ดาราแต่งชุดเหมือนกัน แปลกรึเปล่า เบลล่า-ชิงชิง

เป็นข่าวอีกแล้วจ้า หลังชาวเน็ตแอบส่องชุดของดาราสาวทั้ง 2 แล้วเอามาเทียบกัน

ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่ดาราจะใส่ชุดที่เหมือนกัน แต่พอเป็น เบลล่า และ ชิงชิง ที่กำลังตกเป็นกระแสข่าวอยู่ในตอนนี้ กลับเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ได้ไปส่องอินสตาแกรมของทั้ง 2 กลับพบว่า ทั้งคู่ดันไปใส่ชุดที่เหมือนกันแบบเป๊ะๆ หลายชุดเลยทีเดียว แถมชาวเน็ตยังเข้าไปรูปของชิงชิง แล้วไปคอมเมนต์ในแง่ลบเยอะมากๆ ชาวเน็ตหลายๆคน บอกว่า ไม่เคยรู้จักชื่อของดาราสาว ชิงชิง เลยหลายๆคนบอกกันว่า เป็นดาราสาวที่ดังชั่วข้ามคืนเลย ชาวเน็ตนี่ก็เก่งจริงจัง ขุดเก่งมากมายเลยทีเดียว

การแต่งชุดที่เหมือนกัน ของดาราในยุคนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลก มีให้เห็นอยู่กันบ่อยๆ บางงานอีเว้นท์ ใส่ชุดเหมือนกันไปชนกันก็มี แต่ดันเป็นที่ เบลล่า กับ ชิงชิง เนี้ยอะสิเรื่องเลยร้อนขึ้นมาทันที ก็ไม่รู้ว่าชาวเน็ตจะลงความเห็นกันยังไง แต่ไม่ว่ายังไงอยากจะให้รอวันที่ 13 กันยายน ที่จะถึงนี้ จะเป็นวันที่พระเอกหนุ่ม หวานใจเบลล่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะออกมาพูดประเด็นความรัก ในงานอีเว้นท์ถึง 2 สาวที่กำลังเป็นข่าวฮอตในตอนนี้ ระหว่าง ชิงชิง คริษฐา และ หวานใจตัวจริง เบลล่า ราณี

 

โป๊ะรึเปล่า ปมสัมภาษณ์ไม่ตรงปก ชิงชิง – เบลล่า

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...