ชมขบวนพาเหรดใหม่ล่าสุดที่ USJ กับ Universal Spectacle Night

พบกับขบวนพาเหรดรูปแบบใหม่ ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน สัมผัสได้แล้ววันนี้ที่สวนสนุก USJ

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วได้จองตั๋ว Universal Studios Japan ไปแล้ว ขอบอกเลยว่าคุณโชคดีมาก เพราะว่าตอนนี้ทางสวนสนุกได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบขบวนพาเหรดใหม่หมด แบบว่าอลังการงานสร้างมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เป็นขบวนพาเหรดที่จะทำให้คุณถูกดูดเข้าไปในความอลังการ กับตัวละคร และ ตัวการ์ตูนที่คุณชื่อชอบมากๆ เป็นขบวนพาเหรดที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในชีวิตอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นรูปแบบใหม่ทั้งหมด สำหรับรูปแบบใหม่ของการแสดงโชว์ขบวนพาเหรดครั้งนี้จะเรียกว่า Parade X Projection Mapping เป็นการแสดงโชว์พาเหรด พร้อมกับการยิ่งแสงสีเสียงด้วย Projector สุดไฮเทค ยิงเข้ากับตึกต่างๆในสวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นการแสดงพาเหรดรูปแบบใหม่ ที่ยังไม่มีที่ไหนจัดขึ้นมาก่อน

Parade X Projection Mapping คืออะไร

สำหรับ Parade X Projection Mapping คือการแสดงโชว์โดยการเดินพาเหรด ของเหล่าตัวละคร จากภาพยนต์ต่างๆ และ การ์ตูนต่างๆ ที่อยู่ในสวนสนุก Universal Studios Japan มาพร้อมกับแสงสีเสียง จากการยิง Projection Mapping ที่จะทำให้คุณได้เหมือนกับเข้าไปอยู่ใจกลางของการต่อสู้ หรือ ความหวาดเสียวจากภาพยนต์ที่เคยได้รับชมในโรงภาพยนต์ของคุณ การแสดงโชว์ด้วยแสงไฟ พร้อมกับ การยิงแสงเข้าไปยังตึกต่างๆ ถูกออกแบบโดยการใช้เทคโนโลยีของทาง Universal Studios Japan เท่านั้น ลิขสิทธิ์เฉพาะสุดๆ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แบบเหมือนจริง เหมือนกับได้อยู่ใจกลางของเนื้อเรื่องของภาพยนต์นั้นๆเลย

สำหรับการแสดงพาเหรดด้วย Projection Mapping ล่าสุดนี้ จะเริ่มด้วยการเดินพาเหรดตามลำดับด้านล่าง

Float Sequence > Harry Potter > Transformers > Jurassic World > Minions > Parade Time ใช้เวลาแสดงประมาณ 55 นาที

สำหรับพื้นที่ในการยิง Projection Mapping ใช้พื้นที่ความสูงรวมๆทั้งหมดประมาณ 600 เมตร บนพื้นผิวของกำแพง เรือของขบวนพาเหรดแต่ละลำ จะมีน้ำหนักประมาณ 25 ตัน เรือที่ใหญ่ที่สุด จะมีความสูง 8 เมตรจากพื้นดิน มีเรือที่แสดงในการเดินพาเหรดครั้งนี้ ทั้งหมด 15 ลำด้วยกัน สำหรับผู้แสดงโชว์ในขบวนพาเหรด มีประมาณ 100 คน

สัมผัสโลกแห่งเวทมนต์จากภาพยนต์ที่เป็นที่รักของคนทุกเพศทุกวัยอย่าง “Harry Potter” กับขบวนพาเหรดรูปแบบใหม่ ซึ่งมีการเริ่มต้นด้วยการมาถึงของ Hogwarts ด้วยรถไฟหลังจากนั้นก็ได้เข้าไปเรียนร่วมกับนักเรียน Hogwarts พร้อมกับชมการแข่งขัน Quidditch เดินทางต่อกับเพื่อนร่วมชั้นเพื่อไปฝึกการใช้คาถาที่ Great Hall ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับโลกของพ่อมดแม่มดจากภาพยนต์ชื่อดัง พร้อมกับประสบการณ์ที่มหัศจรรย์มากที่สุด กับขบวนพาเหรดยิ่งใหญ่ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

พบกับการต่อสู่ที่สุดแสงจะอลังการของ Bumblebee กับภาพยนต์ชื่อดังที่มีชื่อว่า Transformer ชมการต่อสู้ระหว่าง Bumblebee และ Megatron ต่อสู้ในสนามรบผ่านสายตาของคุณ และ คุณยังได้เห็นการเปลี่ยนร่างที่น่าตื่นเต้นของ Optimus Prime จากรถบรรทุกไปเป็นหุ่นยนต์สุดอลังการ สัมผัสความตื่นเต้น ของการสู้รบกับมหากาพย์ที่เกิดขึ้นในระดบัมหานครที่สูงกว่า 8 เมตร

แผนที่การเริ่มต้นการเดินแสดงโชว์ของขบวนพาเหรด Universal Spectacle Night ที่สวนสนุก USJ ว่ามีการเดินเริ่มต้นจากตรงไหน เดินทางตรงไหนบ้าง สามารถดูได้ด้านล่าง เพื่อที่เราจะได้ไม่พลาด ไปจับจองพื้นที่ชมการเดินขบวนที่มาพร้อมกับแสงสีเสียง และ Projection Mapping สุดอลังการ ครั้งแรกของโลก ก่อนใคร ได้ด้านล่าง

 

สำหรับคนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan เพื่อที่จะไปชมการแสดงโชว์พาเหรดสุดอลังการครั้งนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ได้แล้ววันนี้ ราคาถูกกว่าไปซื้อหน้างานเยอะมากๆ แล้วยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งได้รับส่วนลดเยอะขึ้นไปอีก สำหรับรายละเอียด ราคาบัตรเข้าสวนสนุก ที่มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศภาวะฉุกเฉิน พบเชื้ออีโบลา ระบาด

World Health Organization ประกาศ ภาวะฉุกเฉิน หลังพบเชื้ออีโบลา ระบาดรุนแรง เป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจมากๆ สำหรับข่าวของโรคระบาด อีโบลา ซึ่งป็นโรคที่น่าจะหายไปจากโลกไปนานแล้ว แต่ล่าสุดได้กลับมาระบาดอีกหนึ่งครั้ง แถมยังรุนแรงมากๆอีกด้วย ซึ่งการระบาดครั้งนี้เกิดขึ้นในคองโก และ ...

CLOSE
CLOSE