นมโฟร์โมสต์ ลดราคาพิเศษ ถูกกว่าห้าง ซื้อเยอะ ลดเยอะกว่า

ส่วนลด นมโฟร์โมสต์ (Foremost) สั่งออนไลน์

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อนมกล่องจากแบรนด์ โฟร์โมสต์ อยู่แล้วหละก็ คุณจะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นสำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ที่บอกได้เลยว่า ราคาถูกกว่าเห็นๆ ถูกกว่าการไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าซะอีก สำหรับนมโพร์โมสต์นี้ เป็นแบรนด์ที่ผลิตด้วยนมโคแท้ 100% ซึ่งใช้นมคุณภาพสูงจากเกษตรกรไทย ซื้อนมแบรนด์นี้ก็เหมือนกับว่าได้ อุดหนุน เกษตรกรไทยไปในตัว นม โฟร์โมสต์ ได้รับมาตราฐานจาก ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นนมที่มีสารอาหาร และ แคลเซียม บวกกับ กรดอมิโน จำเป็นถึง 9 ชนิด และ ยังมีโอเมก้า 369 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของนมจากแบรนด์ โฟร์โมสต์ สามารถดูได้ด้านล่าง

  • แคลเซียมสูง
  • วิตามินบี 12
  • พร้อมโอมาก้า 369
  • วิตามินบี 5
  • วิตามินบี 2
  • มีโปรตีน และ กรดอะมิโน 9 ชนิด

นมโคแท้ๆ จากนมแบรนด์โฟร์โมสต์ เพื่อพัฒนาการที่หลากหลายด้านของลูกน้อย เพราะทางแบรนด์ใส่ใจกับการเก็บคุณค่า สารอาหารใน โฟร์โมสต์ รสจืดเป็นนมโคแท้ๆ 100% ครบทุกขั้นตอนด้วยมาตรฐาน Gold Standard เป็นแบรนด์ที่พัฒนาฟาร์มโคนมคุณภาพ ร่วมกับเกษตรกรไทย มีการตรวจสอบคุณภาพกว่า 100 ขั้นตอน

นมโคแท้ 100% มีสารอาหาร และ ประโยชน์อะไรบ้าง?

ที่เราเห็นกันในตลาดที่ชอบโฆษณากันว่า นมโคแท้ 100% นั้นมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน เราไม่สามารถเช็คได้เลย แต่สำหรับนมโคแท้ 100% จากแบรนด์ โฟร์โมสต์ เป็นนมที่ได้ถูกผลิตด้วยความใส่ใจในทุกๆขั้นต่อ เพื่อพัฒนานมที่มีคุณภาพ น้ำนมที่มีจลินทรีย์ปดเปื้อนต่ำ ทำให้คงคุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติได้มากยิ่งกว่านมชนิดอื่นๆ สำหรับน้ำนมโคที่มีคุณภาพสูงนั่นก็คือ น้ำนมที่มีคุณค่าทางอาหาร โปรตีร แคลเซียม วิตามิน และ แร่ธาตุตามธรรมชาติ แบบครบถ้วนนั่นเอง นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องมี จุลินทรีย์ปนเปื้อน ในระดับที่ต่ำที่สุด ซึ่งปริมาณ จุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนนั้นจะมาก หรือ น้อย ก็จะขึ้นอยู่กับ ปริมาณของโซมาติกเซลล์ หรือที่เราเรียกว่า เซลล์เม็ดเลือดขาวนั่นเอง และ เซลล์เยื่อบุผิวภายในเต้านมของแม่วัว ที่เห็นจุดที่บอกภูมิต้านทานในร่างกายของวัวได้ดีที่สุด ถ้าวัวแข็งแรงก็จะมีโซมาติกเซลล์ ต่ำและทำให้น้ำนมที่ออกมามีคุณภาพที่ดีเพราะว่ามี จุลินทรีย์ปนเปื้อนที่ต่ำนั่นเอง

ใครที่กำลังมองหา โปรโมชั่นจากแบรนด์ โฟร์โมสต์อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Shopee เพราะว่าตอนนี้ทางช้อปปี้ กำลังจัดโปรโมชั่นแจก Code ส่วนลด Shopee สำหรับแบรนด์ โฟร์โมสต์ กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% เป็นโปรโมชั่นที่จัดเข้าร่วมกับโปรโมชั่น 9.9 ของทางเว็บไซต์ Shopee ลดเยอะขนาดนี้ ไม่ต้องรอ รีบไปช้อปทันที

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกโค้ดรับเงินคืน

แจกโค้ดรับเงินคืน 200% จากช้อปปี้

โปรเด็ดรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ จากทาง Shopee ห้ามพลาดสำหรับใครที่กำลังหาเว็บไซต์สำหรับช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์อยู่ในขณะนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าดังของประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Shopee กับโปรโมชั่นล่าสุดที่ออกมากระชากใจสายช้อปปิ้งออนไลน์มากๆ เป็นโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Shopee ทำการแจกโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็มสุดๆ แจกทุกเที่ยววัน ตั้งแต่วันที่ 17-19 ...

CLOSE
CLOSE