ข่าวล่าสุด เกี่ยวกับป๊อป ปองกูล เกี่ยวกับการเลื่อนปล่อยเพลงใหม่

ค่ายเพลงต้นสังกัด ป๊อปชี้แจง เรื่องปล่อยเพลงใหม่

ถือได้ว่าเป็นกระแสที่รุนแรงมากๆเลยนะ สำหรับข่าวเกี่ยวกับนักร้องชื่อดังอย่าง ป๊อป ปองกูล ที่ได้มีการตั้งโต๊ะ แถลงข่าวเปิดใจกับการออกมายอมรับว่าคบซ้อน จนเป็นข่าวใหญ่ที่คนไทยหลายๆคนให้ความสนใจเป็นพิเศษ รวมไปถึงถูกชาว Social โจมตีอย่างหนัก ทำให้เกิดผลกระทบไปถึงผลงานซิงเกิ้ลใหม่ ที่ใช้ชื่อเพลงว่า “พรุ้งนี้ค่อย” ซึ่งซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด ที่ยังไม่ถูกปล่อยตัว มีเพียงแต่ Short Film ออกมาให้เราได้กดฟังกัน แต่ทางต้นสังกัดได้ประเทศผ่านทาง Youtube Channel เอาไว้แล้วว่าจะมีการปล่อยเพลงใหม่ของ Pop Pongkool ออกมาในวันที่ 27.02.2019 ก็คือในวันพรุ้งนี้นั่นเอง เพลงนี้เหมือนกับว่าจะตรงกับความรู้สึกของ ป๊อป ปองกูล ยังไงก็ไม่รู้นะ เพราะว่าขึ้นหัวของเพลงเอาไว้ว่า “จุดเริ่มต้นของความรักที่…ถูกใจ แต่ไม่ถูกต้อง” หลังจากที่ตามอ่านรีวิวจาก Youtube หลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “อย่าเลื่อนปล่อยเพลงเลย เพราะว่ากำลังรอฟังกันอยู่”

ทางต้นสังกัดของ ป๊อปได้ออกมาชี้แจงว่า กำหนดการปล่อยเอ็มวี ตัวเต็มในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019 นี้ อาจจะต้องถูกเลื่อนไปก่อน เพราะว่าเนื้อหาเพลงเข้ากับสถานกาณ์ของนักร้องหนุ่มเหลือเกิน รวมไปถึงกระแสบางส่วนให้ปลดนักร้องหนุ่มออกจากการเป็นโค้ชรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ 2018 แต่ทางต้นสังกัดของ เดอะ วอยซ์ไทยแลนด์ 2018 ได้ยืนยันวัน ไม่มีการปลดป๊อป ปองกูล ออกจากการเป็นโค้งรายการ แต่อย่างใด รวมไปถึงในรอบไฟนอลในวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2019 จะมีโค้ช ป๊อปอยู่ในรายการเหมือนเดิม

credit photo: j.kim4real

ทางด้านเจ้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้มีการออกมาโพส ถึงป๊อปเช่นเดียวกัน มีใจความว่า “คนๆหนึ่งทำดีที่สุด ได้เท่าที่คนๆนั้นจะคิดจะทำได้…อาจจะไม่ใช่ดีที่สุดในแบบที่คนอื่นคิดไว้…ไม่เช่นนั้นมันจะไม่ใช่ ชีวิตเรา ไม่ว่ามันจะถูก หรือ ผิด ก็ตามตราบเท่าที่มันเป็นสิทธิ์ในการใช้ชีวิต โดยไม่ต้องขออนุญาตจากใคร” ทางเจ้ เจนนิเฟอร์คิ้ม ได้มีการทิ้งท้ายเอาไว้อีกด้วยว่า “ใครไม่เห็นด้วยอย่ามาด่าใน ig ของกรูนะคะ กรูจะไม่ทนคะ” ไม่พูดเยอะ เสียงแหบ!

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE