ช็อควงการบันเทิง ดารานักแสดง และ พิธีกรหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต จบชีวิตตัวเอง

R.I.P. เหม ภูมิภาฑิต จบชีวิตตัวเอง ด้วยวัย 31 ปี

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562 นักแสดง และ พิธีกรหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส โดยเหม ได้กระทำ อัตวินิบาตกรรม หรือ ได้จบชีวิตตัวเอง ด้วยการผูกคอตาย บริเวณระเบียงห้อง ที่คอนโดส่วนตัว ภายในซอย ลาดปลาเค้า 58 ทางด้านแฟนสาวของเหม ได้กล่าวว่า เธอได้ตื่นนอนเมื่อเวลา 16.46 ในขณะนั้นเธอจะเดินไปเข้าห้องน้ำ ก็ได้เห็นร่างของเหมที่ระเบียงคอนโด ดังกล่าว เธอได้บอกว่า เหมเป็นโรคซึมเศร้า และ ยังได้เคยเขียนจดหมายลาตายมาแล้วครั้งหนึ่ง และ ก่อนหน้านี้ ได้มีปัญหาเรื่องการเงิน ก่อนที่จะเสียชีวิต 1 วัน เหมได้มีการโพสต์ข้อความสุดท้ายผ่าน Instagram ของตัวเองมีใจความว่า “This world is full of broken things; broken hearts, broken promoses, broken people” ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า “โลกนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่แตกหัก, หัวใจที่แตกสลาย, คำสัญญา ที่เป็นไปไม่ได้, ผู้คนที่แตกสลาย”

สำหรับในทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ทางด้านนักแสดงหนุ่มยังได้โพสต์อีกด้วยว่า “ขอขอบคุณทุกอย่าง ที่เข้ามาในชีวิต ใกล้ถึงวันแห่งอิสรภาพเสียที” ต่อเนื่องมาวันที่ 12 กันยายน ได้โพสต์ว่า “เหนื่อย” ทางด้านเหมเคยพูดให้กำลังใจคนที่เป็นโรคซึมเศร้า โดยมีใจความว่า

“แม้ว่าจะมีคนให้กำลังใจเป็นร้อยเป็นพัน แต่มีคุณคนเดียวเท่านั้นที่จะพาตัวเอง ออกมาจากตรงนั้นได้ เพราะฉะนั้น อย่าท้อถอย สู้กับมัน แล้ววันหนึ่งเมื่อคุณหาย คุณมองย้อนกลับไป คุณจะรู้สึกว่า มันก็แค่ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต”

สำหรับผลงานของการแสดงของเหม ยกตัวอย่างเช่น นางฟ้ามาเฟีย, ทายาทอสูร, ปิ่นอนงค์ ฯลฯ สำหรับผลงานพิธีกร เคยเป็นพิธีกร ให้กับการประกวด Miss Universe Thailand และ เพิ่งฟิตติ้งละครเรื่อง “ลายกินรี” ของออฟพงษ์พัฒน์

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว และ แฟนคลับของเหน และ ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังเผชิญกับโรคซึมเศร้าทุกคนด้วยนะครับ

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...