เที่ยวทั่วญี่ปุ่น แบบไม่พลาดการติดต่อ

เช่า Pocket Wifi ถูกสุดๆ จาก KTC World

เที่ยวทั่วญี่ปุ่น แบบไม่พลาดการติดต่อ

ช่วงนี้คนไทยไปเที่ยว ญี่ปุ่นกันเพียบเลย เหมือนจะเป็นประเทศที่ 2 ของคนไทยไปซะและ เดินไปที่ไหนในประเทศญี่ปุ่นก็เจอแต่คนไทย เหตุผลที่คนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมากก็เพราะว่าอัตราแลกเปลี่ยนในช่วงนี้ กำลังดี เงินบาทแลกเงินญี่ปุ่นได้เยอะ แถมทัวร์ก็ขยันออกโปรโมชั่นในราคาที่ถู๊กถูก เห็นแล้วอยากจะจองแบบถี่ๆกันเลยทีเดียว ไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่พลาดการติดต่อ ต้องทำยังไงหละ? เช่า Pocket Wifi ยังไง เดี๋ยวนี้มีบริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ให้เช่า Pocket Wifi เพื่อที่จะไม่พลาดการติดต่อ เช่น updated status, อัพโหลดรูปภาย, แชร์รูปลง instagram, เล่นเกมส์, เล่น Line, เล่น Facebook และอื่นๆอีกเพียบ ขาเมาส์ ขาแชท ต้องไม่พลาดที่จะเช่า Pocket Wifi ติดตัวไปด้วย

ข่าวดีสำหรับคนที่ถือ บัตรเครดิต KTC ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ให้คนที่ถือบัตรเครดิต KTC เช่า Pocket Wifi ได้ถูกสุดๆ ด้วยราคาเพียง 240 บาท ต่อวันเท่านั้น ซึ่งในราคาปกติ อยู่ที่ 380 บาท เลยนะ ราคา 240 บาทนั้นเป็นราคาโปรโมชั่น ที่รวมทุกอย่างแล้ว เช่น แบตเตอรี่ สำรอง, รับประกันความเสียหายจากตัวเครื่อง สำหรับความเร็วของ Pocket Wifi นั้น ให้คุณโหลดได้เร็วทันใจสุดๆ ด้วยความเร็วสูงสุด 75 Mbps และสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกัน สูงสุด 10 เครื่องเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งเครื่องฟรีอีกด้วย ยังไม่พอจ้า พิเศษสุดๆ เช่าเครื่อง 7 วัน ขึ้นไป วันถัดไป เหลือเพียง 140 บาทต่อวัน

เงื่อนไข

  • ต้องสำรองเครื่องล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วัน ก่อนวันออกเดินทาง
  • อัตราค่าบริการ 4G Pocket Wifi นั้นให้บริการเฉพาะ Internet Data เท่านั้น และไม่รวมการใช้งานในส่วนของ Voice การรับสายหรือโทรออกกรณีมีการใช้งาน รับสาย หรือ โทรออก ทางบริษัทขอเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามจริง
  • คิดค่าบริการตามวันใช้จริงที่ ประเทศญี่ปุ่น กรณีต่อเครื่อง หรือใช้เวลาเดินทางไปมากกว่า 12 ชั่วโมง และ กลับมากกว่า 12 ชั่วโมง
  • พื้นที่ให้บริการคลอบคลุมสูงสุด 93% ของประเทศญี่ปุ่น ยกเว้นบริเวณอับสัญญาญ
  • 4G Insurance เป็นการรับกันความเสียหายที่เกินขึ้นกับตัวเครื่อง เช่น ตกหล่น, ล่วงน้ำ และ กระแทก จนไม่สามารถใช้งานได้
  • ต้องคืนเครื่องหลังจากเดินทางกลับภายใน 1 วัน กรณีล่าช้า ทางบริษัทขอคิดค่าใช้จ่าย เพิ่มวันละ 100 บาท

About admin

Check Also

รู้หรือไม่ว่า การใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ เสียค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?

มาเช็คค่าธรรมเนียม เวลาเราไปรูดบัตรเครดิตต่างประเทศกันเถอะ การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่ต่างก็ชอบไปกันมากๆ แล้วที่สำคัญเลย เมื่อเกิดการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศขึ้นการพกเงินไปเยอะๆ อาจจะเสี่ยงต่อการสูญหายได้ ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะแลกเงินไปให้น้อยที่สุด แต่จะใช้เงินโดยการใช้บัตรเครดิตแทน เพราะว่าปลอดภัยกว่า ไม่ต้องมานั่งห่วงหน้าพะวงหลังว่าเงินจะหายบ้าน โดนรูดทรัพย์บ้าง บัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด ...

CLOSE
CLOSE