ลุ้นบินฟรี พักหรู ที่ Maldives สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

สมาชิกบัตร เครดิต KTC – Bangkok Airways ลุ้นบินฟรี + พักหรูที่ Maldives

ลุ้นบินฟรี พักหรู ที่ Maldives สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

สำหรับใครที่เป็นสมาชิกบัตร เครดิต KTC – Bangkok Airways อยู่ตอนนี้ โอกาสดีๆมาถึงแล้วนะจ๊ะ เพราะว่า ทางสายการบิน Bangkok Airways ได้ออกโปรโมชั่น โอนคะแนนฟลายเออร์โบนัส แถมยังให้คุณได้ลุ้นบินฟรี ไปที่เกาะมัลดีลฟ์ แถมยังไปพักโรงแรมสุดหรูที่ Dusit ตั๋วเครื่องบินที่ให้คุณลุ้นนั้นเป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับ มัลดีลฟ์ จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมกับโรงแรม Dusit Maldives 4 วัน 3 คืน รวมมูลค่ากว่า 270,000 บาท

นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิลุ้นรับ บัตรกำนัล Zalora มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 2 รางวัล หากมียอดการโอนคะแนนสูงสุดตลอดทั้งแคมเปญ

สมาชิกใหม่ สำหรับ Bangkok Airway FlyerBonus รับเพิ่ม 300% FlyerBonus Point ง่ายมากๆ เพียงแค่ขอเปิดบัตร เครดิต KTC – Bangkok Airways และโอนคะแนนสะสม KTC Forever Reward 750 คะแนนเท่ากับ 40 FlyerBonus Point

สมาชิกบัตร เครดิต KTC – Bangkok Airways รับเพิ่ม 50% เพียงโอน 750 Forever Reward เท่ากับ 15 FlyerBonus Point

เครดิต KTC ประเภทอื่นๆ รับเพิ่ม 20% เพียงโอน 1000 KTC Forever Reward เท่ากับ 12 FlyerBonus Point

*** โปรโมชั่นนี้มีไว้สำหรับการโอนครั้งแรกและต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยเป็นสมาชิก ฟลายเออร์โบนัสมาก่อนเท่านั้น

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนนสะสม คะแนนฟลายเออร์โบนัสพิเศษ 300% ให้กับสมาชิกบัตร KTC ที่เปิดบัตร KTC Bangkok Airways เพิ่มและไม่เคยเป็นสมาชิกบัตร คะแนนฟลายเออร์โบนีสมาก่อน
  • KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนน ฟลายเออร์โบนัส พิเศษโดยโอนไปยังบัญชีสมาชิกบัตรคะแนนฟลายเออร์โบนัส ของท่านสามชิกโดยตรง ภายใน 30 วันนับจากวันสิ้นสุด แคมเปญ
  • เงื่อนไข ของราลวัลพิเศษจะเป็นไปตามที่สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส และ โรงแรมกำหนด
  • สมาชิก KTC Bangkok Airway มีสิทธิ์รับ บัตรกำนัล Zolora เพิ่ม มูลค่าราลวัล 5,000 บาท จำนวน 2 รางวัล หากมียอดการใช้คะแนนโอนสูงสุด

 

About admin

Check Also

รู้หรือไม่ว่า การใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ เสียค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?

มาเช็คค่าธรรมเนียม เวลาเราไปรูดบัตรเครดิตต่างประเทศกันเถอะ การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่ต่างก็ชอบไปกันมากๆ แล้วที่สำคัญเลย เมื่อเกิดการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศขึ้นการพกเงินไปเยอะๆ อาจจะเสี่ยงต่อการสูญหายได้ ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะแลกเงินไปให้น้อยที่สุด แต่จะใช้เงินโดยการใช้บัตรเครดิตแทน เพราะว่าปลอดภัยกว่า ไม่ต้องมานั่งห่วงหน้าพะวงหลังว่าเงินจะหายบ้าน โดนรูดทรัพย์บ้าง บัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด ...

CLOSE
CLOSE