ดราม่ารึเปล่า คลิป ออกู๊ด ลูกชายเปิ้ล นาคร ขี่เจ็ตสกี ในวัย 3 ขวบ พร้อมขวดนม

เปิ้ล โพสต์ ออกู๊ด ปากคาบนม ขับเจ็ตสกี ชาวเน็ตแห่แสดงความเห็น

หลังจากที่พ่อเปิ้ล นาคร ได้โพสคลิปที่ลูกชาย คนที่ 3 ของ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย กับ จูน กษมา ที่ได้ทำการโพสต์คลิป และ บอกสื่อว่า ลูกชายขี่เจ็ตสกีครั้งแรก บัดคันเร่งเอง ทั้งๆที่ ขา ยังไม่ถึงด้วยซ้ำ ทซึ่งตอนนั้นมีเปิ้ลนั่งไปกับลูกชายด้วย แต่สิ่งที่ดันมาเป็นดราม่า นั่นก็คือ การขี่เจ็ตสกีด้วยตัวเองของน้อง ออกู๊ด นั่นเอง ด้วยอายุเพียง 3 ขวบ และ ปากที่ยังคาบขวดนมอยู่ ทำให้แฟนคลับ แห่คอมเมนต์ และ บางท่านถึงกับร้องโอ้โหลั่นออกมา บอกว่าโหดจริงๆ พร้อมกับทึงกับ ออกู๊ด ที่ปากดูดนม พร้อมกับมือบิดคันเร่งไปด้วย

สำหรับดราม่าที่ออกมา ถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายด้วยกัน ฝ่ายแรกจะเป็นฝ่ายที่ชมว่าเก่งมาก ส่วนฝ่ายที่ 2 จะบอกประมาณว่า “ถ้าขับปกติ ไม่มีเหตุอะไรก็ไม่น่าเป็นห่วง แต่เหตุฉุกเฉิน มันไม่มีสัญญาณบอกล่วงหน้า ถ้าเกิดเหตุอะไรกะทันหัน เด็กวัยนี้จะตัดสินใจถูกต้องได้หรอ แบบนี้คล้ายๆกับการประมาทรึเปล่าคะ” ซึ่งก็มีหลายๆคนเข้ามาตอบคอมเมนต์ดังกล่าว ยกตัวอย่างเช่น “เวลาคนขับกระเด็นออก สายจากเสื้อชูชีพจะกะชากออก เครื่องจะดับเอง ส่วนน้องถึงจะตกน้ำก็ยังมีเสื้อชูชีพ และ พ่อน้องก็ดูแลใกล้ๆ ถ้าจำไม่ผิดนะคะ”, “อย่าดราม่าเลยคะ เขาคงไม่ปล่อยให้ลูกเขาเป็นอะไร”, “ไม่มีพ่อคนไหนจะปล่อยลูกให้เป็นอะไรหรอกคะ แต่อุบัติเหตุเกิดขึ้น โดยไม่มีใครรู้มากก่อนค่ะ”

ในขณะที่ทางด้านภรรยาของ เปิ้ล นาคร หรือ จูน ได้โพสต์คลิปนี้ พร้อมกับแคปชั่นว่า “เอาอีกแล้ว อีป๊า ทีชั้นไม่ได้ไป แอบจับลูกขับเองอีกแล้ว กู๊ด อีป๊า!!!!” นอกจากนี้ยังมีดราม่าออกมาอีกว่า ทำไมไม่ให้ ออกู๊ดใส่หมวกกันน็อค เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น เป็นต้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE