3 โปรโมชั่นสุดฮอต จาก Konvy รับเดือน กรกฎาคม

เดือนกรกฎาคมนี้ ต้องเช็ค 3 โปรสุดฮอตที่ Konvy เลย

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหา เครื่องสำอาง, สกินแคร์ และ วิตามิน สำหรับ 3 โปรโมชั่นที่ Konvy ออกโปรมาให้คุณช้อป ในต้นเดือนกรกฎาคม 2559 นี้ มีของเด็ดๆเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์จาก DHC, เครื่องสำอางจาก Ter และ แบรนด์ย้อมสีผมอย่าง Liese แต่ละโปรโมชั่น ขอบอกเลยว่าโดนใจมากๆ เพราะว่าเค้าแถม Free Gift ที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 250 บาทเลยทีเดียว โปรโมชั่นใหม่ รับเดือนกรกฎาคม จาก Konvy นั้นเปิดให้คุณได้ช้อป กันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 ไปดูกันเลยดีกว่า ว่า 3 โปรโมชั่น สุดฮอตรับเดือนกรกฎาคม มีอะไรบ้าง

ช้อป DHC สกินแค์ รับ Free Gift

โปรโมชั่นเด็ดจาก DHC ให้คุณได้ช้อปสกินแคร์จากแบรนด์ DHC สินค้าใดก็ได้ รับไปเลย เซ็ตดูแลผิว 4 ชึ้น มีมูลค่า 250 บาท จำนวนจำกัด เพียง 1,000 เซ็ตเท่านั้น

ช้อป Ter รับ Free Gift

ช้อป สินค้าแบรนด์ Ter ชิ้นใดก็ได้ ครบ 2 ชิ้น รับฟรีไปเลย ลิปบาล์ม เริ่มต้นเพียง 159 บาท ยิ่งช้อปมาก ยิ่งแถมมาก

Liese Special Price

ช้อปโฟมเปลี่ยนสีผม จากแบรนด์ดังอย่าง Liese ในราคาที่พิเศษสุดๆ ราคาเพียง 329 บาท จากราคาปกติ 350 บาท มีโฟมเปลี่ยนสีผมให้คุณได้เลือกเพียบ มาเปลี่ยนลุคให้ดูชิคมาสไตล์ ได้แล้ววันนี้ที่

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

About admin

Check Also

5 แบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษ ช้อปได้ที่ Konvy

โปรโมชั่น ลดราคาเครื่องสำอางแบรนด์ดัง สูงสุด 60% ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่กับ 5 แบรนด์ชั้นนำ ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลย เป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆไทย และ ดารา สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ท่านไหนที่มีความสนใจ ในเครื่องสำอางแบรนด์ดังกล่าวเป็นพิเศษ แนะนำให้เข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ Konvy.com ...

CLOSE
CLOSE