Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japanชมขบวนพาเหรดใหม่ล่าสุดที่ USJ กับ Universal Spectacle Night

ชมขบวนพาเหรดใหม่ล่าสุดที่ USJ กับ Universal Spectacle Night

พบกับขบวนพาเหรดรูปแบบใหม่ ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน สัมผัสได้แล้ววันนี้ที่สวนสนุก USJ

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วได้จองตั๋ว Universal Studios Japan ไปแล้ว ขอบอกเลยว่าคุณโชคดีมาก เพราะว่าตอนนี้ทางสวนสนุกได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบขบวนพาเหรดใหม่หมด แบบว่าอลังการงานสร้างมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เป็นขบวนพาเหรดที่จะทำให้คุณถูกดูดเข้าไปในความอลังการ กับตัวละคร และ ตัวการ์ตูนที่คุณชื่อชอบมากๆ เป็นขบวนพาเหรดที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในชีวิตอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นรูปแบบใหม่ทั้งหมด สำหรับรูปแบบใหม่ของการแสดงโชว์ขบวนพาเหรดครั้งนี้จะเรียกว่า Parade X Projection Mapping เป็นการแสดงโชว์พาเหรด พร้อมกับการยิ่งแสงสีเสียงด้วย Projector สุดไฮเทค ยิงเข้ากับตึกต่างๆในสวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นการแสดงพาเหรดรูปแบบใหม่ ที่ยังไม่มีที่ไหนจัดขึ้นมาก่อน

Parade X Projection Mapping คืออะไร

สำหรับ Parade X Projection Mapping คือการแสดงโชว์โดยการเดินพาเหรด ของเหล่าตัวละคร จากภาพยนต์ต่างๆ และ การ์ตูนต่างๆ ที่อยู่ในสวนสนุก Universal Studios Japan มาพร้อมกับแสงสีเสียง จากการยิง Projection Mapping ที่จะทำให้คุณได้เหมือนกับเข้าไปอยู่ใจกลางของการต่อสู้ หรือ ความหวาดเสียวจากภาพยนต์ที่เคยได้รับชมในโรงภาพยนต์ของคุณ การแสดงโชว์ด้วยแสงไฟ พร้อมกับ การยิงแสงเข้าไปยังตึกต่างๆ ถูกออกแบบโดยการใช้เทคโนโลยีของทาง Universal Studios Japan เท่านั้น ลิขสิทธิ์เฉพาะสุดๆ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แบบเหมือนจริง เหมือนกับได้อยู่ใจกลางของเนื้อเรื่องของภาพยนต์นั้นๆเลย

สำหรับการแสดงพาเหรดด้วย Projection Mapping ล่าสุดนี้ จะเริ่มด้วยการเดินพาเหรดตามลำดับด้านล่าง

Float Sequence > Harry Potter > Transformers > Jurassic World > Minions > Parade Time ใช้เวลาแสดงประมาณ 55 นาที

สำหรับพื้นที่ในการยิง Projection Mapping ใช้พื้นที่ความสูงรวมๆทั้งหมดประมาณ 600 เมตร บนพื้นผิวของกำแพง เรือของขบวนพาเหรดแต่ละลำ จะมีน้ำหนักประมาณ 25 ตัน เรือที่ใหญ่ที่สุด จะมีความสูง 8 เมตรจากพื้นดิน มีเรือที่แสดงในการเดินพาเหรดครั้งนี้ ทั้งหมด 15 ลำด้วยกัน สำหรับผู้แสดงโชว์ในขบวนพาเหรด มีประมาณ 100 คน

สัมผัสโลกแห่งเวทมนต์จากภาพยนต์ที่เป็นที่รักของคนทุกเพศทุกวัยอย่าง “Harry Potter” กับขบวนพาเหรดรูปแบบใหม่ ซึ่งมีการเริ่มต้นด้วยการมาถึงของ Hogwarts ด้วยรถไฟหลังจากนั้นก็ได้เข้าไปเรียนร่วมกับนักเรียน Hogwarts พร้อมกับชมการแข่งขัน Quidditch เดินทางต่อกับเพื่อนร่วมชั้นเพื่อไปฝึกการใช้คาถาที่ Great Hall ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับโลกของพ่อมดแม่มดจากภาพยนต์ชื่อดัง พร้อมกับประสบการณ์ที่มหัศจรรย์มากที่สุด กับขบวนพาเหรดยิ่งใหญ่ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

พบกับการต่อสู่ที่สุดแสงจะอลังการของ Bumblebee กับภาพยนต์ชื่อดังที่มีชื่อว่า Transformer ชมการต่อสู้ระหว่าง Bumblebee และ Megatron ต่อสู้ในสนามรบผ่านสายตาของคุณ และ คุณยังได้เห็นการเปลี่ยนร่างที่น่าตื่นเต้นของ Optimus Prime จากรถบรรทุกไปเป็นหุ่นยนต์สุดอลังการ สัมผัสความตื่นเต้น ของการสู้รบกับมหากาพย์ที่เกิดขึ้นในระดบัมหานครที่สูงกว่า 8 เมตร

แผนที่การเริ่มต้นการเดินแสดงโชว์ของขบวนพาเหรด Universal Spectacle Night ที่สวนสนุก USJ ว่ามีการเดินเริ่มต้นจากตรงไหน เดินทางตรงไหนบ้าง สามารถดูได้ด้านล่าง เพื่อที่เราจะได้ไม่พลาด ไปจับจองพื้นที่ชมการเดินขบวนที่มาพร้อมกับแสงสีเสียง และ Projection Mapping สุดอลังการ ครั้งแรกของโลก ก่อนใคร ได้ด้านล่าง

 

สำหรับคนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan เพื่อที่จะไปชมการแสดงโชว์พาเหรดสุดอลังการครั้งนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ได้แล้ววันนี้ ราคาถูกกว่าไปซื้อหน้างานเยอะมากๆ แล้วยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งได้รับส่วนลดเยอะขึ้นไปอีก สำหรับรายละเอียด ราคาบัตรเข้าสวนสนุก ที่มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments