คนไทยแห่ลงทะเบียน “ชิม ช้อป ใช้” วันแรก

เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว สำหรับโครงการ ชิม ช้อป ใช้ รับเงินเที่ยว 1000 บาทฟรีๆ

เริ่มขึ้นแล้ว สำหรับโครงการ ชิม ช้อป ใช้ จากรัฐบาล ซึ่งเป็นโครงการที่จะมาช่วยกระตุ้น เศรษฐกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ให้ดีมากกว่าที่เคย สำหรับโครงการนี้ วันแรกจะเปิดให้ลงทะเบียน 1 ล้านสิทธิ์ โดยการลงทะเบียนสามารถเริ่มต้นลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน ไปจนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น ทางโครงการ ชิม ช้อป ใช้ จะเปิดให้นักท่องเที่ยว คนไทยทุกคน สามารถลงทะเบียน เพื่อที่จะรับสิทธิ์ 1000 บาท เพื่อเอาไปใช้ท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย ยกเว้นในจังหวัดตามบัตรประชาชน ของผู้ที่ไปลงทะเบียนนั่นเอง ซึ่งสิทธิ์ 1000 บาท ที่รัฐบาลมอบให้มานี้ เราสามารถเอาไปเป็นค่าใช้จ่ายได้หลายๆอย่าง ในการท่องเที่ยวของเรา ยกตัวอย่างเช่น ค่าที่พัก, ค่าอาหาร, ซื้อของฝาก, ค่าน้ำมัน, ค่าเดินทาง ฯลฯ สามารถใช้ได้กับร้านที่เข้าร่วมโครงการ ที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย

เว็บไซต์ที่ให้ลงทะเบียน ชิม ช้อป ใช้ (www.ชิมช้อปใช้.com) ตอนนี้ได้ล่มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ในช่วงเวลานี้ เรายังไม่สามารถลงเบียนได้ เนื่องจากว่ามีคนจำนวนมาก ทำการลงทะเบียนอยู่ทำให้เว็บไซต์ตอนนี้ไม่สามารถใช้งานลงทะเบียนได้นั่นเอง สำหรับใครที่อยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถโทรไปที่ Call Center ได้ที่ 02-111-1144 คนไทยสามารถโหลดแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” และ “ถุงเงิน” ติดมือถือเอาไว้ก่อนเลยก็ได้ สำหรับเงื่อนไข และ วิธีการเข้าร่วมมาตรการฯ สามารถติดต่อได้ที่ 02-270-6400 กด 7

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...