ค่าเงินเยน อ่อนค่ามากสุดในรอบปี น่าเที่ยวญี่ปุ่นมาก

ใครวางแผนจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ รีบแลกเงินเยนด่วน!

เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของปี ที่คนไทย สามารถแลกเงินเยนของประเทศญี่ปุ่น ได้ในราคาที่ดีที่สุด ค่าเงินเยน อ่อนค่ามากขึ้น เกิดจากสาเหตุสงครามการค้า ระหว่าง จีน และ สหรัฐอเมริกา แล้วท่าทางสงครามการค้าระหว่างประเทศครั้งนี้ ไม่น่าจะจบลงง่ายๆ แถมล่าสุด ก็มีสงครามการค้าระหว่าง ญี่ปุ่น กับเกาหลีใต้พ่วงเข้ามาอีกด้วย ทำให้ค่าเงินเยนตอนนี้ จ่อจะหลุดแนวรับแล้ว สำหรับอัตราแลกเปลี่ยน ในปัจจุบัน ตอนนี้อยู่ที่ 0.2820 บาท ต่อ 1 เยน ถือว่าเป็นช่วงที่ค่าเงินเยน ดิ่งต่ำสุดในรอบปี จากกราฟที่เห็น สำหรับคนไทย ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปลายปี หรือ ว่าต้นปี 2020 รีบเข้าไปแลกเงินเยนติดตัวเอาไว้เลย ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีที่สุดในการแลกเงินเยนก็ว่าได้

สำหรับใครที่ไม่ได้มีเงินเยอะแยะ เหลือไว้เผื่อแลก แต่วางแผนจะไปเที่ยวอยู่แล้ว แนะนำให้ทยอยแลกเงินเยนเก็บเอาไว้ก็ได้ เนื่องจากเรทตอนนี้ถือว่าเป็นเรทที่ดีมากที่สุดในรอบปี ค่าเงินเยน อ่อนค่า บวกกับค่าเงินบาทที่แข็งค่าขึ้น ทำให้เราที่มีเงินบาท สามารถแลกเงินเยน ที่มีการอ่อนค่าได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง ใครที่วางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น รีบพุ่งตัวไปแลกเงินเยนเลย บอกได้เลยว่าตอนนี้คุ้มมากถึงมากที่สุด ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก Tokyo Disneyland หรือ สวนสนุก Universal Studios Japan ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมาก ค่าตั๋วราคาถูกสุดๆ สามารถเข้าไปซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ Klook ได้เลยราคาถูกมากบอกเลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

คนรับพรีออเดอร์ หรือ รับหิ้วแบรนด์เนมงานเข้า

จุดจบสายหิ้วแบรนด์เนม เข้าประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ร้อนแรงมากๆ สำหรับสายช้อป สายเที่ยว และ สายพรีออเดอร์ทั้งหลาย เวลาเราเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ยิ่งเป็นประเทศยุโรป สิ่งที่น่าดึงดูดใจสำหรับสายช้อปทั้งหลายก็จะเป็นพวกสินค้าแบรนด์เนมต่างๆเช่น กระเป๋าแบรนด์เนม, รองเท้าแบรนด์เนม, นาฬิกาแบรนด์เนม ฯลฯ หลายๆคนที่เคยรับฝากหิ้ว ...

CLOSE
CLOSE