ดาราแต่งชุดเหมือนกัน แปลกรึเปล่า เบลล่า-ชิงชิง

เป็นข่าวอีกแล้วจ้า หลังชาวเน็ตแอบส่องชุดของดาราสาวทั้ง 2 แล้วเอามาเทียบกัน

ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่ดาราจะใส่ชุดที่เหมือนกัน แต่พอเป็น เบลล่า และ ชิงชิง ที่กำลังตกเป็นกระแสข่าวอยู่ในตอนนี้ กลับเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ได้ไปส่องอินสตาแกรมของทั้ง 2 กลับพบว่า ทั้งคู่ดันไปใส่ชุดที่เหมือนกันแบบเป๊ะๆ หลายชุดเลยทีเดียว แถมชาวเน็ตยังเข้าไปรูปของชิงชิง แล้วไปคอมเมนต์ในแง่ลบเยอะมากๆ ชาวเน็ตหลายๆคน บอกว่า ไม่เคยรู้จักชื่อของดาราสาว ชิงชิง เลยหลายๆคนบอกกันว่า เป็นดาราสาวที่ดังชั่วข้ามคืนเลย ชาวเน็ตนี่ก็เก่งจริงจัง ขุดเก่งมากมายเลยทีเดียว

การแต่งชุดที่เหมือนกัน ของดาราในยุคนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลก มีให้เห็นอยู่กันบ่อยๆ บางงานอีเว้นท์ ใส่ชุดเหมือนกันไปชนกันก็มี แต่ดันเป็นที่ เบลล่า กับ ชิงชิง เนี้ยอะสิเรื่องเลยร้อนขึ้นมาทันที ก็ไม่รู้ว่าชาวเน็ตจะลงความเห็นกันยังไง แต่ไม่ว่ายังไงอยากจะให้รอวันที่ 13 กันยายน ที่จะถึงนี้ จะเป็นวันที่พระเอกหนุ่ม หวานใจเบลล่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะออกมาพูดประเด็นความรัก ในงานอีเว้นท์ถึง 2 สาวที่กำลังเป็นข่าวฮอตในตอนนี้ ระหว่าง ชิงชิง คริษฐา และ หวานใจตัวจริง เบลล่า ราณี

 

โป๊ะรึเปล่า ปมสัมภาษณ์ไม่ตรงปก ชิงชิง – เบลล่า

About Ordinary-Man

Check Also

อัพเดทวิธีป้องกันเชื้อไวรัส โคโรนา

วิธีป้องกันโรคปอดอักเสบจาก เชื้อไวรัส โคโรนา

เกาะติดสถานการณ์โคโรนา ไวรัส และ วิธีป้องกัน เนื่องจากสถานการณ์ล่าสุดในประเทศไทยของเราเอง ยังคงน่าเป็นห่วง แถมยังไม่มีมาตราการณ์อะไรที่ทำให้คนไทยสบายใจได้มากขึ้นได้เลย นักท่องเที่ยวคนจีนยังคงสามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยได้ และ ตอนนี้ยังมีผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา เพิ่มขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย ตอนนี้อยากจะแนะนำคนไทยให้ป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด หลีกเลี่ยงการสัมผัส และ ใกล้ชิดกับผู้ที่มีอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใน ...

CLOSE
CLOSE