ข่าวดี สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี ผ่อน 0% นาน 3 เดือน วันเดียวเท่านั้น

วันที่ 9 มิถุนายน 2562 นี้ลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรีมีเฮ รับสิทธิ์ผ่อนหยุดโลก 0% นาน 3 เดือน

โน็ตเอาไว้ในปฏิทินกันให้ดีๆเลย กับวันที่ 9 มิถุนายน 2562 นี้ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรีทุกท่าน จะช้อปจากร้านค้าไหน ไม่ว่าจะเป็น ช้อปออนไลน์, ช้อปที่ห้างสรรพสินค้า, แพ็คเกจทัวร์, ตั๋วเครื่องบิน, ทองคำ, เติมน้ำมัน, ซื้อของซูปเปอร์ และ อีกมากมาย เปลี่ยนไปเป็นยอดรูดบัตรเครดิตเป็น 0% ได้ง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทาง สำหรับทุกยอดที่ทำรายการ ภายในวันที่ 9 มิถุนายน 2562 นี้ ดู 2 ช่องทางดังกล่าวง่ายๆได้ด้านล่าง

  • โทรเข้าศูนย์บริการบัตร เพียงโทรมาที่เบอร์โทรศัพท์ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต
  • กดผ่าน UCHOOSE ทำรายการด้วยตัวเองผ่านโมบายแอพ
  • สมาชิกบัตรสามารถทำรายการผ่อนชำระได้ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2562 – 12 มิถุนายน 2562

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เฉพาะรายการที่รูดซื้อสินค้า และ บริการแบบเต็มจำนวนด้วยวงเงินบัตรเครดิต ในวันที่ 9 มิถุนายน 2562 เท่านั้น ถึงจะสามารถเปลี่ยนเป็นผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือนได้
  • ผู้ที่ถือบัตรสามารถทำรนายการผ่อนชำระง่ายๆด้วยตัวเองผ่านช่องทางแอพ UCHOOSE หรือ โทรติดต่อศูนย์บริการบัตรเครดิตเพื่อแจ้งขอทำรายการผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน
  • การเปลี่ยนรายการรูดซื้อสินค้า และ บริการแบบเต็มจำนวนผ่านวงเงินบัตรเครดิต เป็นรายการแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน ผู้ถือบัตรจะต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไป ต่อรายการ อย่างน้อย 3 รายการ และ รวมกันแล้ว จะต้องมียอดใช้จ่ายรวมไม่น้อยกว่า 3000 บาท ถึงจะทำรายการผ่อนชำระแบบ 0% นาน 3 เดือนได้
  • ผู้ที่ถือบัตร สามารถเลือกผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 0.69% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน โดยคิดเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบ ลดต้นลดดอก (Effective Rate)

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...