ชาวเน็ตถล่ม แพทริเซีย ยับ หลังจากเห็นภาพ คู่กับ โน้ต วิเศษ

จะออกหัว หรือ ออกก้อย อีกไม่นานน่าจะรู้กันแล้วหละ ระหว่าง แพทริเซีย กับ พีช พชร

เป็นข่าวบันเทิง ที่คนไทยให้ความสนใจไม่แพ้ข่าวไหนๆเลย ระหว่างคู่รักไฮไซ พีช พชร กับ นางเอกสาว แพทริเชีย กู๊ด ที่เพิ่งจะวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศด้วยกัน แต่ดูท่าทางแผนการเรียนต่อคงจะต้องพับไปแล้ว เนื่องจากข่าวที่ออกมา เมื่อวานนี้ ที่ทั้ง 2 คน ต่างก็ unfollow ig ซึ่งกันและกัน ซึ่งทางด้านนางเอกสาว ได้ unfollow ไปก่อน งานนี้แพทริเซีย น่าจะโดนถล่มยับมากกว่าฝ่ายพีช พชร เนื่องจากว่าดันไปมีภาพหลุดออกมา ระหว่างนางเอกสาว กับทางด้าน โน้ต วิเศษ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าถ้าคุณ เข้าไปส่อง อินสตาแกรมของแพทริเซีย ที่มีภาพล่าสุดที่เป็นช่วงเวลาดีๆของแพทริเซีย  ซึ่งไปตรงกับวันเกิดของแพทริเซีย แต่ชาวเน็ตก็อดใจไม่ไหว เข้าไปถล่มยับเยินเลย เรื่องภาพหลุด ข่าวตอนนี้ค่อนข้างจะแรงมากๆ สำหรับคอมเม้น ส่วนใหญ่ จะเป็นไปในแง่ลบ ถ้าเป็นเรื่องจริงก็แอบผิดหวังเล็กๆ เหมือนกัน ชาวเน็ตยังแสดงความเห็นอีกด้วยว่า ถ้าเกิดเป็นหนุ่มโน้ต ที่เข้ามาแทนที่พีชจริงๆ คู่นี้ก็อาจจะไปกันไม่รอด เพราะดูตัวอย่างสาวๆที่หนุ่มโน้ตเคยคบมานั้น ตัวแม่ของวงการทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น ปู ไปรยา และ อั้ม พัชราภา

สิ่งที่ชาวเน็ตจะทำได้ตอนนี้ ว่าเรื่องราวทั้งหมด จะออกหัว หรือ ออกก้อย ก็คงต้องรอ ทางด้าน พีช พชร ออกมาพูดซึ่งทางพีช จะมีการแถลงเย็นวันนี้ ต้องรอดูว่าผลที่ออกมาจะเป็นยังไง ล่าสุดทางพีช พชร ได้เปิดใจขณะที่กำลังเดินทางไปโปรโมตภาพยนต์ ในรายการครอบครัวบันเทิง ออนไลน์ และ พูดถึงประเด็น ที่กำลังดังอยู่ในตอนนี้ว่า จะขอพูดเรื่องนี้ตอนเย็นทีเดียว ทางด้านสภาพหัวใจตอนนี้ ได้แต่ยิ้มในใจ แสดงออกไม่ถูก ส่วนเรื่องการไปเรียนต่อนั้น มันดีกับเราอยู่แล้ว แต่ถ้าต้องไปเรียนต่อคนเดียว ก็ทำได้ ไม่เป็นอะไร แต่ยังขอไม่บอกสถานะของทั้งคู่ตอนนี้ ไว้บอกอีกทีตอนเย็นเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปูเสื่อรอเลยละกัน ล่าสุด “แพทริเซีย” unfollow ig “พีช พชร”

โพสต์แล้ว “โน้ต วิเศษ” กับประเด็ด พีช พชร เลิกรา แพทริเซีย กู๊ด
 

About Ordinary-Man

Check Also

สวนสนุก Harry Potter Theme Park

สวนสนุกแฮรี่ พอตเตอร์ เตรียมตัวเปิดที่โตเกียวในปี 2023

Harry Potter Theme Park กำลังจะเปิดตัวที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่หลังรัก และ เป็นแฟนตัวยงของภาพยนต์ชื่อดังอย่าง Harry Potter เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมเลย เพราะว่าสวนสนุกแห่งใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “Harry ...

CLOSE
CLOSE