3 โปรโมชั่นสุดฮอต จาก Konvy รับเดือน กรกฎาคม

เดือนกรกฎาคมนี้ ต้องเช็ค 3 โปรสุดฮอตที่ Konvy เลย

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหา เครื่องสำอาง, สกินแคร์ และ วิตามิน สำหรับ 3 โปรโมชั่นที่ Konvy ออกโปรมาให้คุณช้อป ในต้นเดือนกรกฎาคม 2559 นี้ มีของเด็ดๆเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์จาก DHC, เครื่องสำอางจาก Ter และ แบรนด์ย้อมสีผมอย่าง Liese แต่ละโปรโมชั่น ขอบอกเลยว่าโดนใจมากๆ เพราะว่าเค้าแถม Free Gift ที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 250 บาทเลยทีเดียว โปรโมชั่นใหม่ รับเดือนกรกฎาคม จาก Konvy นั้นเปิดให้คุณได้ช้อป กันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 ไปดูกันเลยดีกว่า ว่า 3 โปรโมชั่น สุดฮอตรับเดือนกรกฎาคม มีอะไรบ้าง

ช้อป DHC สกินแค์ รับ Free Gift

โปรโมชั่นเด็ดจาก DHC ให้คุณได้ช้อปสกินแคร์จากแบรนด์ DHC สินค้าใดก็ได้ รับไปเลย เซ็ตดูแลผิว 4 ชึ้น มีมูลค่า 250 บาท จำนวนจำกัด เพียง 1,000 เซ็ตเท่านั้น

ช้อป Ter รับ Free Gift

ช้อป สินค้าแบรนด์ Ter ชิ้นใดก็ได้ ครบ 2 ชิ้น รับฟรีไปเลย ลิปบาล์ม เริ่มต้นเพียง 159 บาท ยิ่งช้อปมาก ยิ่งแถมมาก

Liese Special Price

ช้อปโฟมเปลี่ยนสีผม จากแบรนด์ดังอย่าง Liese ในราคาที่พิเศษสุดๆ ราคาเพียง 329 บาท จากราคาปกติ 350 บาท มีโฟมเปลี่ยนสีผมให้คุณได้เลือกเพียบ มาเปลี่ยนลุคให้ดูชิคมาสไตล์ ได้แล้ววันนี้ที่

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

About admin

Check Also

แบรนด์ไทยใช้ดี การันตีความนิยม

Hot SALE แบรนด์ไทย ลดราคาสูงสุด 82% สาวไทยหลายๆคน ที่มีบิวตี้ไอเทมอยู่ในมือและคิดว่าแบรนด์นั้นๆเป็นแบรนด์ชั้นนำต่างประเทศ แต่หารู้ไม่ว่าแบรนด์ที่คุณใช้อยู่ประจำนั้น เป็นแบรนด์ของไทยเรานั่นเอง คนไทยใช้ คนไทยทำ หลายๆคนอาจจะตกใจว่าชื่อแบบนี้ คุณภาพขนาดนี้ นี่คนไทยทำเองเลยหรอ? ใช่แล้วหละอย่างที่ใครหลายๆคนบอกว่า ...

CLOSE
CLOSE