ข่าวบันเทิงดังแดนกิมจิ คังแดเนียล เดท จีฮโย TWICE

ข่าวใหญ่จาก Dispatch จอมแฉ คังแดเนียล เดท จีฮโย TWICE

ข่าวใหญ่ล่าสุดจากสำนักข่าวจอแฉของฝั่งเกาหลีใต้ ได้ออกมาเปิดเผยคู่รักคู่ใหม่ของวงการอย่างไอดอลหนุ่ม “คัง แดเนียล” และ ไอดอลสาว “จีฮโย” จากวง TWICE ถ้าพูดอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ เพราะว่าเรื่องนี้มีภาพชุดใหญ่มายืนยัน นอนยันเป็นหลักฐานด้วย งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับน้ำตาแตกเป็นแถวๆเลยทีเดียว

สำหรับข่าวตามภาพ ที่ถูกถ่ายมาเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2019 ที่ผ่านมานั้น โดย จีฮโย กับ คังแดเนียล ได้ใช้เวลาร่วมกับที่บ้านของฝ่ายชาย ในย่านฮันนัมดอง ซึ่งข่าวบอกว่าทั้ง 2 ได้คบหากันจริงๆมาตั้งแต่ต้นปี 2019 แล้ว และน่าจะเริ่มสนิทสนมกันมาก่อนหน้านั้น ตลอดเวลาที่ คบหาดูใจกันนั้น ทั้งคู่พยายามเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ และ เลือกที่จะใช้เวลาที่บ้านของฝ่ายชาย เพราะปัจจุบันตัวของจีฮโย ยังอยู่หอพักร่วมกับสมาชิกของวง TWICE คนอื่นอยู่ ทำให้การนัดพบกันที่บ้านของ คัง แดเนียล เป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด

ถึงแม้ทั้ง 2 คน จะมีตารางงานที่แน่นมากๆ แต่ทั้ง 2 ก็พยายามหาเวลามาให้กันอยู่เสมอๆ และ มักจะนัดพบกัน 1 ครั้บต่อสัปดาห์ นอกจากนั้นเรื่องนี้ยังเป็นสิ่งที่สมาชิก TWICE ทราบกันดีอยู่แล้วด้วย เพราะว่าวันนั้นเป้นวันครบรอบการเดบิวของ คัง แดเนียล พอดี เมื่อเขาทำงานเสร็จเรียบร้อย จีฮโย ก็เดินทางมาหาเขาทันที ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทั้ง 2 ต่างก็ให้กำลังใจแก่กันเสมอ ยกตัวอย่างเช่น ตอนที่ คังแดเนียล มีปัญหาในเรื่องการฟ้องร้อง และ ในตอนที่ จีฮโย ทำงานหนัก ทางคังแดเนียลก็คอยให้กำลังใจ

ล่าสุดทางต้นสังกัดของทั้ง 2 ฝ่ายอย่าง JYP Entertainment และ KONNECT Entertainment ยังไม่ได้ให้ข่าวยืนยัน หรือ ปฏิเสธใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับภาพข่าวที่เป็นประเด็นสามารถดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE