Store RSS

Lazada.co.th

เลือกซื้อสินค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ Lazada นั้นง่ายมากๆ ส่งไวแถมยังราคาถูกแล้วที่สำคัญ อย่าลืมค้นหารหัสส่วนลด ที่สามารถใช้ลดราคาสินค้าที่เว็บไซต์ ลาซาด้าด้วย สำหรับการ ค้นหารหัสส่วนลด และ โปรโมชั่น คูปองล่าสุดจากเว็บไซต์ Lazada.co.th นั้นง่ายมาๆ เข้ามาเช็คได้ที่นี่ รับรหัสส่วนลดไปใช้กันได้เลย ตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 20% นอกจากนี้ยังมี ร้านค้าต่างๆที่เข้าร่วมพาร์ทเนอร์ กับทางลาซาด้าด้วยนะ เช่น Tesco, Dtac, True, AIS, ธนาคารชั้นนำต่างๆ และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะมีโปรโมชั่นเป็นรหัสส่วนลดแล้ว ทาง ลาซาด้ายังมีโปรโมชั่นโดนๆที่ออกมาแทบจะทุกอาทิตย์อีกด้วย ยังไม่หมดเท่านี้นะ ในช่วงเทศกาลต่างๆ ทางเว็บไซต์ลาซาด้ายังจัดโปรโมชั่นแรงๆ ที่มีเฉพาะช่วงเทศกาลอีกด้วยนะ แต่ละโปรโมชั่นจะมีระยะเวลาจำกัดต้องอ่านให้ดีๆ

http://lazada.co.th

Active Coupons

Currently 5 active coupons
success 100%
Code:

คูปองโค้ดส่วนลด เครื่องปรับอากาศ ลดสูงสุด 500 บาท

รหัสส่วนลด ใช้สำหรับลดราคาเครื่องปรับอากาศ ที่ลาซาด้า หน้าร้อนแบบนี้ ต้องจัดเครื่องทำความเย็น หรือว่า Air Coolers กันซักหน่อย สั่งซื้อในราคาสุดพิเศษได้ที่เว็บไซต์ lazada พร้อมการรับประกันเป็นปีๆ สำ... more ››

success 100%
Code:

ส่วนลด กล้องติดรถยนต์แบรนด์ชั้นนำ ที่คนไทยใช้มากที่สุด ลดสูงสุด 1,000 บาท

เช็คส่วนลด กล้องติดรถยนต์แบบ Full HD ราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย รับส่วนลดสูงสุด 70% ราคาที่ดีที่สุด จัดส่งฟรีทุกออเดอร์ รับประกันยาวนาน 2 ปี ภาพคมชัด ทั้งกลางวันและกลางคืน  ... more ››

success 100%
Code:

แบตเตอรี่สำรอง ลดราคาพิเศษ เช็คราคาได้ที่นี่

ส่วนลด Power Bank สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada สำหรับใครที่กำลังมองหา Power Bank แบรนด์ดังๆ ไม่ควรพลาดที่จะเช็ค ราคาและ การรับประกัน จาก Lazada ราคาเริ่มต้นถูกที่สุด อยู่ที่ 125 บาท มีความจุข... more ››

success 100%
Code:

Dr.Jill เอสเซ้นส์น้ำนมเข้มข้น ลดราคาพิเศษ ฟรีของแถม

โปรโมชั่น สุดพิเศษจากแบรนด์ Dr.Jill ช้อปที่ลาซาด้า เช็คส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจากแบรนด์ Dr.Jill เมื่อช้อปที่ lazada วันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 68% ตัวช่วยให้ผิวของคุณนุ่มและละเอียดมากขึ้น รอ... more ››

success 100%
Code:

แพมเพิส Lazada ลดราคา 25% ห้ามพลาด

ส่วนลด ผ้าอ้อมเด็กแบรนด์ Pampers ลดราคา 25% ห้ามพลาดสำหรับคุณพ่อคุณแม่ ที่กำลังมองหา ผ้าอ้อมคุณภาพอันดับ 1 ของโลก อย่างแบรนด์ แพมเพิร์ส ตอนนี้กำลังลดราคาพิเศษ มีทุกไซส์สำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณเลย ห้... more ››

Unreliable Coupons

Currently 22 unreliable coupons
success 100%
Code:

ลูกค้าทรู รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปที่ Lazada

สำหรับลูกค้าทรู หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากด รับสิทธิ์ รับส่วนลดไปเลย 10% ลูกค้าทรูรับส่วนลดเพิ่ม 10% รับสิทธิ์โดย กด *878*3330# แล้วกดโทรออก ... more ››

success 100%
Code:

รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท สำหรับ AIS เมื่อช้อปที่ Lazada

เช็ครหัสส่วนลด เมื่อช้อป สินค้าจาก AIS ที่เว็บไซต์ Lazada รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป สิทธิ์มีจำนวนจำกัด โปรโมชั่น เฉพาะวันที่ 21-23 มีนาคม 2560 ... more ››

success 100%
Code:

ดีลซื้อ 1 ได้มากกว่า 1

ฉลองวันเกิด Lazada จัดดีล ซื้อ 1 แถม 1 โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2560 รับส่วนลดสูงสุด 72% ... more ››

success 100%
Code:

โค้ดส่วนลด สุดเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิด Lazada

เช็คโค้ดส่วนลด สุดเซอร์ไพรส์ ล่าสุดจาก Lazada.co.th ห้ามพลาด รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ แจกรหัสส่วนลด สุดพิเศษ ใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2560 มา... more ››

success 100%
Code:

โค้ดปริศนา Lazada ฉลองวันเกิดครบ 5 ปี

ห้ามพลาด ที่จะเข้าไปเก็บทุกตัวอักษร ไว้เป็นส่วนลด ในวันเกิด ลาซาด้า ครบ 5 ปี เริ่มเก็บโค้ดปริศนา ลาซาด้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2560 พลาดตัวอักษรไหนไปไม่ต้องเสียใจ ลาซาด้าม... more ››

success 100%
Code:

สินค้าสำหรับคุณแม่ และ เด็ก ลดเพิ่ม 8%

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Tesco Lotus ที่ ลาซาด้า ลาซาด้าจัดหนักให้คุณช้อปสินค้า เพื่อแม่และเด็กในราคาสุดพิเศษ พร้อมกับแจกรหัสส่วนลดให้คุณได้ไปใช้แบบฟรีๆ ลดเพิ่ม 8% จากการใช้รหัสส่วนลด ช้อ... more ››

success 100%
Code:

กระทะ Korea King Diamond Series ซื้อ 1 แถม 1

กระทะ โคเรีย คิง จัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ที่เว็บไซต์ Lazada พ่อบ้าน แม่บ้านยุคใหม่ห้ามพลาด สำหรับใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อ กระทะเกาหลี ที่จะช่วยให้การปรุงอาหารของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ... more ››

success 100%
Code:

ดีลเด็ด ทีวีแบรนด์ดัง ลดราคาสูงสุด 50%

โปรโมชั่นเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด จากหลายแบรนด์ชั้นนำ Smart TV ลดราคาพิเศษจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ จัดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะมีหลายแบรนด์เช่น Samsung LG Panasonic ... more ››

success 100%
Code:

ไอเทมมาใหม่ ห้ามพลาด ลดราคาสูงสุด 80%

ลาซาด้าจัดโปรแรง สำหรับไอเทมมาใหม่รับเดือน แห่งความรัก สำหรับสินค้ามาใหม่ที่ลาซาด้าจัดให้นั้นมีหลายหมวดหมู่ให้เลือกซื้อ แถมลดราคาแรงด้วยนะเช่น ไอเทมเพื่อลุคปังและหุ่นเป๊ะ ไอเทมเพื่อบ้านน่าอ... more ››

success 100%
Code:

กิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับสุดสัปดาห์ ของคุณลดราคาพิเศษ

ลดราคาหนักมาก สำหรับ Outdoor Items ลดราคา 85% ส่วนลดเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับสินค้าไว้ใช้กิจกรรมกลางแจ้ง ลดเพิ่มอีก มีหลายอย่างให้คุณได้เลือกช้อปไม่ว่าจะเป็น จักรยาน ตั้งแคมป์ เดินป่า ... more ››

Page 1 of 31 2 3