ต้นสังกัดเผยงานศพ ซอลลี่ เป็นการจัดภายใน

ข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลี กรณีการเสียชีวิตของ ชเวจินรี หรือ ซอลลี่

วันที่ 15 ตุลาคม 2019 ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้มีการรายงาน เกี่ยวกับข่าวช็อกของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ กับการเสียชีวิตของไอดอลสาวชื่อดังของ ซอลลี่ หรือ ชเวจินรี เป็นดารา นักร้องสาว อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี f(x) ทางเจ้าหน้าที่ได้พบร่างของซอลลี่ที่บ้านพักในย่านซองนัม อยู่ใกล้กับกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 14 ตุลาคม 2019 เวลาประมาณ 15.20 น. พิธีศพของซอลลี่ จะถูกจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว โดย SM Entertainment ทางต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยว่า จะไม่มีการเปิดเผยสถานที่ที่ใช้จัดงานศพของซอลลี่ เพื่อเลี่ยงเหล่าแฟนคลับ และ กองทัพสื่อมวลชน เนื่องจากทางครอบครัวของ ซอลลี่ ต้องการให้การเดินทางครั้งสุดท้าย ของซอลลี่จบลงอย่างสวยงามที่สุด

จากการรายงานของทางนิวส์รูม ของสถานีโทรทัศน์ เจทีบีซี (JTBC Newsroom) ได้มีการออกมารายงานว่า ทางตำรวจได้พบกับสมุดบันทึกที่ถูกเขียนด้วยลายมือของซอลลี่เกี่ยวกับชีวิตของเธอ อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว หลังจากที่ตรวจสอบ ไม่พบการงัดแงะ จากบุคคลภายนอกแต่อย่างใด ซอลลี่ยังคงทำงานอยู่จนถึงวันก่อนที่เธอจะเสียชีวิต นอกจากนี้ซอลลี่ยังมีตารางงาน ที่จะต้องเดินทางไปถ่ายโฆษณา ให้กับกระเป๋าแบรนด์ดังอีกด้วย

การจบชีวิตลงของซอลลี่ ได้ถูกยกเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างสำคัญ ของความกดดัน สำหรับศิลปินในวงการบันเทิงของเกาหลีใต้ ที่จะต้องเผชิญกับความกดดัน ที่มาพร้อมกับการแข่งขันที่สูงมากๆ อีกทั้งยังต้องมีการศึกซ้อม และ การรักษาภาพลักษณ์ ของตัวเองให้ดูดีอยยู่เสมอ การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของซอลลี่ มีเพื่อนศิลปินร่วมค่าย ที่มีตารางงานได้ประกาศหยุดกิจกรรมทุกอย่าง ที่จะมีขึ้นในเร็วๆนี้ ยกตัวอย่างเช่น Super Junior ที่งดการไลฟ์สดการคัมแบ็กของผลงานเพลง, เพื่อนร่วมวง f(x) อย่างแอมเบอร์ และ วง Super M ที่ได้ระงับการออกรายการแบบไม่มีกำหนด

ทางด้านแฟนคลับที่เชื่อว่า ซอลลี่ได้รับผลกระทบจากการบูลลี่ หรือ ข้อความแสดงความเกลียดชังบนโลกออนไลน์ ได้เริ่มยื่นคำร้องต่อทางรัฐบาลเกาหลีใต้ ขอให้ชาวเน็ตที่ใช้ชื่อจริง เมื่อทำการแสดงความคิดเห็นบนโลกออนไลน์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลี ซอลลี่ (Sulli) เสียชีวิต

 

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...