การกลับมาของ Disney’s Easter ที่ Tokyo DisneySea

ร่วมฉลองเทศกาล Disney’s Easter ครบรอบ 35 ปี ที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์ซี

ได้เวลาเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่สวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ และ โตเกียวดิสนีย์ซี ครั้งนี้ใช้เวลา 1 ปี ในการฉลองครบรอบ 35 ปีในปีนี้ทางสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ได้ชวนเพื่อนๆ Disney Friends มาร่วมฉลองด้วย มาพร้อมกับสีสันที่สดใสกว่าครั้งไหนๆ ทำให้ธีมสีในการแต่งตัวของผองเพื่อนจากตัวการ์ตูนชื่อดังของ ดิสนีย์ถูกเปลี่ยนไปด้วย มีสีสันที่หลากหลายและสดใสมากกว่าครั้งไหนๆ เพื่อนเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่ สวนสนุกจัดขึ้น Micky และ Minnie ได้แล่นเรือไปยังท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน ที่ตั้งอยู่ที่สวนสนุก Tokyo Disneysea มาพร้อมกับเพลงฤดูใบไม้ผลิ เพื่อเป็นการประกาศการเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลของเทศกาลนี้ พวกเขาได้เปลี่ยนการแต่งตัวชุดแฟชั่นอีสเตอร์พิเศษจาก American Waterfront, Lost River Detlta, Mermain Lagoon และ Mysterious Island

คุณสามารถค้นหาสมาชิกของ Tokyo DisneySea Maritime Band ได้ที่ Waterfront Park สำหรับสมาชิกของวงดนตรีนั้นจะสวมชุดกระต่าย และ สวมใส่ชุดที่มีสีสันสดใสได้นำความสนุกแบบอีสเตอร์มาสู่ American Waterfront จะมีรายการประมาณ 80 ประเภท ที่มีธีม Fashionable Easter ที่มีการออกแบบตัวละครดิสนีย์ ในรูปแบบแฟชั่นนอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อเครื่องเขียนชุดอาหาร และ ของใช้อื่นๆ ที่มีการออกแบบงานศิลปะไข่อีสเตอร์ด้วยชุดการแสดง Happiest Celebration และ Tokyo Disney Resort ฉลองครบ 35 ปี

สิ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับเทศกาลไข่อีสเตอร์ ที่สวนสนุก Tokyo DisneySea


สำหรับสิ่งที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยสำหรับการเฉลิมฉลอง เทศกาลอีสเตอร์ครั้งนี้ ก็คือการล่าไข่อีสเตอร์นั่นเอง คุณสามารถเข้าไปร่วมสนุกด้วยการค้นหาไข่อีสเตอร์ที่จะซ่อนอยู่ในรอบๆสวนสนุก ไข่อีสเตอร์จะได้รับการออกแบบด้วยตัวละครของดิสนีย์ และ คุณสมบัติเด่นของแต่ละตัวละคร สำหรับใครที่หาไข่ได้ครบ จะได้รับของของรางวัลเป็นกิ๊บหูกระต่าง น่ารักมากๆ เฉพาะผู้ที่เข้ารวมกิจกรรมนี้เท่านั้น ส่วนคนที่เข้าพักที่ Tokyo Disney Resort จะได้รับกิ๊บติดผมหรือ Bunny Ears อีกด้วย

About Ordinary-Man

Check Also

ชาวเน็ตโวย ขึ้นแฮชแท็ก #SaveSpiderMan

เป็นประเด็นร้อนหลังจากที่ Sony และ Disney ไม่สามารถตกลงผลประโยชน์กันได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประเด็นร้อนที่สุดของวันนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากทาง Disney และ Sony ไม่สามารถทำข้อตกลงเรื่องผลประโยชน์ กันได้ ทำให้ตัวละคร Spider Man ...

CLOSE
CLOSE