โปร เที่ยวสิงคโปร์ ฉลองครบ 50 ปี

โปรโมชั่น เที่ยวสิงคโปร์ ฉลองครบ 50 ปี Golden Jubilee

โปรโมชั่น ใหม่มาแรงมาก สำหรับคนที่มีแผนจะไปเที่ยวที่ประเทศ สิงคโปร์ ต้องมาเช็คโปรโมชั่นนี้ เลยจาก KTC World เป็น โปรโมชั่นที่ให้คุณไปเที่ยว สิงคโปร์ แบบสุดคุ้มจริงๆ กับ โปรโมชั่น ฉลอง 50 ปี ให้คุณ เที่ยว ช้อป กิน พัก เที่ยว ที่สิงคโปร์ แบบคุ้มกว่าครั้งไหนๆ ง่ายๆ แบบไม่ต้องลุ้น รับฟรี รวมกว่า 140,000 บาท เพียงใช้จ่าย สะสมตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรกำนัล Central 200 บาท หากคุณใช้จ่ายสะสม ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรกำนัล Central 500 บาท สิทธิพิเศษ นี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น คุณสามารถจองและ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.yoursingapore.com/th

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั้นนี้ สำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ ตั้งแต่ 16 ตุลาคม 2558 ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2558 เท่านั้น ตามหมายเลขบัตร ที่ลงทะเบียน โดยสมาชิกจะได้รับของสมนาคุณ คือ บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป และบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 500 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร เครดิต เคทีซีตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
  • รายการ แลกของสมนาคุณ ในแคมเปญนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น แบ่งชำระ 0% กับ บริษัททัวร์ พันทมิตร ในโครงการ ได้แก่ ซิกซ์สตา ร์ แทรเวิล, สิงคโปร์ แฟน คลับ, เอเชีย แทรเวล ดอท คอม (เลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง ระหว่างโปรโมชั่นแบ่งชำระ หรือ โปรโมชั่นรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล)
  • KTC ของสงวนสิทธิ์ มอบของสมนาคุณเฉพาะ ยอดการใช้จ่าย ที่ซื้อสินค้า เพื่อการบริโภค ส่วนบุคคล และ ไม่รวมถึงรายการซื้อสินค้าเชิงพาณิชย์ เพื่อการค้า เก็งกำไร หรือ ฉ้อโกง
  • โดย หากตรวจพบขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนเครดิตเงินคืนที่มอบให้ทั้งหมด หรือบางส่วนรวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหายตามแต่ละกรณี

About admin

Check Also

รู้หรือไม่ว่า การใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ เสียค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?

มาเช็คค่าธรรมเนียม เวลาเราไปรูดบัตรเครดิตต่างประเทศกันเถอะ การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่ต่างก็ชอบไปกันมากๆ แล้วที่สำคัญเลย เมื่อเกิดการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศขึ้นการพกเงินไปเยอะๆ อาจจะเสี่ยงต่อการสูญหายได้ ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะแลกเงินไปให้น้อยที่สุด แต่จะใช้เงินโดยการใช้บัตรเครดิตแทน เพราะว่าปลอดภัยกว่า ไม่ต้องมานั่งห่วงหน้าพะวงหลังว่าเงินจะหายบ้าน โดนรูดทรัพย์บ้าง บัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด ...

CLOSE
CLOSE