fbpx

ดราม่าแฟน F4 ไม่พอใจ ต๊อบเถ้าแก่น้อย หลังเซอร์ไพรส์วันเกิดเมีย

เป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล ประเด็นดราม่า #ล่องเรือTaokaenoiXF4

กลายเป็นประเด็นที่ร้อนแรงสุดๆหลังโลกทวิตเตอร์ ได้พากันติด #ล่องเรือTaokaenoiXF4 มาพร้อมกับคำด่า และ คำวิพากษ์วิจาร เกี่ยวกับกิจกรรม Taokaenoi Exclusive เพื่อที่จะได้ล่องเรือกับ F4 ซึ่งจัดไปเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมานี้ และ แฟนคลับผู้โชคดีทั้งหมด 100 คน จะได้ร่วมล่องเรือไปกับ 4 หนุ่ม F4 เช่น ลีออน, เหลียง, ดาร์เรน, ดีแลน หวัง, ซีซาร์ อู๋ ดาราชื่อดังจาก ซีรี่ส์ รักใสใสหัวใจ 4 ดวง

สำหรับกติกาในการร่วมสนุกเพื่อที่จะได้เป็นผู้โชคดี ลุ้นกระทบไหร่กับดาราดังกล่าว นั้นสำหรับผู้โชคดี 100 คน แรกแบ่งเป็นผู้ที่ส่งใบเสร็จชิงโชค 50 คน และ Top Spender 50 อันดับแรก และ ยังมีรายงานอีกด้วยว่า Top Spender อันดับที่ 1 และ 2 ได้ซื้อสาหร่ายไปประมาณ 150,000 บาท

ตามตารางเวลางานซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นในเวลา 17.30 น. แต่เวลาถูกเลื่อนไปเนื่องจากหนุ่มๆ F4 ถูกเชิญไปเข้าร่วมงานวันเกิดของคุณมิ้น ประภัทสสร วิริยะกิจนุกูล ซึ่งเป็นภรรยา ของคุณต๊อบ เถ้าแก่น้อยนั่นเอง ทำให้แฟนคลับต้องรอไปจนถึงเวลา 18.15 น. แถม 4 หนุ่ม F4 ต้องบินกลับคืนนั้นด้วย เนื่องจากเวลาพบเจอแฟนคลับมีจำนวนจำกัด

และเมื่อถึงเวลาจัดกิจกรรมกับแฟนคลับ ทางแฟนคลับก็ยังไม่ได้ใกล้ชิดกับ 4 หนุ่ม F4 เท่าที่ควรเหตุผลก็เพราะในช่วงเวลากิจกรรม ได้มีการเชิญหนุ่ม F4 มาเซอร์ไพร์วันเกิดคุณมิ้นอีกครั้ง งานนี้ทำให้แฟนคลับไม่พอใจเป็นอย่างมาก แถมยังทำให้เวลฃาในการใช้สิทธิ์ ไฮทัส และ ถ่ายรูป เหลือเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ด้วยเวลาที่มีน้อยมากๆ ทำให้แฟนคลับหลายๆท่านไม่ได้ถ่ายรูปกับ หนุ่มๆ F4

ยังไม่จบเพียงเท่านั้น หลังจากเสร็จกิจกรรมกับแฟนๆคลับ ที่มายืนรอเพื่อส่งหนุ่มๆ F4 แต่พบว่าทางหนุ่ม F4 ต้องเข้าไปถ่ายรูปกับแขก VIP ทำให้แฟนคลับไม่พอใจเข้าไปอีก ภายหลังแฟนคลับได้ออกมาวิจารณ์ถึงการทำงานที่ไม่เป็นมืออาชีพ และ ยังได้พูดย้อนไปถึง การแสดง “เดียว 12 ของโน๊ต อุดม แต้พานีช” ซึ่งเถ้าแก่น้อยเป็นสปอนเซอร์หลักในงาน และ ได้อนุญาตเพื่อนไฮไซ ได้ทำการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแฟนสาวกลางงานแสดงอีกด้วย งานนั้นก็โดนผู้ชม วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสมเช่นเดียวกัน

About Ordinary-Man

Check Also

ต้นสังกัดเผยงานศพ ซอลลี่ เป็นการจัดภายใน

ข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลี กรณีการเสียชีวิตของ ชเวจินรี หรือ ซอลลี่ วันที่ 15 ตุลาคม 2019 ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้มีการรายงาน เกี่ยวกับข่าวช็อกของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ กับการเสียชีวิตของไอดอลสาวชื่อดังของ ซอลลี่ หรือ ชเวจินรี ...

CLOSE
CLOSE