ตำรวจเผย ผลตรวจศพ และ ตรวจฉี่ พริตตี้บอย ประเด็นพริตตี้สาวเสียชีวิต

เปิดเผยผลตรวจศพ และ ผลตรวจฉี่ หนุ่มร่วมปาร์ตี้ ของน้องลัลลาเบล

จากกรณีน้องลัลลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกระทันหัน เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 กันยายน 2019 โดยเพื่อนๆ และ แฟนคลับต่างก็โพสอาลัยผ่าน Facebook ของผู้ตายกันตลอดทั้งวัน หลังจากที่ตำรวจได้บุกไปเชิญตัว น้ำอุ่น หรือ พริตตี้บอย ที่เป็นบุคคลสุดท้ายที่อยู่กับน้องลัลลาเบล หลังพาขึ้นคอนโดก่อนกลายมาเป็นศพที่ ล็อบบี้ของคอนโด นำมาสอบสวนก่อนที่จะปล่อยตัวไป เพราะต้องรอผลชันสูตรศพ

วันที่ 18 กันยายน 2019 ทาง สน. บุคคโล ซึ่งมี พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ ตงเต๊า เป็นผบก.น 8 ได้ออกมากล่าวหลังจากที่ทำการสอบปากคำนายน้ำอุ่น ซึ่งเป็นคนที่พาน้องลัลลาเบลมานอนบนโซฟาของล็อบบี้คอนโดดังกล่าวว่า ในตอนนี้ได้เรียกแฟน พ่อแม่ และ เพื่อนๆ ของคนที่อยู่ในเหตุการณ์กับผู้ตาย มาสอบปากคำรวมแล้ว 15 ปาก เหลือเพียงเพื่อนน้องเบลที่เป็นพริตตี้อีกราย สำหรับนายน้ำอุ่น เป็นบุคคลต้องสงสัย ก็ได้เรียกเข้าไปสอบปากคำซ้ำ เพื่อตรวจสอบคำให้การว่าผิดแปลกจากเดิมหรือไม่ รวมไปถึงหาความเชื่อมโยงระหว่างคำให้การกับหลักฐานที่พบ ว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไร ทางตำรวจ ได้มีการตั้งข้อสงสัยหลายประเด็น ว่าทำไมนายน้ำอุ่น ถึงไม่ช่วยเหลือน้องเบล ด้วยการไปส่งโรงพยาบาล ทั้งที่เห็นว่าอาการไม่สู้ดี และ มีเหตุผลอะไร ถึงไม่ให้ความร่วมมือ ตอนที่ตำนวจเข้าตรวจที่พัก

ทางด้าน พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ ยังได้เผยผลตรวจปัสสาวะของคนที่ร่วมงานปาร์ตี้ทั้งหมดอีกด้วย ทั้งหมดต่างให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ และ ผลการตรวจสารเสพติดก็ ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด สำหรับผลการตรวจร่างกายผู้ตายนั้น เบื้องต้นทราบเพียงแค่ว่า “เสียชีวิตเพราะหัวใจล้มเหลว” เป็นการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังไม่ตรวจพบสารเสพติด หรือ สารเคมีใดๆ รวมไปถึงร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้ยังคงต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 15 วัน มาประกอบกับหลักฐานอื่นๆ ทางด้าน พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ ยังได้บอกเพิ่มเติม จากการตรวจสอบภายในห้องพักของนายน้ำอุ่น ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ไม่พบถุงยางอนามัยใช้แล้ว แล้วตอนนี้ก็ยังไม่แจ้งข้อหาอะไรกับผู้ใด จนกว่าจะได้รับผลการตรวจสอบที่ชัดเจน ถ้าหากพบการล่วงละเมิดทางเพศจริง ก็จะดำเนินการต่อไป ซึ่งตำรวจได้เก็บตัวอย่าง DNA ของนายน้ำอุ่น ไปตรวจสอบแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปไทม์ไลน์ การเสียชีวิตของพรีตี้สาว “ลัลลาเบล”

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE