหนักเป็นพิเศษ ให้คุณได้ปกป้องผิวหน้าให้ดูดี อยู่เสมอ ด้วยแบรนด์กันแดด สุดฮอตจาก Biora UV Aqua ที่มีราคาปกติสูงถึง 190 บาท แต่โปรโมชั่นนี้ คุณช้อปได้ในราคา 99 บาทเท่านั้น ลดไปกว่าครึ่งเลยหละ คุ้นกว่านี้ก็ฟรีแล้ว โปรนี้สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2559 (ไม่ต้องใช้รหัสส่วนลดนะ)

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

 

About admin

Check Also

5 แบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษ ช้อปได้ที่ Konvy

โปรโมชั่น ลดราคาเครื่องสำอางแบรนด์ดัง สูงสุด 60% ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่กับ 5 แบรนด์ชั้นนำ ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลย เป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆไทย และ ดารา สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ท่านไหนที่มีความสนใจ ในเครื่องสำอางแบรนด์ดังกล่าวเป็นพิเศษ แนะนำให้เข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ Konvy.com ...

CLOSE
CLOSE