ดิสนีย์เปิดตัวการ์ตูนสั้น ใช้ตลาดน้ำเมืองไทยเป็นฉากหลัง

ดิสนีย์ทำการ์ตูนตลาดน้ำ ผ่านตัวการ์ตูน มิคกี้ และ มินนี่

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่เป็นกระแสแรงมากๆในประเทศไทยตอนนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งข่าวนี้ดังมาจากค่ายดิสนีย์ ที่ได้จับเอาตตัวการ์ตูนชื่อดังขวัญใจเด็กๆ และ ผู้ใหญ่หลายๆท่านอย่าง Mickey และ Minnie มาจัดทำเป็นการ์ตูนด้วยความยาว 3.46 นาที ภายในเรื่องราวได้นำเสนอ ความฝันลอยน้ำ หรือที่แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Our Floating Dreams เป็นเรื่องราวโรแมนติกระหว่างตัวการ์ตูนทั้ง 2 ตัว นั่นก็คือ มิคกี้เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ มาพร้อมกับฉากหลัง ที่แสดงความเป็นไทยสุดๆ อย่างตลาดน้ำ หรือ Floating Market นั่นเอง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากชาวต่างชาติ

ภายในเนื้อเรื่องจะเป็นการต่อสู้กันแย่งที่จอดเรือระหว่าง มิคกี้เมาส์ และ มินนี่เมาส์ ซึ่งพ่อค้ามิคกี้เมาส์เป็นพ่อค้าขายสับปะรด และ มินนี่เมาส์เป็นแม่ค้าขายข้าวผัด ซึ่งทั้ง 2 ต่างต่อสู้แย่งชิง ที่จอดเรือหมายเลข 999 เพื่อที่จะทำการขายสินค้า ของตัวเองโดยจะมีตัวประกอบของเรื่องเป็นตัวการ์ตูนจากค่ายดิสย์ชื่อดังอย่าง กระรอกชิปแอนด์เดล ความขัดแย้ง ที่กลับกลายเป็นเรื่องราวความรัก ความโรแมนติก ครั้งนี้จะลงเอยยังไง และ ดันไปจบลงที่ข้าวผัดสับปะรดได้ยังไง ต้องไปติดตามกันเอาเอง สำหรับข้าวผัดสับปะรดเป็นข้าวผัดที่ขึ้นชื่อมากๆ สำหรับชาวต่างชาติ

จากการที่ดิสนีย์ได้ปล่อย วีดีโอเรื่องนี้ออกไปสู่ชาวโลกผ่าน Youtube โดยใช้เวลาเพียง เกือบ 2 วันเท่านั้น ยอดพิวก็พุงเกือบทะลุล้านแล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของทางค่าย Disney ที่มีคนให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ ซึ่งการ์ตูนดิสนีย์เรื่องใหม่ล่าสุดนี้ ใช้ชื่อเต็มๆวา “Mickey Mouse in Our Floating Dream” สำหรับคนไทยคนไหนที่หวังอยากจะให้ ดิสนีย์แลนด์ มาเปิดในประเทศไทย หวังว่าในอนาคตอันใกล้ๆนี้ ทางดิสนีย์อาจจะเห็นศักยภาพ ของประเทศไทย แล้วตัดสินใจลงทุนมาเปิดสวนสนุก Disney แห่งแรกของประเทศไทยนะ

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...