Friday, July 12, 2024
Homeข่าวสารดาราชายเกาหลี "คังจีฮวาน" โดนจับฐานข่มขืนพนักงานสาว

ดาราชายเกาหลี “คังจีฮวาน” โดนจับฐานข่มขืนพนักงานสาว

พระเอกดังจากหลายซีรี่ย์ของเกาหลี คังจีฮวาน โดนจับ

ข่าวใหญ่ของบ้านเมืองเกาหลีใต้อีกแล้วกับข่าวบันเทิงที่ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า พระเอกดังชาวเกาหลีใต้ที่มีซีรี่ย์ออกมาเพียบอย่าง คังจีฮวาน ถูกจับในข้อหาข่มขืน และ กระทำชำเรา คาบ้านพัก หลังดาราหนุ่มเมาจนขาดสติ ในขณะที่แฟนคลับต่างช็อกกับข่าวไปตามๆกัน

สำนักข่าวต่างประเทศได้มีการรายงานออกมาว่า นักแสดงนำหนุ่มชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ “คังจีฮวาน” ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว หลังที่ถูกแจ้งความข้อหา ข่มขืน และ กระทำชำเรา บวกทำอนาจารหญิงสาว 2 คน ทำให้เป็นข่าวที่อื้อฉาวล่าสุดของวงการบันเทิงเกาหลีใต้เลยทีเดียว ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับว่าเมาสุราจริงๆ แต่ขอปฏิเสธ ข้อหากระทำชำเราเหยื่อสาวทั้ง 2 ราย สื่อท้องถิ่นของเกาหลีใต้ได้ออกมาระบุว่า เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2019 พระเอกหนุ่มชื่อดัง คังจีฮวาน (Kang Ji Hwan) ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมตัวที่บ้านพักในเมืองกวางจู หลังจากถูกแจ้งดำเนินคดีฐานข่มขืนและทำอนาจารผู้หญิง 2 คน ที่ทำงานในบริษัทของเขา

สำนักข่าวได้รายงานเหตุการเอาไว้ว่า พระเอกหนุ่มให้ดื่มสุราจนเมาจากที่บริษัท ก่อนที่จะถูกพากลับมาที่บ้านในเวลาต่อมา คำให้การของเหยื่อสาวได้มีการระบุว่า พระเอกหนุ่มได้เข้าไปภายในห้องที่พวกเธอกำลังหลับอยู่ ก่อนที่จะใช้กำลังปลุกปล้ำและข่มขืนหญิงสาวคนแรก และ กระทำอนาจารลวนลามหญิงสาวคนที่สอง จนกระทั่งหญิงสาวที่ถูกข่มขืนได้ส่งข้อความไปหาเพื่อนของเธอที่อยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยเธออ้างว่าเธอถูกขังเอาไว้ภายในบ้านพระเอก และวอนให้เพื่อนช่วยแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือเธอ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้เข้าไปช่วยเหลือ เหยื่อสวย และ ได้ทำการควบคุมตัวพระเอกหนุ่มไปยังสถานีตำรวจ

ทางพระเอกหนุ่มได้ออกมายอมรับว่า เขาได้ทำการดื่มสุรา แล้วก็จำอะไรไม่ได้อีกเลยพอลืมตาตื่นขึ้นมากลับพบว่าตัวเองได้นอนอยู่ในห้องของพนักงานสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบสวนโดยละเอียด เนื่องจากเขายังอยู่ในอาการที่ยังไม่สร่างเมา ทำให้การให้การยังไม่ชัดเจนนัก กรณีดังครั้งนี้ยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริง ข่าวนี้เป็นข่าวช็อกอีกหนึ่งข่าวของวงการบันเทิงเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากพระเอกหนุ่มคนนี้ ดังเอามากๆเลยในประเทศเกาหลี เป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี และ ไม่เคยมีข่าวฉาวอะไรออกมาเลย ทำให้หลายๆคนสงสัยกับคำให้การของเหยื่อสาว โดยเฉพาะประเด็ดที่ติดต่อให้เพื่อช่วยแจ้งตำรวจให้ แทนที่ตัวเองจะแจ้งเอง

พระเอกหนุ่ม กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ ซีรี่ย์เรื่องใหม่อยู่ด้วย เป็นซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า Joseon Survival ที่กำลังออกอากาศอยู่ที่ช่อง TV Chosun การถูกจับกุมตัวของเขาทำให้เกิดผลกระทบต่อการถ่ายทำ และ ตารางละครของช่อง ล่าสุดทางสถานีโทรทัศน์ได้ประกาศงดออกอากาศตอนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ จะประเมินสถานการแบบวันต่อวัน

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments